Maalayittu Mana Mudichu Song Lyrics

Maalaiyitta Mangai cover
Movie: Maalaiyitta Mangai (1958)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. Jamuna Rani and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

பெண்: மாலை வெயில் போல மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

குழு: ..........

பெண்: பள்ளியறையில் படிச்ச பாடம் பலனளிச்சாச்சு புருஷன் பக்கமிருந்து பேசும் பேச்சு உருவம் கொண்டாச்சு

குழு: ஆமாமா..உருவம் கொண்டாச்சு

பெண்: கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன் கடமை ரெண்டாச்சு கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன் கடமை ரெண்டாச்சு அந்தக் கலைக் காணும் திருநாளும் அருகில் வந்தாச்சு
குழு: ஆமாமா..அருகில் வந்தாச்சு

குழு: மாலை வெயில் போலே மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

குழு: ..........

பெண்: கொண்டவளின் மனசு என்றும் கணவனின் சொந்தம் இன்னும் கொஞ்ச நாளில் பாதி மனசு குழந்தையின் சொந்தம்

குழு: ஆமாமா..குழந்தையின் சொந்தம்..

பெண்: இங்கே பாதி அங்கே பாதி பறந்திடும் போது இங்கே பாதி அங்கே பாதி பறந்திடும் போது வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது தூக்கம் ஏது

குழு: ஆமாமா..தூக்கமும் ஏது

பெண்: வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது தூக்கம் ஏது

குழு: மாலை வெயில் போல மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

பெண்: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

பெண்: மாலை வெயில் போல மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

குழு: ..........

பெண்: பள்ளியறையில் படிச்ச பாடம் பலனளிச்சாச்சு புருஷன் பக்கமிருந்து பேசும் பேச்சு உருவம் கொண்டாச்சு

குழு: ஆமாமா..உருவம் கொண்டாச்சு

பெண்: கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன் கடமை ரெண்டாச்சு கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன் கடமை ரெண்டாச்சு அந்தக் கலைக் காணும் திருநாளும் அருகில் வந்தாச்சு
குழு: ஆமாமா..அருகில் வந்தாச்சு

குழு: மாலை வெயில் போலே மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

குழு: ..........

பெண்: கொண்டவளின் மனசு என்றும் கணவனின் சொந்தம் இன்னும் கொஞ்ச நாளில் பாதி மனசு குழந்தையின் சொந்தம்

குழு: ஆமாமா..குழந்தையின் சொந்தம்..

பெண்: இங்கே பாதி அங்கே பாதி பறந்திடும் போது இங்கே பாதி அங்கே பாதி பறந்திடும் போது வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது தூக்கம் ஏது

குழு: ஆமாமா..தூக்கமும் ஏது

பெண்: வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது தூக்கம் ஏது

குழு: மாலை வெயில் போல மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை வாழ வைக்க மகன் வருவான் கொஞ்ச நாளிலே...

குழு: மாலையிட்டு மணமுடிச்சி பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி மங்கை இவள் வாழ வந்தாள் எங்கள் வீட்டிலே

Female: Maalaiyittu manam mudichu Pottu vachu poo mudichu Mangai ival vaazha vandhaal Engal veettilae

Chorus: Maalaiyittu manam mudichu Pottu vachu poo mudichu Mangai ival vaazha vandhaal Engal veettilae

Female: Maalai veyyil polae Manjal poosum pennai Vaazha vaikka magan varuvaan Konja naalilae

Chorus: Vaazha vaikka magan varuvaan Konja naalilae

Chorus: Maalaiyittu manam mudichu Pottu vachu poo mudichu Mangai ival vaazha vandhaal Engal veettilae

Chorus: ...........

Female: Palliyaraiyil padicha paadam Palanalichaachu Purushan pakkamirundhu pesum pechu Uruvam kondaachu

Chorus: Amaamaa. uruvam kondaachu.

Female: Kannae engal ponnae undhan Kadamai rendaachu Kannae engal ponnae undhan Kadamai rendaachu Andha kalai kaanum thirunaalum Arugil vandhaachu
Chorus: Amaamaa. arugil vandhaachu.

Chorus: Maalai veiyil polae Manjal poosum pennai Vaazha vaikka magan varuvaan Konja naalilae

Chorus: Maalaiyittu manam mudichu Pottu vachu poo mudichu Mangai ival vaazha vandhaal Engal veettilae

Chorus: .............

Female: Kondavalin manasu endrum Kanavanin sondham Innum konja naalil paadhi manasu Kuzhandhaiyin sondham

Chorus: Amaamaa. kuzhandhaiyin sondham.

Female: Ingae paadhi angae paadhi Parandhidumpodhu Ingae paadhi angae paadhi Parandhidumpodhu Vaazhvil iravaedhu pagal yedhu Thookkamum yedhu

Chorus: Amaamaa. thookkamum yedhu

Female: Vaazhvil iravaedhu pagal yedhu Thookkamum yedhu

Chorus: Maalai veiyil polae Manjal poosum pennai Vaazha vaikka magan varuvaan Konja naalilae

Chorus: Maalaiyittu manam mudichu Pottu vachu poo mudichu Mangai ival vaazha vandhaal Engal veettilae

Most Searched Keywords
  • tamil melody songs lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • thalapathi song in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • rakita rakita song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • gal karke full movie in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english