Poochandi Song Lyrics

Maasu Engira Masilamani cover
Movie: Maasu Engira Masilamani (2015)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Yuvan Shankar Raja and Pooja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: யூ நோ தேர் இஸ் எ ஸ்பூக்கி வேர்ல்ட் அவுட் தேர் இட் இஸ் வெரி ஸ்காி ஹாஹாஹா

குழு: .............

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி கேச்சு புடிச்சு அவன் ஜெயிச்சான்டி

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி கேச்சு புடிச்சு அவன் ஜெயிச்சான்டி பேச்சு பேச்சு பெரும் பேச்சான்டி பேர வாங்க இவன் மேச்சான்டி

ஆண்: பக்கம் இருப்பான்டி நடு கடல் தாண்டி அங்கிருக்கும் பொருளையும் அத விட்டு நவுத்திட்டு வருவான் பாண்டி

ஆண்: அவன் நல்ல கேடி என்ன வேணும் எடுத்துக்க இப்ப இங்க கொண்டு வந்து தருவான்டி

ஆண்: ஒன்னில பலவாட்டி அடிக்கிறான் படு லூட்டி கண்ணுல டகுல் காட்டி கதை அடிக்கிற கதை முடிக்கிற படவானே

ஆண்: உனக்குதான் தெரியாட்டி ஒன்னுமே புரியாட்டி கணக்குத்தான் பல கூட்டி கண்ணக் கட்டி விட்டு எண்ணி எடுப்பது இவன் தாண்டி

குழு: .............

ஆண்: ஒரு கணக்கு போட்டா அது சரியாச்சு என் கதைக்கும் அதுவும் ஒரு துணையாச்சு அது எடுத்து கொடுக்குது தடுத்து முடிக்குது போட்டி நிறையலாச்சு

ஆண்: அட இருக்கு இல்லையின்னு நினைக்காத உன் நினைப்ப எப்பொழுதும் குறைக்காத அது மறஞ்சு கெடக்குது எனக்கு தெரியது அதையும் மறந்திடாத

ஆண்: இது வரவு இல்ல செலவு இத கூட்டி கூட்டி கொஞ்சி குலவு இது பழசு புத்தம் புதுசு தினம் பூத்து குலுங்கும் பரிசு

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி மாயாண்டி

குழு: .............

பெண்: மேலோகமோ பூலோகமோ எங்கெங்கோ போகிறேன்
ஆண்: முன் ஜென்மமோ என் ஜென்மமோ ஏன் என்று பார்க்கிறேன்

பெண்: எண்ணங்களால் இதயங்களால் என்றும் ஒன்றாகினோம்
ஆண்: வண்ணங்களால் வாசங்களால்

பெண்: மாறுதலைப் பார்த்தாயா
ஆண்: வேறுலகம் தோன்றிப் போனதே ஆண் &
பெண்: நாளை மறந்து வேலை மறந்து மாயமாய் ஆனதே

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பொருத்து பாத்து பொண்ண புடிச்சான்டி காத்து காத்து அவன் இருந்தான்டி இப்ப கையில் லக்கு வர ஜெயிச்சான்டி

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி மாயாண்டி

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: யூ நோ தேர் இஸ் எ ஸ்பூக்கி வேர்ல்ட் அவுட் தேர் இட் இஸ் வெரி ஸ்காி ஹாஹாஹா

குழு: .............

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி கேச்சு புடிச்சு அவன் ஜெயிச்சான்டி

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி கேச்சு புடிச்சு அவன் ஜெயிச்சான்டி பேச்சு பேச்சு பெரும் பேச்சான்டி பேர வாங்க இவன் மேச்சான்டி

ஆண்: பக்கம் இருப்பான்டி நடு கடல் தாண்டி அங்கிருக்கும் பொருளையும் அத விட்டு நவுத்திட்டு வருவான் பாண்டி

ஆண்: அவன் நல்ல கேடி என்ன வேணும் எடுத்துக்க இப்ப இங்க கொண்டு வந்து தருவான்டி

ஆண்: ஒன்னில பலவாட்டி அடிக்கிறான் படு லூட்டி கண்ணுல டகுல் காட்டி கதை அடிக்கிற கதை முடிக்கிற படவானே

ஆண்: உனக்குதான் தெரியாட்டி ஒன்னுமே புரியாட்டி கணக்குத்தான் பல கூட்டி கண்ணக் கட்டி விட்டு எண்ணி எடுப்பது இவன் தாண்டி

குழு: .............

ஆண்: ஒரு கணக்கு போட்டா அது சரியாச்சு என் கதைக்கும் அதுவும் ஒரு துணையாச்சு அது எடுத்து கொடுக்குது தடுத்து முடிக்குது போட்டி நிறையலாச்சு

ஆண்: அட இருக்கு இல்லையின்னு நினைக்காத உன் நினைப்ப எப்பொழுதும் குறைக்காத அது மறஞ்சு கெடக்குது எனக்கு தெரியது அதையும் மறந்திடாத

ஆண்: இது வரவு இல்ல செலவு இத கூட்டி கூட்டி கொஞ்சி குலவு இது பழசு புத்தம் புதுசு தினம் பூத்து குலுங்கும் பரிசு

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி மாயாண்டி

குழு: .............

பெண்: மேலோகமோ பூலோகமோ எங்கெங்கோ போகிறேன்
ஆண்: முன் ஜென்மமோ என் ஜென்மமோ ஏன் என்று பார்க்கிறேன்

பெண்: எண்ணங்களால் இதயங்களால் என்றும் ஒன்றாகினோம்
ஆண்: வண்ணங்களால் வாசங்களால்

பெண்: மாறுதலைப் பார்த்தாயா
ஆண்: வேறுலகம் தோன்றிப் போனதே ஆண் &
பெண்: நாளை மறந்து வேலை மறந்து மாயமாய் ஆனதே

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பொருத்து பாத்து பொண்ண புடிச்சான்டி காத்து காத்து அவன் இருந்தான்டி இப்ப கையில் லக்கு வர ஜெயிச்சான்டி

ஆண்: பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சான்டி மாயாண்டி

Male: You know There is a spooky world out there It is very scary.hahaha

Chorus: .........

Male: Boochu boochu boo boochandi Catchu pudichu avan jeichandi

Male: Boochu boochu boo boochandi Catchu pudichu avan jeichandi Pechu pechu perum pechandi Pera vaanga ivan mechandi

Male: Pakkam iruppaandi Nadu kadal thaandi Angirukkum porulaiyum Atha vittu navuthittu varuvaan paandi

Male: Avan nalla kedi Enna venum eduthukka Ippa inga kondu vanthu Tharuvaandi

Male: Onnila palavati Adikiran padu looti Kannula dagul kaatti Kadhai adikira Kadhai mudikira badavaanee

Male: Unakuthan theriyatti Onnumae puriyatti Kanakkuthaan pala kootti Kanna katti vittu Enni eduppathu ivan thaandi

Chorus: ...........

Male: Oru kannukku potta Adhu sariyaachu En kadhaikkum athuvum Oru thunaiyaachu Adhu eduthu kodukkuthu Thaduthu mudikkuthu Potti nirayalaachu

Male: Ada irukku illaiyinnu ninaikatha Un ninaippa eppozhuthum kuraikatha Athu maranju kidakkuthu Enakku theriyuthu Adhaiyum maranthidatha

Male: Ithu varavu illa selavu Idha kutti kutti konji kuzhavu Idhu pazhasu putham pudhusu Dhinam poothu kulungum parisu

Male: Boochu boochu boo boochandi Boochu boochu boo boochandi Boochu boochu boo boochandi Mayaandi ...

Chorus: ............

Female: Melogamo boologamo Engengo pogiren
Male: Mun jenmamo en jenmamo Yen endru parkiren

Female: Yenangalal idhayangalaal Endrum ondraginom
Male: Vanangalal vaasangalaal

Female: Maaruthalai paarthaaya
Male: Verulagam thondri ponathae Male &
Female: Naalai maranthu velai maranthu Maayamaai aanathae ....

Male: Boochu boochu boo boochandi Poruthu paathu ponna pudichaandi Kaathu kaathu avan irunthaandi Ippa kaiyil lucku vara jeichaandi

Male: Boochu boochu boo boochandi Boochu boochu boo boochandi Boochu boochu boo boochandi Mayaandi ...

 

Other Songs From Maasu Engira Masilamani (2015)

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • megam karukuthu lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • asuran song lyrics download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil hymns lyrics

  • murugan songs lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil