Un Nenjukulle Song Lyrics

Madura Veeran cover
Movie: Madura Veeran (2017)
Music: Santhosh Dhayanidhi
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன் } (2)

பெண்: ராசாவே உன்னை கட்டி கொள்ள ஆசையில ஆளாகி நின்னேன் கண்ணு முன்னாலே எனக்கு ஏத்த ஆம்பள எவனும் இல்ல ஊருல காதல காட்டு டா கொஞ்சம் என் மேல

பெண்: உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன்

பெண்: உன் மேல புள்ளி வச்சு சிக்கிக்கிட்டேன் கோலமா கையால மீன் குழம்பும் வச்சி தாரேன் போதுமா

பெண்: உன் பேர சொல்ல சொல்ல ஆனேனே காரமா சும்மா நீ என்னை தின்னு சூடான சாதமா

பெண்: ஐயா நீ பார்த்தாலே பாலூத்து ஆகி விடும் பார்க்காம போனாலே தேகம் நோகும் எப்போதும் உன் வாசம் என் உடம்ப மூட வரும் அப்போது என்னோடு ஏக்கம் தீரும்

பெண்: உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன்

பெண்: அஞ்சு ஆறு புள்ள குட்டி உன்னை ஒட்டு ஜாடையா அஞ்சாம பெத்து எடுக்க என்ன விட்டா யாருயா

பெண்: ஜில்லாவே கண்ணு வெக்க உன் கூட ஜோடியா பந்தாவா சுத்தி வந்து வாழ்வேனே ராணியா

பெண்: அண்ணாந்து நான் பார்த்த ஆம்பளையும் யாரும் இல்ல உன்னாலே மல்லாந்து சாஞ்சிகிறேன் என்னானு கேட்காம நீ போனா நியாயம் இல்ல ஊர் தாண்டி போகாத கோயில் காளை

பெண்: { உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன் } (2)

பெண்: ராசாவே உன்னை கட்டி கொள்ள ஆசையில ஆளாகி நின்னேன் கண்ணு முன்னாலே எனக்கு ஏத்த ஆம்பள எவனும் இல்ல ஊருல காதல காட்டு டா கொஞ்சம் என் மேல

பெண்: { உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன் } (2)

பெண்: ராசாவே உன்னை கட்டி கொள்ள ஆசையில ஆளாகி நின்னேன் கண்ணு முன்னாலே எனக்கு ஏத்த ஆம்பள எவனும் இல்ல ஊருல காதல காட்டு டா கொஞ்சம் என் மேல

பெண்: உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன்

பெண்: உன் மேல புள்ளி வச்சு சிக்கிக்கிட்டேன் கோலமா கையால மீன் குழம்பும் வச்சி தாரேன் போதுமா

பெண்: உன் பேர சொல்ல சொல்ல ஆனேனே காரமா சும்மா நீ என்னை தின்னு சூடான சாதமா

பெண்: ஐயா நீ பார்த்தாலே பாலூத்து ஆகி விடும் பார்க்காம போனாலே தேகம் நோகும் எப்போதும் உன் வாசம் என் உடம்ப மூட வரும் அப்போது என்னோடு ஏக்கம் தீரும்

பெண்: உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன்

பெண்: அஞ்சு ஆறு புள்ள குட்டி உன்னை ஒட்டு ஜாடையா அஞ்சாம பெத்து எடுக்க என்ன விட்டா யாருயா

பெண்: ஜில்லாவே கண்ணு வெக்க உன் கூட ஜோடியா பந்தாவா சுத்தி வந்து வாழ்வேனே ராணியா

பெண்: அண்ணாந்து நான் பார்த்த ஆம்பளையும் யாரும் இல்ல உன்னாலே மல்லாந்து சாஞ்சிகிறேன் என்னானு கேட்காம நீ போனா நியாயம் இல்ல ஊர் தாண்டி போகாத கோயில் காளை

பெண்: { உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாழ நா ஏங்குறேன் நீ வந்து நின்னா மூச்சியே வாங்குறேன் } (2)

பெண்: ராசாவே உன்னை கட்டி கொள்ள ஆசையில ஆளாகி நின்னேன் கண்ணு முன்னாலே எனக்கு ஏத்த ஆம்பள எவனும் இல்ல ஊருல காதல காட்டு டா கொஞ்சம் என் மேல

Female: {Un nenjukullae vazha Naa yenguren Nee vanthu ninna Moochiyae vanguren} (2)

Female: Raasavae unnai katti kolla Aasaiyila Aalagi ninnen kannu munnalae Enakku yetha aambala Evanum illa oorula Kaadhala kaatu da konjom en mela

Female: Un nenjukullae vazha Naa yenguren Nee vanthu ninna Moochiyae vanguren

Female: Un mela pulli vachu Sikkikitten kolamma Kaiyala meen kuzhambum Vachi tharen poothuma

Female: Un pera solla solla Aanenae karama Summa nee ennai thinnu Soodana sadhamma

Female: Aiya nee paarthalae Paaloothu aagi vidum Paarkama ponalae dhegam nogum Eppothum un vaasam En udamba mooda vaarum Appothu ennodu yekkam theerum

Female: Un nenjukullae vazha Naa yenguren Nee vanthu ninna Moochiyae vanguren

Female: Anju aaru pulla kutti Unnai ottu jaadaiya Anjaama pethu edukka Ennai vitta yaaruya

Female: Jillavae kannu vekka Un kuda jodiya Bandhava suthi vanthu Vaazhvennae rani-ah

Female: Annanthu naan partha Aambalaiyum yaarum illa Unnalae mallandhu sanjikiren Ennanu ketkama nee pona nyayam illa Oor thandi pogatha koyil kaalai

Female: {Un nenjukullae vazha Naa yenguren Nee vanthu ninna Moochiyae vanguren } (2)

Female: Raasavae unnai katti kolla Aasaiyila Aalagi ninnen kannu munnalae Enakku yetha aambala Evanum illa oorula Kaadhala kaatu da konjom en mela

Other Songs From Madura Veeran (2017)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil music without lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • natpu lyrics

  • yaanji song lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • raja raja cholan song karaoke

  • cuckoo enjoy enjaami