Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நன்னான்னான்னா நானா நன்னான்னான்னா நானா தாரா ரீ ரீ ரியி அஹா.அஹா.ஹான் ஆஅ ஹான் ஹா
ஆண்: வானம் பொழியாம பூமி விளையுமா கூறு. பூக்கள் மலர்ந்தாலும் சூடும் அழகில் தான் பேரு..
பெண்: எந்தன் உயிரே நான் உன்ன பாத்துக்குறேன் பட்டு துனியா போத்திக்கிறேன்
ஆண்: என்னை மெதுவா ஆளையே மாத்திகிட்டேன் கொஞ்சம் காதல் கீதலாம் கூட்டிக்கிட்டேன்
பெண்: ஜோரா நட போட்டு வாடா என்னோட வீரா.ஆ.
ஆண்: ஹே ஏ ஏ.... ஃபேர்ரா ஆட்டோல போலாம் என்னோட மீரா..
ஆண்: ஹே ஏ ஏ ஹே ஏய்.. கட்டிலும் ராகம் பாடுதடி சாஞ்சதும் தூக்கம் மோதுதடி நிம்மதி உன்னால் வந்ததடி தேடலும் தானாய் போனதடி
பெண்: நெஞ்சிலே உன்ன நான் சுமப்பேன் விண்ணிலே நித்தம் நான் பறப்பேன் பூமியே என்ன சுத்துதையா கண்களும் தானாய் சொக்குதையா
ஆண்: விதியை சரி செய்ய தேடி வந்த தேவதையே
பெண்: புதிதாய் பிறந்தேனே நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை
ஆண்: உள்ளம் உருகுதே ராசாத்தி உள்ளவரை எல்லாம் நீதான் டி
ஆண்: வானம் பொழியாம பூமி விளையுமா கூறு. பூக்கள் மலர்ந்தாலும் சூடும் அழகில் தான் பேரு..
பெண்: எந்தன் அழகே நீ எந்தன் சிங்கக்குட்டி யாரும் உரசா தங்கக்கட்டி
ஆண்: இந்த மொரட்டு பயகிட்ட என்ன கண்ட வந்து வசமா என்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
ஆண்: நன்னான்னான்னா நானா நன்னான்னான்னா நானா தாரா ரீ ரீ ரியி அஹா.அஹா.ஹான் ஆஅ ஹான் ஹா
ஆண்: நன்னான்னான்னா நானா நன்னான்னான்னா நானா தாரா ரீ ரீ ரியி அஹா.அஹா.ஹான் ஆஅ ஹான் ஹா
ஆண்: வானம் பொழியாம பூமி விளையுமா கூறு. பூக்கள் மலர்ந்தாலும் சூடும் அழகில் தான் பேரு..
பெண்: எந்தன் உயிரே நான் உன்ன பாத்துக்குறேன் பட்டு துனியா போத்திக்கிறேன்
ஆண்: என்னை மெதுவா ஆளையே மாத்திகிட்டேன் கொஞ்சம் காதல் கீதலாம் கூட்டிக்கிட்டேன்
பெண்: ஜோரா நட போட்டு வாடா என்னோட வீரா.ஆ.
ஆண்: ஹே ஏ ஏ.... ஃபேர்ரா ஆட்டோல போலாம் என்னோட மீரா..
ஆண்: ஹே ஏ ஏ ஹே ஏய்.. கட்டிலும் ராகம் பாடுதடி சாஞ்சதும் தூக்கம் மோதுதடி நிம்மதி உன்னால் வந்ததடி தேடலும் தானாய் போனதடி
பெண்: நெஞ்சிலே உன்ன நான் சுமப்பேன் விண்ணிலே நித்தம் நான் பறப்பேன் பூமியே என்ன சுத்துதையா கண்களும் தானாய் சொக்குதையா
ஆண்: விதியை சரி செய்ய தேடி வந்த தேவதையே
பெண்: புதிதாய் பிறந்தேனே நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை
ஆண்: உள்ளம் உருகுதே ராசாத்தி உள்ளவரை எல்லாம் நீதான் டி
ஆண்: வானம் பொழியாம பூமி விளையுமா கூறு. பூக்கள் மலர்ந்தாலும் சூடும் அழகில் தான் பேரு..
பெண்: எந்தன் அழகே நீ எந்தன் சிங்கக்குட்டி யாரும் உரசா தங்கக்கட்டி
ஆண்: இந்த மொரட்டு பயகிட்ட என்ன கண்ட வந்து வசமா என்கிட்ட மாட்டிகிட்ட
ஆண்: நன்னான்னான்னா நானா நன்னான்னான்னா நானா தாரா ரீ ரீ ரியி அஹா.அஹா.ஹான் ஆஅ ஹான் ஹா
Male: Nannaanaanaa naanaaa Nannaanaanaa naanaaa Thaaraaa ree ree riii Ahaaa.ahaa.haan aaa Haan haaa
Male: Vaanam pozhiyaama Bhoomi vilaiyuma kooru. Pookkal malarnthaalum Soodum azhagil thaan peru.
Female: Endhan uyirae Naan unna paathukkuren Pattu thuniyaa poththikkuren
Male: Ennai medhuvaa Aalaiyae maththikitten Konjam kaadhal Keedhallam koottikkitten..
Female: Joraa nada pottu vaada Ennoda veera.aa.
Male: Hey eh eh.... Pair-ah auto-la polaam Ennoda meeraa..
Male: Hae ae ae hae ey. Kattilum raagam paaduthadi Saanjathum thookkam modhuthadi Nimmathi unnaal vanthathadi Thedalum thaanaai ponathadi
Female: Nenjilae unna naan sumappen Vinnilae niththam naan parappen Bhoomiyae enna suththuthaiyaa Kangalum thaanaai sokkuthaiyaa
Male: Vidhiyai sari seiya
Thedi vandha dhevathaiyae
Female: Pudhithaai piranthenae
Nandri solla vaarthai illai
Male: Ullam uruguthae raasathi Ullavarai ellaam neethaan di
Male: Vaanam pozhiyaama Bhoomi vilaiyuma kooru. Pookkal malarnthaalum Soodum azhagil thaan peru.
Female: Endhan azhagae Nee endhan singakkutti Yaarum urasaa thangakkatti
Male: Indha morattu payakitta Enna kanda Vandhu vasamaa enkitta Maattikkitta
Male: Nannaanaanaa naanaaa Nannaanaanaa naanaaa Thaaraaa ree ree riii Ahaaa.ahaa.haan aaa Haan haaa
tamil lyrics song download
um azhagana kangal karaoke mp3 download
soorarai pottru dialogue lyrics
tamil music without lyrics
thabangale song lyrics
kutty pattas full movie tamil
nanbiye song lyrics in tamil
maraigirai full movie tamil
lyrics whatsapp status tamil
kanthasastikavasam lyrics
en kadhale lyrics
isaivarigal movie download
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
john jebaraj songs lyrics
munbe vaa song lyrics in tamil
enna maranthen
story lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
aalapol velapol karaoke