Naani Koni Song Lyrics

Maattrraan cover
Movie: Maattrraan (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Viveka
Singers: Vijay Prakash, Karthik and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: யே நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன் யேகோவா நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன்

ஆண்: மருதாணி பூத்த கானி உன்னை தா நீ என்று கேட்கிறேன் நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன்

ஆண்: ஓா் ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன் யேகோவா

ஆண்: நீராய் நீராய் நீ மேகம் தாண்டி வாராய் தாராய் தாராய் என் தாகம் தூண்டி நூறாய்

ஆண்: பாவாய் பாவாய் நான் உன்னால் ஆனேன் தீவாய் கொய்யும் கண்கள் மெய்யும் பேசுமா

பெண்: ஆன் நானி கோனி ராணி எந்தன் மேனி ஏனோ மொய்க்கிறாய் மருதாணி பூத்த கானி என்னை தா நீ என்று கேட்கிறாய்

பெண்: நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

பெண்: நீராய் நீராய் நீ மேகம் தாண்டி வாராய் தாராய் தாராய் என் தாகம் தூண்டி நூறாய்

பெண்: பாராய் பாராய் நான் உன்னால் ஆனேன் வேராய் கொய்யும் கண்கள் மெய்யும் பேசுமா

ஆண்: ஒரு காலை நேரம் நீ வந்தாலே பனி வீசும் காற்றுக்கு பணியாமல் தேகம் சூடேறும்

ஆண்: கண் பேசும் மௌனமே ஒன்றாக நாம் போகும் சாலைகள் முடியாமல் எங்கெங்கோ நீளும்

பெண்: நதியிலே இலை போல பயணம் இனிப்பான தருணம் மனதோடு மாய மின்சாரம்

பெண்: உன் எதிரே நனையாமல் கரைந்தேன் நகராமல் உறைந்தேன் மெதுவாக மெதுவாக உணதாகிறேன் உயிரே உயிரே உயிர் போக போக துள்ளும்

ஆண்: நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன் மருதாணி பூத்த கானி உன்னை தா நீ என்று கேட்கிறேன்

பெண்: நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

பெண்: ...........
ஆண்: ...........

ஆண்: தொலைதூரம் போனதே என் மேகம் புரியாத மென்சோகம் முகில் மேலே ஊசி இறங்கும்

ஆண்: ஹோ பிரிவாலே இன்று நான் போராட விழியோரம் நீரோட அவன் கண்ணில் காதல் மயக்கம்

ஆண்: உன் அழகில் வெளிக்காட்டும் சாரலில் எனைப்போலே சாயலில் ஒரு ஜீவன் தீண்ட கண்டேனே

ஆண்: நெஞ்சினிலே புரியாத ஆதங்கம் மெலிதான பூகம்பம் இருந்தாலும் விழியோரம் சில ஆனந்தம் இதயம் இதயம் சுகமாக இருக்கும் இனி

ஆண்: நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன் மருதாணி பூத்த கானி உன்னை தா நீ என்று கேட்கிறேன் ஏலாஹா

பெண்: நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன் ஏலாஹாஹா

ஆண்: நீராய் நீராய்

பெண்: ம்ம்ம் நீ மேகம் தாண்டி வாராய்

ஆண்: தாராய் தாராய்

பெண்: என் தாகம் தூண்டி நூறாய்

ஆண்: பாவாய் பாவாய்

பெண்: நான் உன்னால் ஆனேன் தீவாய்

ஆண் &
பெண்: கொய்யும் கண்கள் மெய்யும் பேசுமா

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: யே நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன் யேகோவா நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன்

ஆண்: மருதாணி பூத்த கானி உன்னை தா நீ என்று கேட்கிறேன் நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன்

ஆண்: ஓா் ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன் யேகோவா

ஆண்: நீராய் நீராய் நீ மேகம் தாண்டி வாராய் தாராய் தாராய் என் தாகம் தூண்டி நூறாய்

ஆண்: பாவாய் பாவாய் நான் உன்னால் ஆனேன் தீவாய் கொய்யும் கண்கள் மெய்யும் பேசுமா

பெண்: ஆன் நானி கோனி ராணி எந்தன் மேனி ஏனோ மொய்க்கிறாய் மருதாணி பூத்த கானி என்னை தா நீ என்று கேட்கிறாய்

பெண்: நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

பெண்: நீராய் நீராய் நீ மேகம் தாண்டி வாராய் தாராய் தாராய் என் தாகம் தூண்டி நூறாய்

பெண்: பாராய் பாராய் நான் உன்னால் ஆனேன் வேராய் கொய்யும் கண்கள் மெய்யும் பேசுமா

ஆண்: ஒரு காலை நேரம் நீ வந்தாலே பனி வீசும் காற்றுக்கு பணியாமல் தேகம் சூடேறும்

ஆண்: கண் பேசும் மௌனமே ஒன்றாக நாம் போகும் சாலைகள் முடியாமல் எங்கெங்கோ நீளும்

பெண்: நதியிலே இலை போல பயணம் இனிப்பான தருணம் மனதோடு மாய மின்சாரம்

பெண்: உன் எதிரே நனையாமல் கரைந்தேன் நகராமல் உறைந்தேன் மெதுவாக மெதுவாக உணதாகிறேன் உயிரே உயிரே உயிர் போக போக துள்ளும்

ஆண்: நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன் மருதாணி பூத்த கானி உன்னை தா நீ என்று கேட்கிறேன்

பெண்: நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

பெண்: ...........
ஆண்: ...........

ஆண்: தொலைதூரம் போனதே என் மேகம் புரியாத மென்சோகம் முகில் மேலே ஊசி இறங்கும்

ஆண்: ஹோ பிரிவாலே இன்று நான் போராட விழியோரம் நீரோட அவன் கண்ணில் காதல் மயக்கம்

ஆண்: உன் அழகில் வெளிக்காட்டும் சாரலில் எனைப்போலே சாயலில் ஒரு ஜீவன் தீண்ட கண்டேனே

ஆண்: நெஞ்சினிலே புரியாத ஆதங்கம் மெலிதான பூகம்பம் இருந்தாலும் விழியோரம் சில ஆனந்தம் இதயம் இதயம் சுகமாக இருக்கும் இனி

ஆண்: நானி கோனி ராணி உந்தன் மேனி நானும் மொய்க்கிறேன் மருதாணி பூத்த கானி உன்னை தா நீ என்று கேட்கிறேன் ஏலாஹா

பெண்: நீ தூரம் நின்றால் வோ்க்கிறேன் என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன் ஒரு ஏவல் ஆளாய் மாறினேன் என்னை எங்கே என்று தேடினேன் ஏலாஹாஹா

ஆண்: நீராய் நீராய்

பெண்: ம்ம்ம் நீ மேகம் தாண்டி வாராய்

ஆண்: தாராய் தாராய்

பெண்: என் தாகம் தூண்டி நூறாய்

ஆண்: பாவாய் பாவாய்

பெண்: நான் உன்னால் ஆனேன் தீவாய்

ஆண் &
பெண்: கொய்யும் கண்கள் மெய்யும் பேசுமா

Male: Yea naani koni rani Undhan meni naanum moikiren Yehova naani koni rani Undhan meni naanum moikiren

Male: Marudhaani pootha kaani Unnai thaa nee endru ketkiren Nee dhooram nindraal verkiren En pakam vandhaal pookiren

Male: Oar yeval aalaai maarinen Ennai engae endru thedinen yehova

Male: Neeraai neeraai nee Megam thaandi vaaraai Thaaraai thaaraai en Dhaagam thoondi nooraai

Male: Paavaai paavaai naan Unnaal aanen theevaai Koiyum kangal Meiyum pesumaa

Female: Aan naani koni rani Endhan meni yeno moikiraai Marudhaani pootha kaani Ennai thaa nee endru ketkiraai

Female: Nee dhooram nindraal verkiren En pakam vandhaal pookiren Oru yeval aalaai maarinen Ennai engae endru thedinen

Female: Neeraai neeraai nee Megam thaandi vaaraai Thaaraai thaaraai en Dhaagam thoondi nooraai

Female: Paaraai paaraai naan Unnaal aanen veraai Koiyum kangal Meiyum pesumaa

Male: Oru kaalai neram nee Vandhaalae pani veesum kaatruku Paniyaamal dhegam sooderum

Male: Kan pesum mounamae ondraaga Naam pogum saalaigal Mudiyaamal engengo neelum

Female: Nadhiyilae ilai polae payanam Inipaana tharnuam manathodu Maaya minsaaram

Female: Un edhirae nanaiyaamal Karaindhen nagaraamal uraindhen Medhuvaaga medhuvaaga unadhaagiren Uyire uyire uyir poga poga thullum

Male: Naani koni rani Undhan meni naanum moikiren Marudhaani pootha kaani Unnai thaa nee endru ketkiren

Female: Nee dhooram nindraal verkiren En pakam vandhaal pookiren Oru yeval aalaai maarinen Ennai engae endru thedinen

Female: ........    
Male: ............

Male: Tholai dhooram ponadhae En megam puriyaadha men Sogam mugil melae oosi irangum

Male: Hoo pirivaalae indru Naan poraada vizhi oram Neeroda avan kannil kaadhal mayakam

Male: Un azhagai veli kaatum saaralil Ennai polae saayalil oru jeevan Theenda kandenae

Male: Nenjinilae puriyaadha aadhangam Melidhaana boogambam Irundhaalum vizhiyoram sila aanandham Idhayam idhayam sugamaaga irukum ini

Male: Naani koni rani Undhan meni naanum moikiren Marudhaani pootha kaani Unnai thaa nee endru ketkiren yelaaha

Female: Nee dhooram nindraal verkiren En pakam vandhaal pookiren Oru yeval aalaai maarinen Ennai engae endru thedinen yelaahaha

Male: Neeraai neeraai

Female: Mmm nee megam thaandi vaaraai

Male: Thaaraai thaaraai

Female: En dhaagam thoondi nooraai

Male: Paavaai paavaai

Female: Naan unnaal aanen theevaai

Male &
Female: Koiyum kangal meiyum pesumaa

Other Songs From Maattrraan (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • na muthukumar lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil song in lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics