Kombula Kombula Song Lyrics

Madura Veeran cover
Movie: Madura Veeran (2017)
Music: Santhosh Dhayanidhi
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Mahalingam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

ஆண்: வாடி வாசல் தெறந்துரிச்சி பாரு பாரு பாரு பாரு வீர தால பேரு எடுத்த ஊரு ஊரு ஊரு ஊரு

ஆண்: மானம் உள்ள சாதி சனம் யாரு யாரு யாரு யாரு நாங்க தானே பாஞ்சி வந்து கூறு கூறு கூறு கூறு

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: மண்ணுல விதை விதைக்க மாட்டையே நம்பி நிப்போம் தெய்வமா அத தொழுது நெத்தியில பொட்டு வெப்போம்

ஆண்: ஏறு ஓட்ட மாடு இருந்தா எல்லையே இல்லையடா நாடு ஆண்ட ராசனுக்கும் மாடு தான் செல்வமடா

ஆண்: மாமதுரை சீமையிலே மரிக்கொழுந்து வாசம் மன்னாதி மன்னர் குளம் மறையாத பாசம்

ஆண்: பகைச்சா வாள் எடுக்கும் பசிச்சா சோறு தரும் அணைச்சா ஆசையில அன்பு செய்ய ஓடி வரும்

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

ஆண்: பெத்தவள மனசு குள்ள கோயில கட்டி வெப்போம் கொண்டவ குணம் அறிஞ்சி புள்ள குட்டி பெத்து எடுப்போம்

ஆண்: ஏமாத்தும் பேர்வலிகள் ஆனது இல்லையடா போராட்டம் என்ன வென்று கண்டது எங்க வம்சமடா

ஆண்: நீதியத நில நிறுத்த வந்த கற்பு கரசி சோதனைய கண்ட பின்னும் நின்னா விண்ண உரசி

ஆண்: நினைக்கும் அத்தனையும் பறிக்கும் பூமி இது கொதிக்கும் வெயிலிலும் உழைக்கும் கூட்டம் இது

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: வாடி வாசல் தெறந்துரிச்சி பாரு பாரு பாரு பாரு வீர தால பேரு எடுத்த ஊரு ஊரு ஊரு ஊரு

ஆண்: மானம் உள்ள சாதி சனம் யாரு யாரு யாரு யாரு நாங்க தானே பாஞ்சி வந்து கூறு கூறு கூறு கூறு

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: { கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட } (2)

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

ஆண்: வாடி வாசல் தெறந்துரிச்சி பாரு பாரு பாரு பாரு வீர தால பேரு எடுத்த ஊரு ஊரு ஊரு ஊரு

ஆண்: மானம் உள்ள சாதி சனம் யாரு யாரு யாரு யாரு நாங்க தானே பாஞ்சி வந்து கூறு கூறு கூறு கூறு

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: மண்ணுல விதை விதைக்க மாட்டையே நம்பி நிப்போம் தெய்வமா அத தொழுது நெத்தியில பொட்டு வெப்போம்

ஆண்: ஏறு ஓட்ட மாடு இருந்தா எல்லையே இல்லையடா நாடு ஆண்ட ராசனுக்கும் மாடு தான் செல்வமடா

ஆண்: மாமதுரை சீமையிலே மரிக்கொழுந்து வாசம் மன்னாதி மன்னர் குளம் மறையாத பாசம்

ஆண்: பகைச்சா வாள் எடுக்கும் பசிச்சா சோறு தரும் அணைச்சா ஆசையில அன்பு செய்ய ஓடி வரும்

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

ஆண்: பெத்தவள மனசு குள்ள கோயில கட்டி வெப்போம் கொண்டவ குணம் அறிஞ்சி புள்ள குட்டி பெத்து எடுப்போம்

ஆண்: ஏமாத்தும் பேர்வலிகள் ஆனது இல்லையடா போராட்டம் என்ன வென்று கண்டது எங்க வம்சமடா

ஆண்: நீதியத நில நிறுத்த வந்த கற்பு கரசி சோதனைய கண்ட பின்னும் நின்னா விண்ண உரசி

ஆண்: நினைக்கும் அத்தனையும் பறிக்கும் பூமி இது கொதிக்கும் வெயிலிலும் உழைக்கும் கூட்டம் இது

ஆண்: கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: வாடி வாசல் தெறந்துரிச்சி பாரு பாரு பாரு பாரு வீர தால பேரு எடுத்த ஊரு ஊரு ஊரு ஊரு

ஆண்: மானம் உள்ள சாதி சனம் யாரு யாரு யாரு யாரு நாங்க தானே பாஞ்சி வந்து கூறு கூறு கூறு கூறு

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: { கொம்புல கொம்புல சல்லிய கட்டிட சொந்தமும் பந்தமும் சுத்தி இருந்திட அண்ணனும் தம்பியும் தெம்புல நின்னுட சந்தனம் குங்குமம் நெஞ்சில ஒட்டிட } (2)

Male: Kombula kombula salliya kattida Sondhamum bandhamum suthi irunthida Annanum thambiyum thembula ninnuda Santhanam kunkumam nenjila ottida

Male: Kombula kombula salliya kattida Sondhamum bandhamum suthi irunthida Annanum thambiyum thembula ninnuda Santhanam kunkumam nenjila ottida

Male: Vaadi vaasal theranthurichi Paaru paaru paaru paaru Veeram thala peru edutha Ooru ooru ooru ooru

Male: Maanam ulla saathi sanam Yaaru yaaru yaaru yaaru Naanga thaanae paanji vanthu Kooru kooru kooru kooru

Male: Kombula kombula salliya kattida Sondhamum bandhamum suthi irunthida Annanum thambiyum thembula ninnuda Santhanam kunkumam nenjila ottida

Chorus: Hei hei hei hei hei hei hei hei Hei hei hei hei hei hei hei hei

Male: Mannula vedhai vedhaikka Maataiyae nambi nippom Deivama atha tholuthu Nethiyila pottu veppom

Male: Yeru otta maadu iruntha Ellaiyae illaiyada Naadu aanda raasanukkum Maadu thaan selvamada

Male: Maamadurai seemaiyila Marikolunthu vaasam Mannathi mannar kulam Maraiyatha paasam

Male: Pagaicha vaazh edukum Pasicha sooru thaarum Anaicha aasaiyila Anbu seiya odi varum

Male: Kombula kombula salliya kattida Sondhamum bandhamum suthi irunthida Annanum thambiyum thembula ninnuda Santhanam kunkumam nenjila ottida

Male: Pethavala manasu kulla Koyila katti veppom Kondava gunam arinji Pulla kutti pethu eduppom

Male: Yemathum pervaligal Aananathu illaiyada Poraatam enna vendru Kandathu enga vamsammada

Male: Neethiyatha nela nirutha Vantha karpu karasi Sodhanaiya kanda pinnum Ninna vinna orasi

Male: Nenaikkum athanaiyum Parikkum boomi ithu Kothikkum veyiliyum Ulaikkum kootam ithu

Male: Kombula kombula salliya kattida Sondhamum bandhamum suthi irunthida Annanum thambiyum thembula ninnuda Santhanam kunkumam nenjila ottida

Chorus: Hei hei hei hei hei hei hei hei
Male: Vaadi vaasal theranthurichi Paaru paaru paaru paaru Veeram thala peru edutha Ooru ooru ooru ooru

Male: Maanam ulla saathi sanam Yaaru yaaru yaaru yaaru Naanga thaanae paanji vanthu Kooru kooru kooru kooru

Chorus: Hei hei hei hei hei hei hei hei
Male: {Kombula kombula salliya kattida Sondhamum bandhamum suthi irunthida Annanum thambiyum thembula ninnuda Santhanam kunkumam nenjila ottida } (2)

Other Songs From Madura Veeran (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • murugan songs lyrics

  • tamil lyrics video

  • siragugal lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • uyire uyire song lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil poem lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • master lyrics tamil

  • maara movie song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • rummy koodamela koodavechi lyrics