Nellayila Mannedutha Song Lyrics

Machakaaran cover
Movie: Machakaaran (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Roshini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அய்யானாரு கோயிலுல ஆளு உயர குதிரையம்மா ஆ.. குதிரையத்தான் நேர்ந்துவிட சிங்கமொன்னு வந்ததம்மா ஆ... மானமுன்னு வந்ததுன்னா மார் நிமிரும் வம்சமய்யா

ஆண்: ஊருக்கொரு தேவையின்னா.. உயிர் கொடுக்கும் நெஞ்சமய்யா பறக்குது பார் குதிரை எதிர்பட்டதெல்லாம் சிதற ஐயா முகம் மலர அடி ஆடுங்கடி அதிர

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: ஏய் ஜடாமுடி ஜடாமுடி வச்சக்காரன் ஏய் அடாவடி தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண் மற்றும்
குழு: ஏய் ஜடாமுடி ஜடாமுடி வச்சக்காரன் ஏய் அடாவடி தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு: .....

பெண்: எங்க ஊரு தேவதைக்கு பரிசம் போடா வாரவன்தான் ஏய் சத்தியமா உலகத்தில மச்சக்காரன்

பெண்: ரெண்டு மூணு மச்சினிச்சி துள்ளி ஓடும் வூட்டுக்குள்ள ஏய் மருமகனா போனவன்தான் மச்சக்காரன்

பெண்: கைவலை வாங்கித்தந்து காலம் பூரா கடனும் சொல்லி எங்கிட்ட சிலுத்து வந்தா மச்காக்காரன்டி

பெண்: கோட்டாறு அருவிகுள்ள துண்டு கட்டிப் போனவந்தான் தாவணி கட்டி வந்தா மச்சக்காரன்டி

பெண்: ஏய் மொடாக்குடி கெடாக்குடி வித்தைக்காரன் ஏய் விடாக்கொண்டன் கொடாக்கண்டேன் மச்சக்காரன்

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: நானா நன நானா நானா நன நானா நானா நன நானா நான நான னா

பெண்: உண்டிவில்லை கொண்டுவந்து உத்து உத்து குறியும் வச்சு ஏய் ரெட்டை புறா சுட்டவந்தான் மச்சக்காரன்

பெண்: ஒத்தைச் சொல்லு சொன்னாலும் ஊரடங்கு சட்டமய்யா ஏ எங்க சாமி ஐயாவுந்தான் மச்சக்காரன்

பெண்: கறை வெட்டி கட்டாமலே கட்சிக்குள்ள கால வைச்சு கவுன்சிலர் ஆனவங்க மச்சக்காரன்டி

பெண்: எட்டனா காசில்லாமல் சீட்டாட்டத்தில் கைய வைச்சு எட்டு ஊர அல்லுறவன் மச்சக்காரண்டி

பெண்: கொண்டையில பூவெடுத்து வச்சக்காரன் ஏய் சண்டையில சில் எடுக்கும் மச்சக்காரன்

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: அய்யானாரு கோயிலுல ஆளு உயர குதிரையம்மா ஆ.. குதிரையத்தான் நேர்ந்துவிட சிங்கமொன்னு வந்ததம்மா ஆ... மானமுன்னு வந்ததுன்னா மார் நிமிரும் வம்சமய்யா

ஆண்: ஊருக்கொரு தேவையின்னா.. உயிர் கொடுக்கும் நெஞ்சமய்யா பறக்குது பார் குதிரை எதிர்பட்டதெல்லாம் சிதற ஐயா முகம் மலர அடி ஆடுங்கடி அதிர

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: ஏய் ஜடாமுடி ஜடாமுடி வச்சக்காரன் ஏய் அடாவடி தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண் மற்றும்
குழு: ஏய் ஜடாமுடி ஜடாமுடி வச்சக்காரன் ஏய் அடாவடி தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு: .....

பெண்: எங்க ஊரு தேவதைக்கு பரிசம் போடா வாரவன்தான் ஏய் சத்தியமா உலகத்தில மச்சக்காரன்

பெண்: ரெண்டு மூணு மச்சினிச்சி துள்ளி ஓடும் வூட்டுக்குள்ள ஏய் மருமகனா போனவன்தான் மச்சக்காரன்

பெண்: கைவலை வாங்கித்தந்து காலம் பூரா கடனும் சொல்லி எங்கிட்ட சிலுத்து வந்தா மச்காக்காரன்டி

பெண்: கோட்டாறு அருவிகுள்ள துண்டு கட்டிப் போனவந்தான் தாவணி கட்டி வந்தா மச்சக்காரன்டி

பெண்: ஏய் மொடாக்குடி கெடாக்குடி வித்தைக்காரன் ஏய் விடாக்கொண்டன் கொடாக்கண்டேன் மச்சக்காரன்

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: நானா நன நானா நானா நன நானா நானா நன நானா நான நான னா

பெண்: உண்டிவில்லை கொண்டுவந்து உத்து உத்து குறியும் வச்சு ஏய் ரெட்டை புறா சுட்டவந்தான் மச்சக்காரன்

பெண்: ஒத்தைச் சொல்லு சொன்னாலும் ஊரடங்கு சட்டமய்யா ஏ எங்க சாமி ஐயாவுந்தான் மச்சக்காரன்

பெண்: கறை வெட்டி கட்டாமலே கட்சிக்குள்ள கால வைச்சு கவுன்சிலர் ஆனவங்க மச்சக்காரன்டி

பெண்: எட்டனா காசில்லாமல் சீட்டாட்டத்தில் கைய வைச்சு எட்டு ஊர அல்லுறவன் மச்சக்காரண்டி

பெண்: கொண்டையில பூவெடுத்து வச்சக்காரன் ஏய் சண்டையில சில் எடுக்கும் மச்சக்காரன்

பெண்: நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா மதுரையில பொண்ணெடுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண்: திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா தேர் மறைவில் கை இழுத்தா மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

Male: Ayyanaaru koyilula Aaluyara kudhiraiyamma Kuthirayathaan nendhuvida Singam onnu vandhathammaa

Male: Maanaminnu vandhathunnaa Maar nimirum vamsamaiyyaa Oorukkoru thevaiyinnaa Uyir kodukkum nenjamaiyyaa

Male: Parakkudhu paar kudhira Edhir pattathellaam sedhara Aiyaa mugam malara Adi aadungadi adhira

Female: Nellayila manneduthaa Madhurayila ponneduthaa Machakkaaran machakkaaran

Female: Thiruvizhavil thaerilutha Thaer maraivil kaiyilutha Machakkaaran machakkaaran

Female: Hey sadaamudi sadaamudi Vechchakkaaran Hey adaavadi thadaaladi Machakkaaran

Chorus: Hey sadaamudi sadaamudi Vechchakkaaran Hey adaavadi thadaaladi Machakkaaran

Female: Nellayila manneduthaa Madhurayila ponneduthaa Machakkaaran machakkaaran

Female: Thiruvizhavil thaerilutha Thaer maraivil kaiyilutha Machakkaaran machakkaaran

Female: Enga ooru dhevathaikku Parisam poda vaaravan thaan Hey sathiyama ulagathula Machakkaaran

Female: Rendu moonu machinichi Thulli odum voottukkulla Hey marumaganaa ponavanthan Machakkaaran

Female: Kaivala vaangi thandhu Kaalampoora kadanum solli Enkitta siluthavanthaan Machakkaaran di

Female: Kottaaru aruvikkulla Thundu katti ponavandhaan Thaavani katti vandhaa Machakkaaran di

Female: Hey modakudi kedapudi Viththakkaaran Hey vidakonden kodakonden Machchakkaaran

Female: Nellayila manneduthaa Madhurayila ponneduthaa Machakkaaran machakkaaran

Female: Thiruvizhavil thaerilutha Thaer maraivil kaiyilutha Machakkaaran machakkaaran

Female: Naanaa nana naaa Naanaa nana naaa Naanaa nana naaa nana naa nana naa Nana naa aaa

Female: Undivillaa kondu vandhu Uthu uthu kuriyum vachu Retta puraa suttavanthaan Machakkaaran

Female: Othasollu sonnaa adhu Ooradangu sattamiyyaa Enga saami aiyaavumthaan Machakkaaran

Female: Karavetti kattaamalae Kachikulla kaalavachi Councilar aanavandhaan Machakkaaran di

Female: Ettana kaasillaama Seettaatathil kaiya vachi Enkooda allunavan Machakkaran di

Female: Kondayila pooveduthu Vachchakkaaran Ye sandayila silledukkum Machakkaaran

Female: Nellayila manneduthaa Madhurayila ponneduthaa Machakkaaran machakkaaran

Female: Thiruvizhavil thaerilutha Thaer maraivil kaiyilutha Machakkaaran machakkaaran

Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Whistling: ...........

Other Songs From Machakaaran (2007)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • isaivarigal movie download

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • google google tamil song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • sarpatta song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3