Poovaitha Poovaikku Song Lyrics

Maattukara Velan cover
Movie: Maattukara Velan (1970)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூ வைத்த பூவைக்கு பூக்கள் சொந்தமா
பெண்: பூவுக்கும் தேனுக்கும் பூ சிந்தும் போதைக்கும் ஈக்கள் சொந்தமா

ஆண்: ஐ லவ் யு
பெண்: ஐ லவ் யு
ஆண்: ஐ லவ் லவ் யு

பெண்: பூ வைத்த பூவைக்கு பூக்கள் சொந்தமா
ஆண்: பூவுக்கும் தேனுக்கும் பூ சிந்தும் போதைக்கும் ஈக்கள் சொந்தமா

ஆண்: ஐ லவ் யு
பெண்: ஐ லவ் யு
ஆண்: ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: {முத்து சிமிழா வண்ண தத்தை குரலா உன் வெள்ளி தண்டை ஓசை என்ன பிள்ளாய் தமிழா} (2)

பெண்: கண் பட்டு
ஆண்: ஆஹா
பெண்: உங்கள் கை பட்டு
ஆண்: ஒஹோ
பெண்: இங்கு கட்டு விட்டு சிரிப்பது தமிழ் பாட்டு

பெண்: கண் பட்டு உங்கள் கை பட்டு இங்கு கட்டு விட்டு சிரிப்பது தமிழ் பாட்டு

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: பச்சை வாழை மரத்துக்கு சேலை கட்டி போட்டு வைத்த பந்தலோ பசும் பாலோ பழத்துடன் தேன் கலந்து கன்னி வைத்த பொங்கலோ

பெண்: சொன்னால் தெரிவதில்லை எதுவும்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அதை உன்னால் தெரிந்து கொள்ள உதவும்
ஆண்: ஹோ

பெண்: சொன்னால் தெரிவதில்லை எதுவும் அதை உன்னால் தெரிந்து கொள்ள உதவும் கண்ட பின்னால் எடுத்து சொல்ல முடியும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: {பள்ளி கணக்கு கொஞ்சம் சொல்லி பழக்கு நீ இல்லையென்றால் நான் தொடுப்பேன் காதல் வழக்கு} (2)

பெண்: போடுங்கள்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: கூண்டில் ஏறுங்கள்
ஆண்: யே

பெண்: போடுங்கள் கூண்டில் ஏற்றுங்கள் உங்கள் பொன் மனதை சாட்சி வைத்து வெற்றி கொள்ளுங்கள்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: பூந்தோட்டம் மெல்ல வந்து கண்ணடித்து கை கொடுக்கும் ஜாலமோ அது காட்டும் ஜாடை என்ன தாலி கட்டும் போதடிக்கும் மேளமோ

பெண்: நன்றா இருக்குதிந்த உவமை
ஆண்: ஒஹோ
பெண்: இந்த பெண்னே உனது சொந்த உடமை
ஆண்: ஹோ ஹோ

பெண்: நன்றா இருக்குதிந்த உவமை இந்த பெண்னே உனது சொந்த உடமை இனி எல்லாம் பழகுவது உரிமை

ஆண் மற்றும்
பெண்: பூ வைத்த பூவைக்கு பூக்கள் சொந்தமா பூவுக்கும் தேனுக்கும் பூ சிந்தும் போதைக்கும் ஈக்கள் சொந்தமா

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: பூ வைத்த பூவைக்கு பூக்கள் சொந்தமா
பெண்: பூவுக்கும் தேனுக்கும் பூ சிந்தும் போதைக்கும் ஈக்கள் சொந்தமா

ஆண்: ஐ லவ் யு
பெண்: ஐ லவ் யு
ஆண்: ஐ லவ் லவ் யு

பெண்: பூ வைத்த பூவைக்கு பூக்கள் சொந்தமா
ஆண்: பூவுக்கும் தேனுக்கும் பூ சிந்தும் போதைக்கும் ஈக்கள் சொந்தமா

ஆண்: ஐ லவ் யு
பெண்: ஐ லவ் யு
ஆண்: ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: {முத்து சிமிழா வண்ண தத்தை குரலா உன் வெள்ளி தண்டை ஓசை என்ன பிள்ளாய் தமிழா} (2)

பெண்: கண் பட்டு
ஆண்: ஆஹா
பெண்: உங்கள் கை பட்டு
ஆண்: ஒஹோ
பெண்: இங்கு கட்டு விட்டு சிரிப்பது தமிழ் பாட்டு

பெண்: கண் பட்டு உங்கள் கை பட்டு இங்கு கட்டு விட்டு சிரிப்பது தமிழ் பாட்டு

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: பச்சை வாழை மரத்துக்கு சேலை கட்டி போட்டு வைத்த பந்தலோ பசும் பாலோ பழத்துடன் தேன் கலந்து கன்னி வைத்த பொங்கலோ

பெண்: சொன்னால் தெரிவதில்லை எதுவும்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: அதை உன்னால் தெரிந்து கொள்ள உதவும்
ஆண்: ஹோ

பெண்: சொன்னால் தெரிவதில்லை எதுவும் அதை உன்னால் தெரிந்து கொள்ள உதவும் கண்ட பின்னால் எடுத்து சொல்ல முடியும்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: {பள்ளி கணக்கு கொஞ்சம் சொல்லி பழக்கு நீ இல்லையென்றால் நான் தொடுப்பேன் காதல் வழக்கு} (2)

பெண்: போடுங்கள்
ஆண்: ஆஹா
பெண்: கூண்டில் ஏறுங்கள்
ஆண்: யே

பெண்: போடுங்கள் கூண்டில் ஏற்றுங்கள் உங்கள் பொன் மனதை சாட்சி வைத்து வெற்றி கொள்ளுங்கள்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

ஆண்: பூந்தோட்டம் மெல்ல வந்து கண்ணடித்து கை கொடுக்கும் ஜாலமோ அது காட்டும் ஜாடை என்ன தாலி கட்டும் போதடிக்கும் மேளமோ

பெண்: நன்றா இருக்குதிந்த உவமை
ஆண்: ஒஹோ
பெண்: இந்த பெண்னே உனது சொந்த உடமை
ஆண்: ஹோ ஹோ

பெண்: நன்றா இருக்குதிந்த உவமை இந்த பெண்னே உனது சொந்த உடமை இனி எல்லாம் பழகுவது உரிமை

ஆண் மற்றும்
பெண்: பூ வைத்த பூவைக்கு பூக்கள் சொந்தமா பூவுக்கும் தேனுக்கும் பூ சிந்தும் போதைக்கும் ஈக்கள் சொந்தமா

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு ஐ லவ் லவ் யு

Music by: K. V. Mahadevan

Male: Poo vaiththa poovaikku Pookkal sonthamaa
Female: Poovukkum thaenukkum Poo sinthum bodhaikkum Eekkal sonthamaa

Male: I love you
Female: I love you
Male: I love love you

Female: Poo vaiththa poovaikku Pookkal sonthamaa
Male: Poovukkum thaenukkum Poo sinthum bodhaikkum Eekkal sonthamaa

Female: I love you
Male: I love you
Female: I love love you

Male: {Muththu simizhaa Vanna thaththai kuralaa Un velli thandai osai enna Pillaai thamizhaa} (2)

Female: Kan pattu
Male: Aaahaa
Female: Ungal kai pattu
Male: Ohoo
Female: Ingu kattu vittu sirippadhu Thamizh paattu

Female: Kan pattu Ungal kai pattu Ingu kattu vittu sirippadhu Thamizh paattu

Male &
Female: I love you I love you I love love you

Male: Pachchai vaazhai marathukku Selai katti pottu vaitha panthalo Pasum paalo pazhathudan Thaen kalanthu kanni Vaitha pongaloo

Female: Sonnaal therivadhillai Edhuvum
Male: Aahaa
Female: Adhai unnaal therinthu Kolla udhavum
Male: Hoo

Female: Sonnaal therivadhillai Edhuvum Adhai unnaal therinthu Kolla udhavum Kanda pinnaal eduthu Solla mudiyum

Male &
Female: I love you I love you I love love you

Male: {Palli kanakku konjam Solli pazhakku Nee illaiyendraal naan thoduppen Kaadhal vazhakku} (2)

Female: Podungal
Male: Aahaa
Female: Koondil yerungal
Male: Yae

Female: Podungal Koondil yerungal Ungal pon manathai Saatchi vaithu vettri kollungal

Male &
Female: I love you I love you I love love you

Male: Poonthottam mella vanthu Kannadithu kai kodukkum jaalamo Adhu kaattum jaadai enna Thaali kattum podhadikkum melamo

Female: Nandra irukkudhintha uvamai
Male: Ohoo
Female: Intha pennae unadhu Sontha udamai
Male: Hohohoho

Female: Nandra irukkudhintha uvamai Intha pennae unadhu Sontha udamai Ini ellaam pazhaguvadhu urimai

Male &
Female: Poo vaiththa poovaikku Pookkal sonthamaa Poovukkum thaenukkum Poo sinthum bodhaikkum Eekkal sonthamaa

Male &
Female: I love you I love you I love love you

Male &
Female: I love you I love you I love love you

Other Songs From Maattukara Velan (1970)

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil karaoke download

  • dingiri dingale karaoke

  • orasaadha song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • christian padal padal

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil christian songs lyrics

  • venmathi song lyrics