Naan Aval Illai Song Lyrics

Maasu Engira Masilamani cover
Movie: Maasu Engira Masilamani (2015)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Karthik and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: நான் அவள் இல்லை நான் அவள் இல்லை அழகிலும் குணத்திலும் எதிலும் நான் அவள் இல்லை உன் மேலே காதல் கொண்டேன் உன் வானத்தில் இரண்டாம் நிலவாய் என்னை பூக்க செய்வாயா செய்வாயா

பெண்: அவள் எங்கே விட்டுப் போனாளோ அங்கே தொடங்கி உன்னை நான் காதல் செய்வேனே

குழந்தை: அப்பா அம்மா

குழு: ..............

ஆண்: ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே அவளுக்கு கொடுத்த இதயத்திலே உன்னை வைத்து பார்க்க தயங்குகிறேன்

ஆண்: ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே அவள் விட்டுப் பறந்த உலகத்திலே உன்னோட பறக்க முயலுகிறேன்

ஆண்: என் வானிலே ஒரு முகிலாய் நீ தோன்றினாய் மெதுவாக என் வானமாய் விரிந்தாயடி என் நெஞ்சிலே

ஆண்: என் பூமியில் ஒரு செடியாய் பூ நீட்டினாய் மெதுவாக நீ காடென படர்ந்தாயடி என் நெஞ்சிலே

ஆண்: உன்னாலே விழியோடு சிரிக்கின்றேன் மீண்டும் இன்று உன்னாலே என்னை மீண்டும் திறந்தேன் பெண்ணே

ஆண்: இருளோடு நேற்றை நான் தேடினேன் எதிர்கால தீபம் காட்டினாய்

ஆண்: ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே அவளுக்கு கொடுத்த இதயத்திலே உன்னை வைத்து பார்க்க உன்னை வைத்து பார்க்க

ஆண்: ஆஹா வா இங்கு நான் சொல்லுமுன்னே என் பிள்ளைக்கு தாயாக ஆனாயே நீ அன்று ஏனென்று நான் கேட்கும் முன்னே நீ என் காதின் ஓரத்தில் முத்தத்தில் சொன்னாயடி

ஆண்: மடி மீது கிடைப்பி யே ஹோ... யே ஹோ தலை கோதினாய் யே ஹோ யே ஹோ உன் காதலால் என் காயம் ஆற்றினாய்

ஆண்: நீதான் அன்பே நீதான் அன்பே இனி எந்தன் நிலவு இனி எந்தன் உறவு இனி எந்தன் கனவு

ஆண்: நீதான் அன்பே நீதான் அன்பே இனி எந்தன் இதயம் இனி எந்தன் பயணம் இனி எந்தன் உலகம்

பெண்: ...........

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: நான் அவள் இல்லை நான் அவள் இல்லை அழகிலும் குணத்திலும் எதிலும் நான் அவள் இல்லை உன் மேலே காதல் கொண்டேன் உன் வானத்தில் இரண்டாம் நிலவாய் என்னை பூக்க செய்வாயா செய்வாயா

பெண்: அவள் எங்கே விட்டுப் போனாளோ அங்கே தொடங்கி உன்னை நான் காதல் செய்வேனே

குழந்தை: அப்பா அம்மா

குழு: ..............

ஆண்: ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே அவளுக்கு கொடுத்த இதயத்திலே உன்னை வைத்து பார்க்க தயங்குகிறேன்

ஆண்: ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே அவள் விட்டுப் பறந்த உலகத்திலே உன்னோட பறக்க முயலுகிறேன்

ஆண்: என் வானிலே ஒரு முகிலாய் நீ தோன்றினாய் மெதுவாக என் வானமாய் விரிந்தாயடி என் நெஞ்சிலே

ஆண்: என் பூமியில் ஒரு செடியாய் பூ நீட்டினாய் மெதுவாக நீ காடென படர்ந்தாயடி என் நெஞ்சிலே

ஆண்: உன்னாலே விழியோடு சிரிக்கின்றேன் மீண்டும் இன்று உன்னாலே என்னை மீண்டும் திறந்தேன் பெண்ணே

ஆண்: இருளோடு நேற்றை நான் தேடினேன் எதிர்கால தீபம் காட்டினாய்

ஆண்: ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே அவளுக்கு கொடுத்த இதயத்திலே உன்னை வைத்து பார்க்க உன்னை வைத்து பார்க்க

ஆண்: ஆஹா வா இங்கு நான் சொல்லுமுன்னே என் பிள்ளைக்கு தாயாக ஆனாயே நீ அன்று ஏனென்று நான் கேட்கும் முன்னே நீ என் காதின் ஓரத்தில் முத்தத்தில் சொன்னாயடி

ஆண்: மடி மீது கிடைப்பி யே ஹோ... யே ஹோ தலை கோதினாய் யே ஹோ யே ஹோ உன் காதலால் என் காயம் ஆற்றினாய்

ஆண்: நீதான் அன்பே நீதான் அன்பே இனி எந்தன் நிலவு இனி எந்தன் உறவு இனி எந்தன் கனவு

ஆண்: நீதான் அன்பே நீதான் அன்பே இனி எந்தன் இதயம் இனி எந்தன் பயணம் இனி எந்தன் உலகம்

பெண்: ...........

Female: Nan aval illai.nan aval illai Azhagilum gunathilum Ethilum nan aval illai Un melae kadhal konden Un vanathil rendam nilavai Ennai pooka seivaya.seivayaaa..

Female: Aval enghae vittu ponaalo Anghae thodangi Unai nan kaadhal seivenae.(Dialogue)

Child: Appa.Amma..(Dialogue)

Chorus: ..............

Male: Aanal anbae. aanal anbae Avalukku kodutha idhayathilae Unai veithu parka thayangugiren

Male: Aanal anbae. aanal anbae Aval vittu parantha ulagathilae Unnoda paraka muyalugiren..

Male: En vannilae Oru mugilai nee thondrinaai.. Methuvaga yen vaanamai Virinthayadi yen nenjilae

Male: En boomiyil orr chediyai Poo neetinaai Methuvaga nee kaadena Padarnthayadi yen nenjilae

Male: Unnalae vizhi odu sirikindren Meendum indru Unnalae ennai meendum Thiranthen pennae

Male: Iruloodu netrai naan thedinen Ethirkaala deepam kaatinai

Male: Aanal anbae. aanal anbae Avalukku kodutha idhayathilae Unai veithu parka..unai veithu parka..

Male: Aaahaa.vaa inghu naan sollumunnae En pillaiku thayaga anaayae..nee andru Yen endru naan ketkum munnae Nee yen kaadhin orathil muthathil sonnayadi..

Male: Madi methu kidappi ehh..hoo..ehh.hoo Thalai kothinai.ehh..hoo..ehh.hoo Un kaadhalal en kaayam aatrinaai..

Male: Nee than anbae.. nee than anbae. Ini endhan nilavu. Ini endhan uravu. Ini endhan kanavu.

Male: Nee than anbae. nee than anbae Ini endhan idhayam... Ini endhan payanam.. Ini endhan ulagam.

Female: Aahhaaaaa..aaaaa..aaaaaa..aaaaa

Other Songs From Maasu Engira Masilamani (2015)

Most Searched Keywords
  • new songs tamil lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • thangamey song lyrics

  • tamilpaa

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil paadal music

  • lyrics status tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • mgr padal varigal

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil melody lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • konjum mainakkale karaoke