Thingal Mudi Soodum Malai Song Lyrics

Maalaiyitta Mangai cover
Movie: Maalaiyitta Mangai (1958)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. R. Mahalingam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: சங்கொலித்து முரசு கொட்டும் தமிழர் குலம் வாழும் மலை ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. சங்கொலித்து முரசு கொட்டும் தமிழர் குலம் வாழும் மலை

ஆண்: தந்து தந்து பெருமை பெற்ற பாரியின் பரம்பு மலை.. சங்கம் தந்த பெருமை பெற்ற பாரியின் பரம்பு மலை..

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: சுற்றி இந்த மலையினையே முற்றுகை இட்டாலும் தொல்லை ஒரு அணுவும் இல்லை அறிவீரே சுற்றி இந்த மலையினையே முற்றுகை இட்டாலும் தொல்லை ஒரு அணுவும் இல்லை அறிவீரே

ஆண்: முற்று கதிர் நெல் எடுப்போம் மூங்கிலிலே உயிர் பிழைப்போம் முடியுடை மூவேந்தர் அறிவீரோ... முற்று கதிர் நெல் எடுப்போம் மூங்கிலிலே உயிர் பிழைப்போம் முடியுடை மூவேந்தர் அறிவீரோ...ஓ..

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: கொடி வள்ளிக் கிழங்கெடுத்து குலையுடன் பழம் பறித்து கொடி வள்ளிக் கிழங்கெடுத்து குலையுடன் பழம் பறித்து கொஞ்சும் மலர் தேனெடுத்து உங்களுக்கு விருந்து வைப்போம் கொஞ்சும் மலர் தேனெடுத்து உங்களுக்கு விருந்து வைப்போம்

ஆண்: படை கொண்டு வந்தவரே பகைமையை மறந்து விட்டு ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. படை கொண்டு வந்தவரே பகைமையை மறந்து விட்டு தஞ்சம் என்றும் நீரும் வந்தால் பொருள் பெறலாம்.

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: சங்கொலித்து முரசு கொட்டும் தமிழர் குலம் வாழும் மலை ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. சங்கொலித்து முரசு கொட்டும் தமிழர் குலம் வாழும் மலை

ஆண்: தந்து தந்து பெருமை பெற்ற பாரியின் பரம்பு மலை.. சங்கம் தந்த பெருமை பெற்ற பாரியின் பரம்பு மலை..

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: சுற்றி இந்த மலையினையே முற்றுகை இட்டாலும் தொல்லை ஒரு அணுவும் இல்லை அறிவீரே சுற்றி இந்த மலையினையே முற்றுகை இட்டாலும் தொல்லை ஒரு அணுவும் இல்லை அறிவீரே

ஆண்: முற்று கதிர் நெல் எடுப்போம் மூங்கிலிலே உயிர் பிழைப்போம் முடியுடை மூவேந்தர் அறிவீரோ... முற்று கதிர் நெல் எடுப்போம் மூங்கிலிலே உயிர் பிழைப்போம் முடியுடை மூவேந்தர் அறிவீரோ...ஓ..

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

ஆண்: கொடி வள்ளிக் கிழங்கெடுத்து குலையுடன் பழம் பறித்து கொடி வள்ளிக் கிழங்கெடுத்து குலையுடன் பழம் பறித்து கொஞ்சும் மலர் தேனெடுத்து உங்களுக்கு விருந்து வைப்போம் கொஞ்சும் மலர் தேனெடுத்து உங்களுக்கு விருந்து வைப்போம்

ஆண்: படை கொண்டு வந்தவரே பகைமையை மறந்து விட்டு ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. ஆஅ..ஆ..அஆ.ஆ. படை கொண்டு வந்தவரே பகைமையை மறந்து விட்டு தஞ்சம் என்றும் நீரும் வந்தால் பொருள் பெறலாம்.

ஆண்: திங்கள் முடி சூடும் மலை... தென்றல் விளையாடும் மலை பொங்கருவி வீழும் மலை எங்கள் மலையே

Male: Thingal mudi soodum malai Thendral vilaiyaadum malai Pongaruvi veezhum malai Engal malaiyae

Male: Thingal mudi soodum malai Thendral vilaiyaadum malai Pongaruvi veezhum malai Engal malaiyae

Male: Sangoliththu murasu kottum Thamizhar kulam vaazhum malai.. Aaaa.aaa.aaa..aa.. Aaa.aaa.aaa.aa..aa. Sangoliththu murasu kottum Thamizhar kulam vaazhum malai..

Male: Thandhu thandhu perumai pettra Paariyin parambhu malai Thandhu thandhu perumai pettra Paariyin parambhu malai

Male: Thingal mudi soodum malai Thendral vilaiyaadum malai Pongaruvi veezhum malai Engal malaiyae

Male: Suttri indha malaiyinaiyae Muttrugai ittaalum Thollai oru anuvum illai ariveerae Suttri indha malaiyinaiyae Muttrugai ittaalum Thollai oru anuvum illai ariveerae

Male: Muttru kadhir nell eduppom Moongililae uyir pizhaippom Mudiyudai moovendhar ariveeroo Muttru kadhir nell eduppom Moongililae uyir pizhaippom Mudiyudai moovendhar ariveeroo.oo.

Male: Thingal mudi soodum malai Thendral vilaiyaadum malai Pongaruvi veezhum malai Engal malaiyae

Male: Kodi valli kizhangeduthu Kulaiyudan pazham parithu Kodi valli kizhangeduthu Kulaiyudan pazham parithu Konjum malar thaeneduthu Ungalukkum virundhu veippom Konjum malar thaeneduthu Ungalukkum virundhu veippom

Male: Padai kondu vandhavarae Pagaimaiyai maranthu vittu Aaa .aaa..aaa..aa.. Aaa..aa.aa.aa.aa.aaa. Aa..aa.a.aa.aaa..aaa.. Padai kondu vandhavarae Pagaimaiyai maranthu vittu Thanjam endru neerum vandhaal Porul peralaam

Male: Thingal mudi soodum malai Thendral vilaiyaadum malai Pongaruvi veezhum malai Engal malaiyae

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • padayappa tamil padal

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • asuran song lyrics download

  • chellamma song lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

Recommended Music Directors