Genius Maanga Song Lyrics

Maanga cover
Movie: Maanga (2015)
Music: Premgi Amaren
Lyricists: Snehan
Singers: Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா....மாங்கா... மாங்கா....மாங்கா...

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா
ஆண்: அறிவியல் மேதை ஒருத்தன் இங்க அவதரித்தான்டா
குழு: மாங்கா
ஆண்: யாருக்கும் தெரியவே இல்ல இங்க அவன்தான் நான்தான்

குழு: மாங்கா
ஆண்: ஓசோன் ஓட்டைய அடைக்க இங்க பொறந்தவன் நான்டா
குழு: மாங்கா
ஆண்: அதுகொரு ராக்கெட்ட நானும் தனியா அனுப்புறேன் நான்டா
குழு: மாங்கா

ஆண்: ஐநாவும் எங்க பேர நாளைக்கு உச்சரிக்கும் பாரு ஆம்ஸ்ட்ராங்கின் நிலவில்கூட எனக்கான இடம் இருக்கு கேளு

ஆண்: சாதிக்க வந்த என்ன அவமானமும் என்ன பண்ணும் கூறு நாளைக்கு சரித்திரத்தில் அழியாமல் இருக்குவேன்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா....மாங்கா... மாங்கா....மாங்கா... மா..மா..மா...மாங்கா..

ஆண்: பெண் இல்லாமல் ஆண் இன்பம் காண வழி சொல்கிறேன் ஆண் இல்லாமல் பெண் கர்ப்பம் தரிக்க வழி சொல்கிறேன்

ஆண்: நான் செய்கின்ற ரோபோவும் தாய்மை அடையுமே நாளைக்கு நான் ரெக்கைகள் தருகிறேன் நீ பறந்து போகலாம் வேலைக்கு

ஆண்: வா பசி இன்றி நீ வாழ வழியினை சொல்கிறேன் வா இறந்தாலும் நீ பிழைக்க வழி சொல்லி தருகிறேன்

ஆண்: நான் மேகத்தில் வீடொன்று கட்டி முடிக்கதான் போகிறேன் பஞ்ச பூதங்கள் அழுக்காச்சே சலவை செய்யதான் போகிறேன்

ஆண்: ஓசோன் ஓட்டைய அடைக்க இங்க பொறந்தவன் நான்டா அதுகொரு ராக்கெட்ட நானும் தனியா அனுப்புறேன் நான்டா

ஆண்: ஐநாவும் எங்க பேர நாளைக்கு உச்சரிக்கும் பாரு ஆம்ஸ்ட்ராங்கின் நிலவில்கூட எனக்கான இடம் இருக்கு கேளு

ஆண்: சாதிக்க வந்த என்ன அவமானமும் என்ன பண்ணும் கூறு நாளைக்கு சரித்திரத்தில் அழியாமல் இருக்குவேன்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா....மாங்கா... மாங்கா....மாங்கா... மா..மா..மா...மாங்கா..

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா....மாங்கா... மாங்கா....மாங்கா...

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா
ஆண்: அறிவியல் மேதை ஒருத்தன் இங்க அவதரித்தான்டா
குழு: மாங்கா
ஆண்: யாருக்கும் தெரியவே இல்ல இங்க அவன்தான் நான்தான்

குழு: மாங்கா
ஆண்: ஓசோன் ஓட்டைய அடைக்க இங்க பொறந்தவன் நான்டா
குழு: மாங்கா
ஆண்: அதுகொரு ராக்கெட்ட நானும் தனியா அனுப்புறேன் நான்டா
குழு: மாங்கா

ஆண்: ஐநாவும் எங்க பேர நாளைக்கு உச்சரிக்கும் பாரு ஆம்ஸ்ட்ராங்கின் நிலவில்கூட எனக்கான இடம் இருக்கு கேளு

ஆண்: சாதிக்க வந்த என்ன அவமானமும் என்ன பண்ணும் கூறு நாளைக்கு சரித்திரத்தில் அழியாமல் இருக்குவேன்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா....மாங்கா... மாங்கா....மாங்கா... மா..மா..மா...மாங்கா..

ஆண்: பெண் இல்லாமல் ஆண் இன்பம் காண வழி சொல்கிறேன் ஆண் இல்லாமல் பெண் கர்ப்பம் தரிக்க வழி சொல்கிறேன்

ஆண்: நான் செய்கின்ற ரோபோவும் தாய்மை அடையுமே நாளைக்கு நான் ரெக்கைகள் தருகிறேன் நீ பறந்து போகலாம் வேலைக்கு

ஆண்: வா பசி இன்றி நீ வாழ வழியினை சொல்கிறேன் வா இறந்தாலும் நீ பிழைக்க வழி சொல்லி தருகிறேன்

ஆண்: நான் மேகத்தில் வீடொன்று கட்டி முடிக்கதான் போகிறேன் பஞ்ச பூதங்கள் அழுக்காச்சே சலவை செய்யதான் போகிறேன்

ஆண்: ஓசோன் ஓட்டைய அடைக்க இங்க பொறந்தவன் நான்டா அதுகொரு ராக்கெட்ட நானும் தனியா அனுப்புறேன் நான்டா

ஆண்: ஐநாவும் எங்க பேர நாளைக்கு உச்சரிக்கும் பாரு ஆம்ஸ்ட்ராங்கின் நிலவில்கூட எனக்கான இடம் இருக்கு கேளு

ஆண்: சாதிக்க வந்த என்ன அவமானமும் என்ன பண்ணும் கூறு நாளைக்கு சரித்திரத்தில் அழியாமல் இருக்குவேன்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் ஐ ஆம் எ ஜீனியஸ் மிஸ்டீரியஸ் அண்ட் க்யூரியஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: மாங்கா....மாங்கா... மாங்கா....மாங்கா... மா..மா..மா...மாங்கா..

Male &
Chorus: Maanga maanga Maanga maanga

Male &
Chorus: I am a genius I am a genius I am a genius Mysterious and curious

Male &
Chorus: I am a genius I am a genius Mysterious and curious Maanga

Male: Ariviyal medhai oruthan Inga avatharithaan d
Chorus: Maanga
Male: Yaarukum theriyavae illa Inga avandhaan naan da
Chorus: Maanga
Male: Ozone ootaiya adaika Inga porandhavan naan da
Chorus: Maanga
Male: Adhukoru rocket-u naanum Thaniya anupuren naan da

Male: Ainavum enga pera Naalaiku ucharikum paaru Armstrong in nilavil kooda Enakaana idam irukku kelu Sadhikka vandha enna Avamaanam enna pannum kooru Naalaikku sarithirathil Aliyaamal irukuven

Male &
Chorus: I am a genius I am a genius I am a genius Mysterious and curious

Male &
Chorus: I am a genius I am a genius Mysterious and curious Maanga

Male &
Chorus: Maanga maanga Maanga ma ma maanga

Male: Penn illaamal aan inbam Kaana vazhi solgiren Aan illamal penn garbam Tharikka vazhi solgiren

Male: Naam seigindra robo um Thaaimai adaiyumae naalaiki Naan rekkaigal tharugiren Nee parandhu pogalaam velaikki

Male: Vaa pasi indri nee Vaazha vazhiyinai solgiren Vaa irandhaalum nee Pizhaikka vazhi solli tharugiren Naan megathil veedondru Katti mudikka thaan pogiren Panja boothangal azhukaachae Salavai seiya thaan pogiren

Male: Ozone ootaiya adaika Inga porandhavan naan da Adhukkoru rocket-u naanum Thaniya anupuren naan da

Male: Ainavum enga pera Naalaiku ucharikum paaru Armstrong in nilavil kooda Enakaana idam irukku kelu Sadhikka vandha enna Avamaanam enna pannum kooru Naalaikku sarithirathil Aliyaamal irukuven

Male &
Chorus: I am a genius I am a genius I am a genius Mysterious and curious

Male &
Chorus: I am a genius I am a genius Mysterious and curious Maanga

Male &
Chorus: Maanga maanga Maanga ma ma maanga

Other Songs From Maanga (2015)

Anjathey Song Lyrics
Movie: Maanga
Lyricist: Acharya
Music Director: Premgi Amaren
Appankitta Song Lyrics
Movie: Maanga
Lyricist: Snehan
Music Director: Premgi Amaren
Vedakozhi Song Lyrics
Movie: Maanga
Lyricist: Snehan
Music Director: Premgi Amaren
Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • kadhal theeve

  • romantic love songs tamil lyrics

  • hello kannadasan padal

  • pagal iravai karaoke

  • tamil christmas songs lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • megam karukuthu lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • worship songs lyrics tamil

  • maara tamil lyrics

  • minnale karaoke

  • murugan songs lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics