Un Vizhigalil Vizhuntha Song Lyrics

Maan Karate cover
Movie: Maan Karate (2014)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: R.D Raja
Singers: Anirudh Ravichander and Shruthi Haasan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான் தொலைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான் கரைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

ஆண்: என் கனவினில் வந்த காதலியே கண் விழிப்பதிற்க்குள்ளே வந்தாயே நான் தேடி தேடித்தான் அலஞ்சுடேன் என் தேவதைய கண்டு புடிச்சுட்டேன் நான் முழுசா என்னதான் கொடுத்துட்டேன் அட உன்ன வாங்கிட்டேன்

ஆண்: நீ தினம் சிரிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே

ஆண்: காற்று வீசும் திசை எல்லாம் நீ பேசும் சத்தம் கேட்டேனே நான் காற்றாய் மாறி போவேனே அன்பே

பெண்: உன் கை விரல் தீண்டி சென்றாலே என் இரவுகள் நீளும் தன்னாலே இனி பகலே விரும்ப மாட்டேனே அன்பே
ஆண்: அன்பே அன்பே அன்பே அழகான இந்த காதல் அன்பாலே நிஜமாச்சு
பெண்: உயிரோடு உனதாக நம் காதல் கலந்தாச்சு கலந்தாச்சு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ

ஆண்: நீ தினம் சிரிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே
பெண்: நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே

ஆண்: { உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான் தொலைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

பெண்: உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான் கரைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே அன்பே } (2)

 

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண்: உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான் தொலைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான் கரைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

ஆண்: என் கனவினில் வந்த காதலியே கண் விழிப்பதிற்க்குள்ளே வந்தாயே நான் தேடி தேடித்தான் அலஞ்சுடேன் என் தேவதைய கண்டு புடிச்சுட்டேன் நான் முழுசா என்னதான் கொடுத்துட்டேன் அட உன்ன வாங்கிட்டேன்

ஆண்: நீ தினம் சிரிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே

ஆண்: காற்று வீசும் திசை எல்லாம் நீ பேசும் சத்தம் கேட்டேனே நான் காற்றாய் மாறி போவேனே அன்பே

பெண்: உன் கை விரல் தீண்டி சென்றாலே என் இரவுகள் நீளும் தன்னாலே இனி பகலே விரும்ப மாட்டேனே அன்பே
ஆண்: அன்பே அன்பே அன்பே அழகான இந்த காதல் அன்பாலே நிஜமாச்சு
பெண்: உயிரோடு உனதாக நம் காதல் கலந்தாச்சு கலந்தாச்சு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ

ஆண்: நீ தினம் சிரிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே
பெண்: நான் உன்ன ரசிச்சா போதுமே வேற எதுவும் வேணாமே நான் வாழவே

ஆண்: { உன் விழிகளில் விழுந்த நாட்களில் நான் தொலைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே பெண்ணே

பெண்: உன் உயிரினில் கலந்த நாட்களில் நான் கரைந்தது அதுவே போதுமே வோ் எதுவும் வேண்டாமே அன்பே } (2)

 

Male: Un vizhigalil vizhuntha naatkalil naan Tholainthathu athuvae pothumae – ver Ethuvum vendamae penne

Un uyirinil kalantha naatkalil naan Karainthathu athuvae pothumae – ver Ethuvum vendamae penne

Male: En kanavinil vantha kaathaliyae Kan vizhipathirkulae vanthayae Naan thedi thedithaan alanjuten En devathaya kandu pudichuten Naan muzhusa ennathaan koduthuten Ada unna vaangiten

Male: Nee thinam sirichaa pothumae Vera ethuvum venamae naan vaazhavae Naan unna rasicha pothumae Vera ethuvum venamae naan vaazhavae

Male: Kaatru veesum thisai ellam Nee pesum satham ketenae Naan kaatraai maari povene anbae
Female: Un kai viral theendi sendralae En iravugal neelum thannalae Ini pagale virumba matenae anbae
Male: anbae anbae anbae
Male: Azhagana intha kaadhal anbalae nijamaachu
Female: Uyirodu unathaaga nam kaadhal kalanthaachu Kalanthaachu..
Male: Oh..oh ..oh..

Male: Nee thinam sirichaa pothumae Vera ethuvum venamae naan vaazhavae
Female: Naan unna rasicha pothumae Vera ethuvum venamae naan vaazhavae

Male: {Un vizhigalil vizhuntha naatkalil naan Tholainthathu athuvae pothumae – ver Ethuvum vendamae penne

Female: Un uyirinil kalantha naatkalil naan Karainthathu athuvae pothumae – ver Ethuvum vendamae anbae} (2)

Most Searched Keywords
  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil songs to english translation

  • alagiya sirukki movie

  • en iniya thanimaye

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • kutty pattas movie

  • master tamil lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • lyrics status tamil

  • kathai poma song lyrics

  • christian padal padal

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • karnan movie lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics