Vanakkam Vanakkam Aiyaa Ammaa Song Lyrics

Madappura cover
Movie: Madappura (1962)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம் வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம் அணைக்கும் கையால் தள்ளாதீங்க இந்த சமயம் வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: வாயிருக்கு எங்களுக்கும் வயிறிருக்கு வாட்டுகின்ற பசிப் பிணி துயர் இருக்கு வாழுவது உங்க கையில் தானிருக்கு வாயிருக்கு எங்களுக்கும் வயிறிருக்கு வாட்டுகின்ற பசிப் பிணி துயர் இருக்கு வாழுவது உங்க கையில் தானிருக்கு

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: பற்றிப் படர வந்த பச்சைப் பசுங்கொடியைப் பந்தலே தள்ளுவதும் சரியா பற்றிப் படர வந்த பச்சைப் பசுங்கொடியைப் பந்தலே தள்ளுவதும் சரியா

பெண்: பெற்றவர்கள் தங்கள் பிள்ளைகள் குறைகளைப் பெரிதாய் கொள்ளுவது முறையா பெற்றவர்கள் தங்கள் பிள்ளைகள் குறைகளைப் பெரிதாய் கொள்ளுவது முறையா

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: அண்ட நிழல் தேடி வரும் நொண்டிகளை ஆல மரம் அடித்தே விரட்டுவதும் உண்டோ வந்தவரை வாழ வைக்கும் வசதி படைத்தவங்க தண்டனைகள் தருவதும் நன்றோ

பெண்: கண்ணிருக்கு உங்களுக்கு கருத்திருக்கு கையேந்தும் எங்க நிலை தெரிந்திருக்கு கடவுளும் நீங்கதான் எங்களுக்கு கண்ணிருக்கு உங்களுக்கு கருத்திருக்கு கையேந்தும் எங்க நிலை தெரிந்திருக்கு கடவுளும் நீங்கதான் எங்களுக்கு

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம் அணைக்கும் கையால் தள்ளாதீங்க இந்த சமயம் வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம் வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம் அணைக்கும் கையால் தள்ளாதீங்க இந்த சமயம் வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: வாயிருக்கு எங்களுக்கும் வயிறிருக்கு வாட்டுகின்ற பசிப் பிணி துயர் இருக்கு வாழுவது உங்க கையில் தானிருக்கு வாயிருக்கு எங்களுக்கும் வயிறிருக்கு வாட்டுகின்ற பசிப் பிணி துயர் இருக்கு வாழுவது உங்க கையில் தானிருக்கு

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: பற்றிப் படர வந்த பச்சைப் பசுங்கொடியைப் பந்தலே தள்ளுவதும் சரியா பற்றிப் படர வந்த பச்சைப் பசுங்கொடியைப் பந்தலே தள்ளுவதும் சரியா

பெண்: பெற்றவர்கள் தங்கள் பிள்ளைகள் குறைகளைப் பெரிதாய் கொள்ளுவது முறையா பெற்றவர்கள் தங்கள் பிள்ளைகள் குறைகளைப் பெரிதாய் கொள்ளுவது முறையா

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: அண்ட நிழல் தேடி வரும் நொண்டிகளை ஆல மரம் அடித்தே விரட்டுவதும் உண்டோ வந்தவரை வாழ வைக்கும் வசதி படைத்தவங்க தண்டனைகள் தருவதும் நன்றோ

பெண்: கண்ணிருக்கு உங்களுக்கு கருத்திருக்கு கையேந்தும் எங்க நிலை தெரிந்திருக்கு கடவுளும் நீங்கதான் எங்களுக்கு கண்ணிருக்கு உங்களுக்கு கருத்திருக்கு கையேந்தும் எங்க நிலை தெரிந்திருக்கு கடவுளும் நீங்கதான் எங்களுக்கு

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம் அணைக்கும் கையால் தள்ளாதீங்க இந்த சமயம் வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

பெண்: வணக்கம் வணக்கம் ஐயா அம்மா உங்க அபயம்

Female: Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam Anaikkum kaiyaal thallaadheenga Indha samayam Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam

Female: Vaayirukku engalukkum vayirirukku Vaattugindra pasi pini thuyar irukku Vaazhuvadhu ungal kaiyil thaanirukku Vaayirukku engalukkum vayirirukku Vaattugindra pasi pini thuyar irukku Vaazhuvadhu ungal kaiyil thaanirukku

Female: Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam

Female: Pattri padara vandha pachai Pasungodiyai Pandhalae thalluvadhum sariyaa Pattri padara vandha pachai Pasungodiyai Pandhalae thalluvadhum sariyaa

Female: Pettravargal thangal Pillaigal kuraigalai Peridhaai kolluvadhu muraiyaa Pettravargal thangal Pillaigal kuraigalai Peridhaai kolluvadhu muraiyaa

Female: Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam

Female: Anda nizhal thedi varum Nondigalai Aala maram adithae virattuvadhum undo Vandhavarai vaazha vaikkum Vasadhi padaithavanga Thandanaigal tharuvadhum nandro

Female: Kannirukku ungalukku karuthirukku Kaiyendhum enga nilai therinjirukku Kadavulum neenga thaan engalukku Kannirukku ungalukku karuthirukku Kaiyendhum enga nilai therinjirukku Kadavulum neenga thaan engalukku

Female: Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam Anaikkum kaiyaal thallaadheenga Indha samayam Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam

Female: Vanakkam vanakkam Aiyaa ammaa unga abayam

Most Searched Keywords
  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • master lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • 7m arivu song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil album song lyrics in english

  • ovvoru pookalume karaoke

  • kannamma song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • chellamma song lyrics download

  • kaatu payale karaoke

  • kutty story song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english