Sendhamizh Thenmozhiyaal Song Lyrics

Maalaiyitta Mangai cover
Movie: Maalaiyitta Mangai (1958)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. R. Mahalingam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சில்லென்று பூத்த சிறு நெருஞ்சி காட்டினிலே.. நில்லென்று கூறி நிறுத்தி வழி போனளே நின்றது போல் நின்றால் நெடுந்தூரம் பறந்ததேன் நிற்குமோ ஆவி நிலைக்குமோ நெஞ்சம் மணம் பெறுமோ வாழ்வே.

ஆண்: ஆஅ...ஆஆ..ஆஅஆ..ஆஆ..ஆ...

ஆண்: செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: காற்றினில் பிறந்தவளோ புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ ஆஆஅ...ஆஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ.. காற்றினில் பிறந்தவளோ புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ செவ்வந்திப் பூச்சரமோ. சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ செவ்வந்திப் பூச்சரமோ.

ஆண்: அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: கண்களில் நீலம் விளைத்தவளோ அதைக் கடலினில் கொண்டு கரைத்தவளோ கண்களில் நீலம் விளைத்தவளோ அதைக் கடலினில் கொண்டு கரைத்தவளோ பெண்ணுக்கு பெண்ணே பேராசை கொள்ளும் பேரழகெல்லாம் படைத்தவளோ.. பெண்ணுக்கு பெண்ணே பேராசை கொள்ளும் பேரழகெல்லாம் படைத்தவளோ...

ஆண்: அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: மேகத்தை கூந்தலில் முடித்தவளோ விண் மீன்களை மலராய் அணிந்தவளோ மேகத்தை கூந்தலில் முடித்தவளோ விண் மீன்களை மலராய் அணிந்தவளோ மோகத்திலே இந்த உலகங்கள் யாவையும் மூழ்கிட செய்யும் மோகினியோ மோகத்திலே இந்த உலகங்கள் யாவையும் மூழ்கிட செய்யும் மோகினியோ

ஆண்: அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: சில்லென்று பூத்த சிறு நெருஞ்சி காட்டினிலே.. நில்லென்று கூறி நிறுத்தி வழி போனளே நின்றது போல் நின்றால் நெடுந்தூரம் பறந்ததேன் நிற்குமோ ஆவி நிலைக்குமோ நெஞ்சம் மணம் பெறுமோ வாழ்வே.

ஆண்: ஆஅ...ஆஆ..ஆஅஆ..ஆஆ..ஆ...

ஆண்: செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: காற்றினில் பிறந்தவளோ புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ ஆஆஅ...ஆஆ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ.. காற்றினில் பிறந்தவளோ புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ செவ்வந்திப் பூச்சரமோ. சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ செவ்வந்திப் பூச்சரமோ.

ஆண்: அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: கண்களில் நீலம் விளைத்தவளோ அதைக் கடலினில் கொண்டு கரைத்தவளோ கண்களில் நீலம் விளைத்தவளோ அதைக் கடலினில் கொண்டு கரைத்தவளோ பெண்ணுக்கு பெண்ணே பேராசை கொள்ளும் பேரழகெல்லாம் படைத்தவளோ.. பெண்ணுக்கு பெண்ணே பேராசை கொள்ளும் பேரழகெல்லாம் படைத்தவளோ...

ஆண்: அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

ஆண்: மேகத்தை கூந்தலில் முடித்தவளோ விண் மீன்களை மலராய் அணிந்தவளோ மேகத்தை கூந்தலில் முடித்தவளோ விண் மீன்களை மலராய் அணிந்தவளோ மோகத்திலே இந்த உலகங்கள் யாவையும் மூழ்கிட செய்யும் மோகினியோ மோகத்திலே இந்த உலகங்கள் யாவையும் மூழ்கிட செய்யும் மோகினியோ

ஆண்: அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள் பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்

Male: Sill endru pootha Siru nerunchi kaattinilae.. Nill endru koori niruthi vazhi ponaalae Nindradhu pol nindraal Nedum dhooram parandhaal Nirkkumo aavi Nilaikkumo nenjam Manam perumo vaazhvae

Male: Aah aaaa aaaaa aaaaa aaaaa

Male: Senthamizh thaen mozhiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Paingani idhazhil pazha rasam tharuvaal Parugida thalai kunivaal

Male: Kaatrinil pirandhavalo Pudhidhaai karpanai vadithavalo Ahaaa aaaaa. aaaa.aaa..aaa..aaa. Kaatrinil pirandhavalo Pudhidhaai karpanai vadithavalo Saetrinil malarndha senthaamaraiyo Sevvanthai poo charamo Saetrinil malarndha senthaamaraiyo Sevvanthai poo charamo

Male: Aval senthamizh thaen mozhiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Paingani idhazhil pazha rasam tharuvaal Parugida thalai kunivaal

Male: Kangalil neelam vilaithavalo Adhai kadalinil kondu karaithavalo Kangalil neelam vilaithavalo Adhai kadalinil kondu karaithavalo Pennukku pennae peraasai kollum Per azhagellaam padaithavalo Pennukku pennae peraasai kollum Per azhagellaam padaithavalo

Male: Aval senthamizh thaen mozhiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Paingani idhazhil pazha rasam tharuvaal Parugida thalai kunivaal

Male: Megathai koondhalil mudithavalo.. Vin meengalai malaraai aninthavalo Megathai koondhalil mudithavalo.. Vin meengalai malaraai aninthavalo Mogathilae indha ulagangal yaavaiyum Moozhgida seiyum moginiyo.. Mogathilae indha ulagangal yaavaiyum Moozhgida seiyum moginiyo..

Male: Aval senthamizh thaen mozhiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Nilaavena sirikkum malarkkodiyaal Paingani idhazhil pazha rasam tharuvaal Parugida thalai kunivaal

Most Searched Keywords
  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics of soorarai pottru

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tik tok tamil song lyrics

  • meherezyla meaning

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • morattu single song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • paatu paadava

  • 96 song lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil poem lyrics

  • national anthem lyrics in tamil