Aara Amara Song Lyrics

Makkal Aanaiyittaal cover
Movie: Makkal Aanaiyittaal (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆ... ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆ...

குழு: உங்கள் ஓட்டு கதிரவனுக்கு எங்கள் ஓட்டு கதிரவனுக்கு நாட்டு நடப்ப பாத்து போடுங்கம்மா ஓட்டு..

ஆண்: ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு

ஆண்: ஏற எறங்க பாத்து எடைகள கொஞ்சம் போடு ஏற எறங்க பாத்து எடைகள போடு நீ எத்தனுக்கும் பித்தனுக்கும் தடைகள போடு

ஆண்: ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு

குழு: ...............

ஆண்: ............

ஆண்: ஓட்டுக்கு உன்னிடத்தில் வருபவன் யாரு உழைப்பவனா ஊரை ஏய்ப்பவனா தேர்தல் களத்தினிலே நிற்பவன் யாரு தியாகம் செஞ்சவனா மோசம் செஞ்சவனா

ஆண்: ஓட்டுக்கு பணம் கொடுக்கும் கொழுத்தர்கள
குழு: நம்பாதப்பா
ஆண்: நாட்டுக்கு உயிர் கொடுக்கும் நல்லவர
குழு: தள்ளாதப்பா

ஆண்: லஞ்ச பேய்கள வெரட்டணுமே ஏழை துன்பம் தீர்ப்பவன் ஜெயிக்கணுமே அதுக்கு

ஆண்: ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு... பாரப்பா..

குழு: .........

ஆண்: எண்ணெய் விலைய கேட்டு
குழு: போடுங்கம்மா ஓட்டு
ஆண்: அரிசி விலைய பார்த்து
குழு: போடுங்கம்மா ஓட்டு
ஆண்: இந்த படை
குழு: போதுமா
ஆண்: இன்னும் கொஞ்சம்
குழு: வேணுமா

ஆண்: கொள்கையே இல்லாத கொடியவன் யாரு கொடுமைக்கு பணியா வீரனும் யாரு ஊழல் புரிஞ்சு வாழும் மனுஷனும் யாரு அதை ஊருக்கு சொல்லும் உயர்ந்தவன் யாரு

ஆண்: உறவுக்கு கரம் கொடுப்பான் உங்க வீட்டு
குழு: தம்பியப்பா
ஆண்: உரிமைக்கு குரல் கொடுப்பான் தென்பாண்டி
குழு: சிங்கமப்பா
ஆண்: உதயக் கதிரும்தான் உதிக்குது பாரு உடன் பிறப்பே நீ ஒன்றாக சேரு.

ஆண்: ஹேய் ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு ஏற எறங்க பாத்து எடைகள போடு நீ எத்தனுக்கும் பித்தனுக்கும் தடைகள போடு

ஆண்: ஹான் ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆ... ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆ...

குழு: உங்கள் ஓட்டு கதிரவனுக்கு எங்கள் ஓட்டு கதிரவனுக்கு நாட்டு நடப்ப பாத்து போடுங்கம்மா ஓட்டு..

ஆண்: ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு

ஆண்: ஏற எறங்க பாத்து எடைகள கொஞ்சம் போடு ஏற எறங்க பாத்து எடைகள போடு நீ எத்தனுக்கும் பித்தனுக்கும் தடைகள போடு

ஆண்: ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு

குழு: ...............

ஆண்: ............

ஆண்: ஓட்டுக்கு உன்னிடத்தில் வருபவன் யாரு உழைப்பவனா ஊரை ஏய்ப்பவனா தேர்தல் களத்தினிலே நிற்பவன் யாரு தியாகம் செஞ்சவனா மோசம் செஞ்சவனா

ஆண்: ஓட்டுக்கு பணம் கொடுக்கும் கொழுத்தர்கள
குழு: நம்பாதப்பா
ஆண்: நாட்டுக்கு உயிர் கொடுக்கும் நல்லவர
குழு: தள்ளாதப்பா

ஆண்: லஞ்ச பேய்கள வெரட்டணுமே ஏழை துன்பம் தீர்ப்பவன் ஜெயிக்கணுமே அதுக்கு

ஆண்: ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு... பாரப்பா..

குழு: .........

ஆண்: எண்ணெய் விலைய கேட்டு
குழு: போடுங்கம்மா ஓட்டு
ஆண்: அரிசி விலைய பார்த்து
குழு: போடுங்கம்மா ஓட்டு
ஆண்: இந்த படை
குழு: போதுமா
ஆண்: இன்னும் கொஞ்சம்
குழு: வேணுமா

ஆண்: கொள்கையே இல்லாத கொடியவன் யாரு கொடுமைக்கு பணியா வீரனும் யாரு ஊழல் புரிஞ்சு வாழும் மனுஷனும் யாரு அதை ஊருக்கு சொல்லும் உயர்ந்தவன் யாரு

ஆண்: உறவுக்கு கரம் கொடுப்பான் உங்க வீட்டு
குழு: தம்பியப்பா
ஆண்: உரிமைக்கு குரல் கொடுப்பான் தென்பாண்டி
குழு: சிங்கமப்பா
ஆண்: உதயக் கதிரும்தான் உதிக்குது பாரு உடன் பிறப்பே நீ ஒன்றாக சேரு.

ஆண்: ஹேய் ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு ஏற எறங்க பாத்து எடைகள போடு நீ எத்தனுக்கும் பித்தனுக்கும் தடைகள போடு

ஆண்: ஹான் ஆற அமர கொஞ்சம் யோசிச்சு பாரு நீ அடுத்து வரும் தலைமுறையை சிந்திச்சு பாரு

Chorus: Aa..aa..a..aaa..aa. Aa..aa..a..aaa..aa.

Chorus: Ungal vote-tu kadhiravanukku Engal vote-tu kadhiravanukku Naattu nadappa paaththu podungammaa vote-tu..

Male: Aara amara konjam yosichchu paaru Nee aduththu varum thalaimuraiyai sinthichchu paaru Aara amara konjam yosichchu paaru Nee aduththu varum thalaimuraiyai sinthichchu paaru

Male: Yaera eranga paaththu edaiala konjam podu Yaera eranga paaththu edaiala konjam podu Nee eththanukkum piththanukkum thadaigala podu

Male: Aara amara konjam yosichchu paaru Nee aduththu varum thalaimuraiyai sinthichchu paaru

Chorus: ........

Male: ........

Male: Vote-kku unnidaththil varupavan yaaru Uzhaippavanaa oorai yaeippavanaa Thaethal kalaththinilae nirppavan yaaru Thiyaagam senjavanaa mosam senjavanaa

Male: Vote-kku panam kodukkum kozhuththargal
Chorus: Nampaathappaa
Male: Naattukku uyir kodukkum nallavara
Chorus: Thallaathappaa

Male: Lanja peigala verattanumae Yaezhai thunbam theerppavan jeyikkanumae adhukku

Male: Aara amara konjam yosichchu paaru Nee aduththu varum thalaimuraiyai sinthichchu paaru. Paarappaa

Chorus: .....

Male: Ennei vilaiya kettu
Chorus: Podungammaa vote-tu
Male: Arisi vilaiya paarththu
Chorus: Podungammaa vote-tu
Male: Intha padai
Chorus: Podhumaa
Male: Innum konjam
Chorus: Venumaa

Male: Kolgaiyae ilaatha kodiyavan yaaru Kodumaikku paniyaa veeranum yaaru Oozhal purinju vaazhum manushanum yaaru Adhai oorukku sollum uyarnthavan yaaru

Male: Uravukku karam koduppaan unga veettu
Chorus: Thambiyappaa
Male: Urimaikku kural koduppaan thenpandi
Chorus: Singamappaa
Male: Udhaya kadhirumthaan udhikkuthu paaru Udan pirappae nee ondraaga seru..

Male: Haei aara amara konjam yosichchu paaru Nee aduththu varum thalaimuraiyai sinthichchu paaru. Yaera eranga paaththu edaiala konjam podu Nee eththanukkum piththanukkum thadaigala podu

Male: Haan aara amara konjam yosichchu paaru Nee aduththu varum thalaimuraiyai sinthichchu paaru.

Most Searched Keywords
  • best love song lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • megam karukuthu lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • amma song tamil lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • thoorigai song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics