Dei Dei Payale Song Lyrics

Makkal Aanaiyittaal cover
Movie: Makkal Aanaiyittaal (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: S. A. Rajkumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே...ஹே..

ஆண்: நியாயம் மறந்து திரியிற மனுஷன நாய்கள் கூட மதிக்காது நாளும் உழைக்கிற ஜனங்கள மிதிச்சா சோறு தண்ணிக் கெடைக்காது

குழு: ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே

ஆண்: பொதுவா எதுக்கும் சட்டமில்லே ஒழுங்கா நடக்கும் திட்டமில்லே
குழு: ..........

ஆண்: கலப்ப புடிச்சு உழுதவன் கட்டாந்தரையில் கிடக்குறான் வலுத்தவன் பொழைக்கிறான் உழைச்சவன் துடிக்கிறான்

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே.

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே ஹேஹேய்

ஆண்: உடுத்த துணியில்ல பொழைக்கவும் வழியில்ல உறங்கி கிடந்தோம் ஊமைகளாய் எதிர்க்க துணிவில்லை தடுக்கவும் வழியில்ல எதுக்கு பொறந்தோம் அடிமைகளாய்

குழு: ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே

ஆண்: விழுதா கெடந்தா நியாயமில்ல அழுதா எதுக்கும் நீதியில்ல
குழு: .........

ஆண்: குனிய குனிய குட்டிடுவான் எழுந்து நின்னா விட்டுடுவான் எளச்சவன் துணியணும் எதுக்கு நீ பணியணும்

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே.

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே.ஹேய்...

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே...ஹே..

ஆண்: நியாயம் மறந்து திரியிற மனுஷன நாய்கள் கூட மதிக்காது நாளும் உழைக்கிற ஜனங்கள மிதிச்சா சோறு தண்ணிக் கெடைக்காது

குழு: ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே

ஆண்: பொதுவா எதுக்கும் சட்டமில்லே ஒழுங்கா நடக்கும் திட்டமில்லே
குழு: ..........

ஆண்: கலப்ப புடிச்சு உழுதவன் கட்டாந்தரையில் கிடக்குறான் வலுத்தவன் பொழைக்கிறான் உழைச்சவன் துடிக்கிறான்

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே.

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே ஹேஹேய்

ஆண்: உடுத்த துணியில்ல பொழைக்கவும் வழியில்ல உறங்கி கிடந்தோம் ஊமைகளாய் எதிர்க்க துணிவில்லை தடுக்கவும் வழியில்ல எதுக்கு பொறந்தோம் அடிமைகளாய்

குழு: ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே

ஆண்: விழுதா கெடந்தா நியாயமில்ல அழுதா எதுக்கும் நீதியில்ல
குழு: .........

ஆண்: குனிய குனிய குட்டிடுவான் எழுந்து நின்னா விட்டுடுவான் எளச்சவன் துணியணும் எதுக்கு நீ பணியணும்

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே உழைச்சாலே வருங்காலம் உருவாகும் உண்மையிலே.

ஆண்: டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே நாளை உலகம் உன் கையிலே.ஹேய்...

Male: Dei dei payalae chinnapayalae Naalai ulagam un kaiyilae Dei dei payalae chinnapayalae Naalai ulagam un kaiyilae Uzhaichchaalae vaungaalam Uruvaagaum unmaiyilae

Male: Dei dei payalae chinnapayalae Naalai ulagam un kaiyilae Uzhaichchaalae vaungaalam Uruvaagaum unmaiyilae..hae.

Male: Niyaayam maranthu thiriyura manushana Naaigal kooda mathikkaathu Naalum uzhaikkira janangala midhichchaa Soru thanni kedaikkaathu

Chorus: Aamaannae aamaannae Adhukku melae sollannae Aamaannae aamaannae Adhukku melae sollannae

Male: Podhuvaa edhukkum sattamillae Ozhungaa nadakkum thittamillae
Chorus: .......

Male: Kalappa pudichchu uzhuthavan Kattantharaiyil kidakkuraan Valuththavan pozhaikkiraan Uzhaichavan thudikkiraan

Male: Dei dei payalae chinnapayalae Naalai ulagam un kaiyilae Uzhaichchaalae vaungaalam Uruvaagaum unmaiyilae..

Male: Dei dei payalae chinnapayalae Naalai ulagam un kaiyilae haehaei

Male: Uduththa thuniyilla Poazhaikkavum vazhiyilla Urangi kidanthom oomaigalaai Edhirkka thunivillai Thadukkavum vazhiyilla Edhukku poranthom adimaigalaai

Chorus: Aamaannae aamaannae Adhukku melae sollannae Aamaannae aamaannae Adhukku melae sollannae

Male: Vizhuthaa kedanthaa niyaayamilla Azhuthaa edhukkum needhiyilla
Chorus: ......

Male: Kuniya kuniya kuttiduvaan Ezhunthu ninnaa vittuduvaan Elaichchavan thuniyanum Edhukku nee paniyanum

Male: Dei dei payalae chinnapayalae Naalai ulagam un kaiyilae Uzhaichchaalae vaungaalam Uruvaagaum unmaiyilae..

Male: Dei dei payalae chinnapayalae Naalai ulagam un kaiyilae Uzhaichchaalae vaungaalam Uruvaagaum unmaiyilae..haei.

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • asuran song lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • sundari kannal karaoke

Recommended Music Directors