Indha Mamavukku Song Lyrics

Magudam cover
Movie: Magudam (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Swarnalatha and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா நானாகத்தான் தேடிப் போயி தொட மாட்டேன் தொட்டுப் புட்டா காலை வாரி விட மாட்டேன் இடம்தான் கெடச்சதும் உடும்பாய் பிடிப்பவ நான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா

பெண்: நான் பட்ட பாடு என்ன சொல்ல நூலாகிப் போனேன் மெல்ல மெல்ல தாலி கட்டி வந்த தாரமுன்னு பேரு வாடி நின்னேன் பல நாளு

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி வெக்கத்த விட்டு ஆளப் புடி ஆம்பளதான் ஒரு கல்லுப் புள்ளையாரு அசச்சிடத்தான் வழி பாரு

பெண்: சிவகாமி உன் ஆசாமி உன் பின்னோடு வர

குழு: அடியே இதுதான் சமயம் புடவ தலப்புல புருஷன் அடங்கிடுவான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா

பெண்: சாமத்தில் கூட காத்திருந்தோம் சாமந்திப் பூவா பூத்திருந்தோம் வாடியம்மா இப்ப வந்திடுச்சு வேள ஆனந்தம்தான் இனி மேல

பெண்: வேலைக்குப் போயி வீடு வரும் ஆணுக்கு எப்போ மூடு வரும் குளிப்பாட்டி அத கொண்டு வர வேணும் சரண்டருதான் எந்த ஆணும்

பெண்: பூவோடு உன் பாவாட ஓர் போதைதான் தரும்

குழு: மயிலே இளமான் குயிலே மடி மேல் விழுந்தவன் மறு நாள் எழுந்திடுவான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா நானாகத்தான் தேடிப் போயி தொட மாட்டேன் தொட்டுப் புட்டா காலை வாரி விட மாட்டேன் இடம்தான் கெடச்சதும் உடும்பாய் பிடிப்பவ நான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா நானாகத்தான் தேடிப் போயி தொட மாட்டேன் தொட்டுப் புட்டா காலை வாரி விட மாட்டேன் இடம்தான் கெடச்சதும் உடும்பாய் பிடிப்பவ நான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா

பெண்: நான் பட்ட பாடு என்ன சொல்ல நூலாகிப் போனேன் மெல்ல மெல்ல தாலி கட்டி வந்த தாரமுன்னு பேரு வாடி நின்னேன் பல நாளு

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி வெக்கத்த விட்டு ஆளப் புடி ஆம்பளதான் ஒரு கல்லுப் புள்ளையாரு அசச்சிடத்தான் வழி பாரு

பெண்: சிவகாமி உன் ஆசாமி உன் பின்னோடு வர

குழு: அடியே இதுதான் சமயம் புடவ தலப்புல புருஷன் அடங்கிடுவான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா

பெண்: சாமத்தில் கூட காத்திருந்தோம் சாமந்திப் பூவா பூத்திருந்தோம் வாடியம்மா இப்ப வந்திடுச்சு வேள ஆனந்தம்தான் இனி மேல

பெண்: வேலைக்குப் போயி வீடு வரும் ஆணுக்கு எப்போ மூடு வரும் குளிப்பாட்டி அத கொண்டு வர வேணும் சரண்டருதான் எந்த ஆணும்

பெண்: பூவோடு உன் பாவாட ஓர் போதைதான் தரும்

குழு: மயிலே இளமான் குயிலே மடி மேல் விழுந்தவன் மறு நாள் எழுந்திடுவான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா நானாகத்தான் தேடிப் போயி தொட மாட்டேன் தொட்டுப் புட்டா காலை வாரி விட மாட்டேன் இடம்தான் கெடச்சதும் உடும்பாய் பிடிப்பவ நான்

குழு: இந்த மாமாவுக்கு தண்ணி வெக்கலாமா அத ஊத்தி ஊத்தி தேய்ச்சு விடலாமா நம்ம ராமாயணம் ஆரம்பிக்கலாமா அத ராகம் போட்டு பாடி வரலாமா

Chorus: Indha maamaavukku thanni vekkalaamaa Adha oothi oothi thaeichu vidalaamaa Namma raamaayanam aarambikkalaamaa Adha raagam pottu paadi varalaamaa Naanaaga thaan thaedi poyi thoda maatten Thottu puttaa kaala vaari vida maatten Idam thaan kedachadhum udumbaai pidippava naan

Chorus: Indha maamaavukku thanni vekkalaamaa Adha oothi oothi thaeichu vidalaamaa Namma raamaayanam aarambikkalaamaa Adha raagam pottu paadi varalaamaa

Female: Naan patta paadu enna solla Noolaagi ponen mella mella Thaali katti vandha thaaramunnu paeru Vaadi ninnen pala naalu

Female: Veettukku veedu vaasappadi Vekkatha vittu aala pudi Aambala thaan oru kallu pullaiyaaru Asachida thaan vazhi paaru

Female: Sivagaami un aasaami un pinnodu vara

Chorus: Adiyae idhu thaan samayam Pudava thalappula purushan adangiduvaan

Chorus: Indha maamaavukku thanni vekkalaamaa Adha oothi oothi thaeichu vidalaamaa Namma raamaayanam aarambikkalaamaa Adha raagam pottu paadi varalaamaa

Female: Saamathil kooda kaathirundhom Saamandhi poovaa poothirundhom Vaadiyammaa ippa vandhidhuchu vaela Aanandham thaan ini mela

Female: Vaelaikku poyi veedu varum Aanukku eppo moodu varum Kulippaatti adha kondu vara venum Surrender thaan endha aanum

Female: Poovodu un paavaada ou bodhai thaan tharum

Chorus: Mayilae ilamaan kuyilae Madi mael vizhundhavan maru naal ezhundhiduvaan

Chorus: Indha maamaavukku thanni vekkalaamaa Adha oothi oothi thaeichu vidalaamaa Namma raamaayanam aarambikkalaamaa Adha raagam pottu paadi varalaamaa Naanaaga thaan thaedi poyi thoda maatten Thottu puttaa kaala vaari vida maatten Idam thaan kedachadhum udumbaai pidippava naan

Chorus: Indha maamaavukku thanni vekkalaamaa Adha oothi oothi thaeichu vidalaamaa Namma raamaayanam aarambikkalaamaa Adha raagam pottu paadi varalaamaa

Other Songs From Magudam (1992)

Sivappana Chinna Song Lyrics
Movie: Magudam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vanga Kadal Song Lyrics
Movie: Magudam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Chinna Kanna Song Lyrics
Movie: Magudam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Thaangaliye Aatha Song Lyrics
Movie: Magudam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Karpulla Kaalaiyai Song Lyrics
Movie: Magudam
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • maraigirai full movie tamil

  • karnan lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • google google tamil song lyrics in english

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • vaathi raid lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • alagiya sirukki ringtone download

  • lyrics tamil christian songs

  • karnan movie lyrics

  • tamil gana lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • soorarai pottru tamil lyrics