Donu Donu Donu Song Lyrics

Maari cover
Movie: Maari (2015)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Dhanush
Singers: Alisha Thomas and Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண்: டானு டானு டானு
பெண்: நா உன்னோட கோல்ட் மீனு
ஆண்: சீனு சீனு சீனு
பெண்: நீ தொட்டதெல்லாம் சீனு
ஆண்: மானு மானு மானு
பெண்: நான் உன்னோட கேஃபின்னு
ஆண்: காணு காணு காணு
பெண்: நீ பாத்தாலே நான் காணு

ஆண்: குண்டான கண்ணால குத்தாம குத்தாத நீ உன்ன தந்தாலும் பத்தாதடி ரோஜா பூ தேகத்தால் ராஜா நான் சாஞ்சுட்டேன் உன் முன்னே என் கெத்து நிக்காதடி

பெண்: உருகுதே உந்தன் ஆண்மை பார்த்து மயங்குதே இந்த பாவை தான் தவிக்குதே எல்லை தாண்டி பார்க்க தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்

உருகுதே மயங்குதே தவிக்குதே தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்

ஆண்: { ஐ எம் அ லோயல் ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட் யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங் இஸ் கியரண்டீட்

பெண்: யூ ஆர் மா மீசை மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி மாமி கிவ்விங் யு அ லைப் டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி } (2)

ஆண்: ஹே வா மா ட்விங்கிலு கம் அண்ட் மிங்கிலு நம்ம காட்டுல நான் தான் கிங்கு
பெண்: மார்டன் மன்மதா ஆசை கூடுதா கண்ண கட்டுதா கிவ் மீ ரிங்கு
ஆண்: நான் சொக்குறேன்டி விக்குறேன்டி ஒத்தையில நிக்குறேன்டி
பெண்: நான் தித்திக்கவா பத்திக்கவா ஒத்தை கொத்த ஆட ரெடி

ஆண்: உருகுதே மயங்குதே ஏ தவிக்குதே ஏ தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்
பெண்: உருகுதே உந்தன் ஆண்மை பார்த்து மயங்குதே இந்த பாவை தான் தவிக்குதே எல்லை தாண்டி பார்க்க தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்

ஆண்: டானு டானு டானு
பெண்: நா உன்னோட கோல்ட் மீனு
ஆண்: சீனு சீனு சீனு
பெண்: நீ தொட்டதெல்லாம் சீனு
ஆண்: மானு மானு மானு
பெண்: நான் உன்னோட கேஃபின்னு
ஆண்: காணு காணு காணு
பெண்: நீ பாத்தாலே நான் காணு

ஆண்: குண்டான கண்ணால குத்தாம குத்தாத நீ உன்ன தந்தாலும் பத்தாதடி ரோஜா பூ தேகத்தால் ராஜா நான் சாஞ்சுட்டேன் உன் முன்னே என் கெத்து நிக்காதடி

ஆண்: { ஐ எம் அ லோயல் ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட் யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங் இஸ் கியரண்டீட்

பெண்: யூ ஆர் மா மீசை மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி மாமி கிவ்விங் யு அ லைப் டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி } (2)

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண்: டானு டானு டானு
பெண்: நா உன்னோட கோல்ட் மீனு
ஆண்: சீனு சீனு சீனு
பெண்: நீ தொட்டதெல்லாம் சீனு
ஆண்: மானு மானு மானு
பெண்: நான் உன்னோட கேஃபின்னு
ஆண்: காணு காணு காணு
பெண்: நீ பாத்தாலே நான் காணு

ஆண்: குண்டான கண்ணால குத்தாம குத்தாத நீ உன்ன தந்தாலும் பத்தாதடி ரோஜா பூ தேகத்தால் ராஜா நான் சாஞ்சுட்டேன் உன் முன்னே என் கெத்து நிக்காதடி

பெண்: உருகுதே உந்தன் ஆண்மை பார்த்து மயங்குதே இந்த பாவை தான் தவிக்குதே எல்லை தாண்டி பார்க்க தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்

உருகுதே மயங்குதே தவிக்குதே தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்

ஆண்: { ஐ எம் அ லோயல் ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட் யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங் இஸ் கியரண்டீட்

பெண்: யூ ஆர் மா மீசை மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி மாமி கிவ்விங் யு அ லைப் டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி } (2)

ஆண்: ஹே வா மா ட்விங்கிலு கம் அண்ட் மிங்கிலு நம்ம காட்டுல நான் தான் கிங்கு
பெண்: மார்டன் மன்மதா ஆசை கூடுதா கண்ண கட்டுதா கிவ் மீ ரிங்கு
ஆண்: நான் சொக்குறேன்டி விக்குறேன்டி ஒத்தையில நிக்குறேன்டி
பெண்: நான் தித்திக்கவா பத்திக்கவா ஒத்தை கொத்த ஆட ரெடி

ஆண்: உருகுதே மயங்குதே ஏ தவிக்குதே ஏ தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்
பெண்: உருகுதே உந்தன் ஆண்மை பார்த்து மயங்குதே இந்த பாவை தான் தவிக்குதே எல்லை தாண்டி பார்க்க தடுக்குதே பெண் நாணம் தான்

ஆண்: டானு டானு டானு
பெண்: நா உன்னோட கோல்ட் மீனு
ஆண்: சீனு சீனு சீனு
பெண்: நீ தொட்டதெல்லாம் சீனு
ஆண்: மானு மானு மானு
பெண்: நான் உன்னோட கேஃபின்னு
ஆண்: காணு காணு காணு
பெண்: நீ பாத்தாலே நான் காணு

ஆண்: குண்டான கண்ணால குத்தாம குத்தாத நீ உன்ன தந்தாலும் பத்தாதடி ரோஜா பூ தேகத்தால் ராஜா நான் சாஞ்சுட்டேன் உன் முன்னே என் கெத்து நிக்காதடி

ஆண்: { ஐ எம் அ லோயல் ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட் யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங் இஸ் கியரண்டீட்

பெண்: யூ ஆர் மா மீசை மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி மாமி கிவ்விங் யு அ லைப் டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி } (2)

Male: Donu donu donu
Female: Naa unnoda gold meenu
Male: Sceneu sceneu sceneu
Female: Nee thotathellam sceneu
Male: Maanu maanu maanu
Female: Naan unnoda caffineu
Male: Goneu goneu goneu
Female: Nee paathale naan goneu

Male: Gundaana kanaala kuthama kuthatha Nee unna thandhalum pathaathadi Roja poo dhegathaal raja naan saanjuten Un munne en gethu nikkadhadi

Female: Uruguthae unthan aanmai paarthu Mayanguthae indha paavai thaan Thavikuthae yellai thaandi paarkka Thadukuthae pen naanam thaan

Uruguthae.. mayanguthae.. Thavikuthae.. thadukuthae pen naanam thaan

Male: {I’m a loyal husband Giving you royal treatment And your daily shopping is guarenteed

Female: You’re ma meesai maama I’m your naughty maami Giving you a life time service warranty}(2)

Male: Hey vaa maa twinkleu.. come and mingleu Namma kaatula naan thaan kingu
Female: Modern manmadha.. aasa koodudha Kanna kattudha.. give me ringu
Male: Naan sokkuren di.. vikkuren di Othaiyila nikkurendi
Female: Naan thithikavaa.. pathikavaa Oththaikkotha aada ready

Male: Uruguthae.. mayanguthae.. Ehh thavikuthae. ehh. thadukuthae pen naanam thaan
Female: Uruguthae unthan aanmai paarthu Mayanguthae indha paavai thaan Thavikuthae yellai thaandi paarkka Thadukuthae pen naanam thaan

Male: Donu donu donu
Female: Naa unnoda gold meenu
Male: Sceneu sceneu sceneu
Female: Nee thotathellam sceneu
Male: Maanu maanu maanu
Female: Naan unnoda caffineu
Male: Goneu goneu goneu
Female: Nee paathale naan goneu

Male: Gudnaana kanaala kuthama kuthatha Nee unna thandhalum pathaathadi Roja poo dhegathaal raja naan saanjuten Un munne en gethu nikkadhadi

Male: {I’m a loyal husband Giving you royal treatment And your daily shopping is guarenteed

Female: You’re ma meesai maama I’m your naughty maami Giving you a life time service warranty}(2)

Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics in tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • anegan songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • marudhani song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • yaar alaipathu lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics