O Malliyakka O Rojakka Song Lyrics

Makkalai Petra Magarasi cover

பெண்: ஓஓ...ஓ ஓஓ..ஓ ஓஓ....மல்லியக்கா

பெண்: ஓஓ...ஓ ஓஓ..ஓ ஓஓ....ஏன்டி ரோஜா அக்கா

பெண்: மல்லியக்கா மல்லியக்கா எங்கடி போறே கொஞ்சம் சொல்லடியக்கா எதுக்கு இப்படி குலுக்கி நடக்குறே

பெண்: மல்லியக்கா மல்லியக்கா எங்கடி போறே கொஞ்சம் சொல்லடியக்கா எதுக்கு இப்படி குலுக்கி நடக்குறே

பெண்: நான் மணவறையைச் சிங்காரிச்சு வாசனையை அள்ளித் தெளிச்சு வாரவங்க எல்லோரையும் மயக்கப் போறேன் நான் மயக்கப் போறேன் புது மணப்பொண்ணு கூந்தலிலே மணக்கப் போறேன்

பெண்: நீ மணப்பொண்ணு தலையில் மட்டும் மணக்கப்போறே நான் மாப்பிள்ளை கழுத்தச்சுத்தி தொங்கப் போறேன் நீ மணப்பொண்ணு தலையில் மட்டும் மணக்கப்போறே நான் மாப்பிள்ளை கழுத்தச்சுத்தி தொங்கப் போறேன்

பெண்: நீ வாசனையைக் கொடுத்துப்புட்டு வதங்கப் போறே இங்கே வாரவங்க கையில் எல்லாம் சுருங்க போறேன் அஹ்ஹா சுருங்க போறே

இருவர்: {அடி தந்தனத் தான தந்தனத் தான சரக்கிது தானா உன் தரத்துக்கும் உள்ள குணத்துக்கும் நான் குறைஞ்சு போனேனா} (2)

பெண்: கள்ளமில்லா மனசுக்கென்னை உவமை சொல்வாங்க பெரும் கவிஞரெல்லாம் காவியத்தில் இடம் கொடுப்பாங்க கள்ளமில்லா மனசுக்கென்னை உவமை சொல்வாங்க பெரும் கவிஞரெல்லாம் காவியத்தில் இடம் கொடுப்பாங்க

பெண்: காத்தடிச்சா போதும் என்னைக் காணத் துடிப்பாங்க காத்தடிச்சா போதும் என்னைக் காணத் துடிப்பாங்க உன்னை கண்டாக்கூட முள்ளை நெனச்சு முகம் சுளிப்பாங்க ஓ ஓ ஓஓ

இருவர்: {அடி தந்தனத் தானா தந்தனத் தானா சரக்கிது தானா உன் தரத்துக்கும் உள்ள குணத்துக்கும் நான் குறைஞ்சு போனேனா} (2)

பெண்: நீ மலரும் முன்னே கடைக்கு வந்து மலரும் முன்னே கடைக்கு வந்து மல்கி போறவ

பெண்: நீ உலரு முன்னே தொட்டாக்கூட நீ உலரு முன்னே தொட்டாக்கூட உதிர்ந்து போறவ

பெண்: ஓஹ்ஹோ நீ வளரும் போதே கொம்பைத் தேடிப் புடிச்சவ நீ வளரும் போதே கொம்பைத் தேடிப் புடிச்சவ

பெண்: அதுக்கு வகையில்லாம தனிச்சு நின்னு தவிச்சவ அதுக்கு வகையில்லாம தனிச்சு நின்னு தவிச்சவ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ

இருவர்: {அடி தந்தனத் தான தந்தனத் தான சரக்கிது தானா உன் தரத்துக்கும் உள்ள குணத்துக்கும் நான் குறைஞ்சு போனேனா} (2)

பெண்: தங்கச்சி தங்கச்சி தாமரைத் தங்கச்சி எங்களுக்குள்ளே எவதான் சிறந்தவ எடுத்துச் சொல்லடி தங்கச்சி

பெண்: தங்கச்சி தங்கச்சி தாமரைத் தங்கச்சி எங்களுக்குள்ளே எவதான் சிறந்தவ எடுத்துச் சொல்லடி தங்கச்சி

பெண்: மலருவதெல்லாம் உலருவதுண்டு மறந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி சில மனிதரைப் போல வம்புகள் பேசி தெரிந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி

பெண்: மலருவதெல்லாம் உலருவதுண்டு மறந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி சில மனிதரைப் போல வம்புகள் பேசி தெரிந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி

பெண்: உலகில் சிறந்தது என்ன

பெண்: அன்பு உள்ளவர் செய்திடும் தானம் அந்த தானத்தில் சிறந்தது என்ன

பெண்: நல்ல தன்மை வளர்க்கும் நிதானம்

பெண்: உலகில் சிறந்தது என்ன

பெண்: அன்பு உள்ளவர் செய்திடும் தானம் அந்த தானத்தில் சிறந்தது என்ன

பெண்: நல்ல தன்மை வளர்க்கும் நிதானம்

பெண்: அதிலும் சிறந்தது என்ன

பெண்: பல அஹிம்சா மூர்த்திகள் ஆராய்ந்து சொன்ன உலக சமாதானம் உலக சமாதானம் பல அஹிம்சா மூர்த்திகள் ஆராய்ந்து சொன்ன உலக சமாதானம் உலக சமாதானம்

பெண்: அதை நாம் உணர்ந்து நடக்க வேணும் எல்லோரும் ஒன்றாய் இருக்கவேணும் அதை நாம் உணர்ந்து நடக்க வேணும் எல்லோரும் ஒன்றாய் இருக்கவேணும் அப்போதுதான் உலவும் சமாதானம் எங்கும் நிலவும் சமாதானம் சமாதானம் சமாதானம்

அனைவரும்: அதை நாம் உணர்ந்து நடந்திடுவோம் எல்லோரும் ஒன்னாய் இருந்திடுவோம் அதை நாம் உணர்ந்து நடந்திடுவோம் எல்லோரும் ஒன்னாய் இருந்திடுவோம்

பெண்: ஓஓ...ஓ ஓஓ..ஓ ஓஓ....மல்லியக்கா

பெண்: ஓஓ...ஓ ஓஓ..ஓ ஓஓ....ஏன்டி ரோஜா அக்கா

பெண்: மல்லியக்கா மல்லியக்கா எங்கடி போறே கொஞ்சம் சொல்லடியக்கா எதுக்கு இப்படி குலுக்கி நடக்குறே

பெண்: மல்லியக்கா மல்லியக்கா எங்கடி போறே கொஞ்சம் சொல்லடியக்கா எதுக்கு இப்படி குலுக்கி நடக்குறே

பெண்: நான் மணவறையைச் சிங்காரிச்சு வாசனையை அள்ளித் தெளிச்சு வாரவங்க எல்லோரையும் மயக்கப் போறேன் நான் மயக்கப் போறேன் புது மணப்பொண்ணு கூந்தலிலே மணக்கப் போறேன்

பெண்: நீ மணப்பொண்ணு தலையில் மட்டும் மணக்கப்போறே நான் மாப்பிள்ளை கழுத்தச்சுத்தி தொங்கப் போறேன் நீ மணப்பொண்ணு தலையில் மட்டும் மணக்கப்போறே நான் மாப்பிள்ளை கழுத்தச்சுத்தி தொங்கப் போறேன்

பெண்: நீ வாசனையைக் கொடுத்துப்புட்டு வதங்கப் போறே இங்கே வாரவங்க கையில் எல்லாம் சுருங்க போறேன் அஹ்ஹா சுருங்க போறே

இருவர்: {அடி தந்தனத் தான தந்தனத் தான சரக்கிது தானா உன் தரத்துக்கும் உள்ள குணத்துக்கும் நான் குறைஞ்சு போனேனா} (2)

பெண்: கள்ளமில்லா மனசுக்கென்னை உவமை சொல்வாங்க பெரும் கவிஞரெல்லாம் காவியத்தில் இடம் கொடுப்பாங்க கள்ளமில்லா மனசுக்கென்னை உவமை சொல்வாங்க பெரும் கவிஞரெல்லாம் காவியத்தில் இடம் கொடுப்பாங்க

பெண்: காத்தடிச்சா போதும் என்னைக் காணத் துடிப்பாங்க காத்தடிச்சா போதும் என்னைக் காணத் துடிப்பாங்க உன்னை கண்டாக்கூட முள்ளை நெனச்சு முகம் சுளிப்பாங்க ஓ ஓ ஓஓ

இருவர்: {அடி தந்தனத் தானா தந்தனத் தானா சரக்கிது தானா உன் தரத்துக்கும் உள்ள குணத்துக்கும் நான் குறைஞ்சு போனேனா} (2)

பெண்: நீ மலரும் முன்னே கடைக்கு வந்து மலரும் முன்னே கடைக்கு வந்து மல்கி போறவ

பெண்: நீ உலரு முன்னே தொட்டாக்கூட நீ உலரு முன்னே தொட்டாக்கூட உதிர்ந்து போறவ

பெண்: ஓஹ்ஹோ நீ வளரும் போதே கொம்பைத் தேடிப் புடிச்சவ நீ வளரும் போதே கொம்பைத் தேடிப் புடிச்சவ

பெண்: அதுக்கு வகையில்லாம தனிச்சு நின்னு தவிச்சவ அதுக்கு வகையில்லாம தனிச்சு நின்னு தவிச்சவ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ

இருவர்: {அடி தந்தனத் தான தந்தனத் தான சரக்கிது தானா உன் தரத்துக்கும் உள்ள குணத்துக்கும் நான் குறைஞ்சு போனேனா} (2)

பெண்: தங்கச்சி தங்கச்சி தாமரைத் தங்கச்சி எங்களுக்குள்ளே எவதான் சிறந்தவ எடுத்துச் சொல்லடி தங்கச்சி

பெண்: தங்கச்சி தங்கச்சி தாமரைத் தங்கச்சி எங்களுக்குள்ளே எவதான் சிறந்தவ எடுத்துச் சொல்லடி தங்கச்சி

பெண்: மலருவதெல்லாம் உலருவதுண்டு மறந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி சில மனிதரைப் போல வம்புகள் பேசி தெரிந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி

பெண்: மலருவதெல்லாம் உலருவதுண்டு மறந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி சில மனிதரைப் போல வம்புகள் பேசி தெரிந்திட வேண்டாம் அக்கச்சி அக்கச்சி

பெண்: உலகில் சிறந்தது என்ன

பெண்: அன்பு உள்ளவர் செய்திடும் தானம் அந்த தானத்தில் சிறந்தது என்ன

பெண்: நல்ல தன்மை வளர்க்கும் நிதானம்

பெண்: உலகில் சிறந்தது என்ன

பெண்: அன்பு உள்ளவர் செய்திடும் தானம் அந்த தானத்தில் சிறந்தது என்ன

பெண்: நல்ல தன்மை வளர்க்கும் நிதானம்

பெண்: அதிலும் சிறந்தது என்ன

பெண்: பல அஹிம்சா மூர்த்திகள் ஆராய்ந்து சொன்ன உலக சமாதானம் உலக சமாதானம் பல அஹிம்சா மூர்த்திகள் ஆராய்ந்து சொன்ன உலக சமாதானம் உலக சமாதானம்

பெண்: அதை நாம் உணர்ந்து நடக்க வேணும் எல்லோரும் ஒன்றாய் இருக்கவேணும் அதை நாம் உணர்ந்து நடக்க வேணும் எல்லோரும் ஒன்றாய் இருக்கவேணும் அப்போதுதான் உலவும் சமாதானம் எங்கும் நிலவும் சமாதானம் சமாதானம் சமாதானம்

அனைவரும்: அதை நாம் உணர்ந்து நடந்திடுவோம் எல்லோரும் ஒன்னாய் இருந்திடுவோம் அதை நாம் உணர்ந்து நடந்திடுவோம் எல்லோரும் ஒன்னாய் இருந்திடுவோம்

Female: Ooo.oo ooo.oo ooo.. malliyakkaa

Female: Ooo.oo ooo.oo ooo.. yendi rojaakkaa

Female: Malliyakkaa malliyakkaa engadi porae Konjam solladiyakkaa Edhukku ippadi kulukki nadakkurae

Female: Malliyakkaa malliyakkaa engadi porae Konjam solladiyakkaa Edhukku ippadi kulukki nadakkurae

Female: Naan manaavaraiyai singaarichu Vaasanaiyai alli thelichu Vaaravanga ellaaraiyum mayakka poren Naan mayakka poren Pudhu mana ponnu koondhalilae Manakka poren

Female: Nee mana ponnu thalayil mattum Manakka porae Naan maappillai kazhuthai suthi Thonga poren Nee mana ponnu thalayil mattum Manakka porae Naan maappillai kazhuthai suthi Thonga poren

Female: Nee vaasanaiyai koduthu puttu Vadhanga porae Ingae vaaravanga kaiyil ellaam Surunga porae ahhaa surunga porae

Both: {Adi thandhana thaanaa Thandhana thaanaa Sarakkidhu thaanaa Un tharatthukkum udal nirathukkum Naan porundhi ponenaa} (2)

Female: Kallamillaa manasukkennai Uvamai solvaanga Perum kavinjarellaam kaaviyathil Idam koduppaanga Kallamillaa manasukkennai Uvamai solvaanga Perum kavinjarellaam kaaviyathil Idam koduppaanga

Female: Kaathadichaa podhum Ennai kaana thudippaanga Kaathadichaa podhum Ennai kaana thudippaanga Unnai kandaa kooda Mullai ninaichu mugam sulippaanga Ooo..ooo.ooo.ooo..oo.

Both: {Adi thandhana thaanaa Thandhana thaanaa Sarakkidhu thaanaa Un tharatthukkum udal nirathukkum Naan porundhi ponenaa} (2)

Female: Nee malarum munnae Kadaikku vandhu Malarum munnae kadaikku vandhu Malgi porava

Female: Nee ularum munnae Thottaa kooda Nee ularum munnae thottaa kooda Udhirndhu porava

Female: Ohho Nee valarum podhae kombai thaedi pudichava Nee valarum podhae kombai thaedi pudichava

Female: Adhukku vagaiyillaama Thanichu ninnu thavichava Adhukku vagaiyillaama Thanichu ninnu thavichava Hooo ooo ooo hoo ooo

Both: {Adi thandhana thaanaa Thandhana thaanaa Sarakkidhu thaanaa Un tharatthukkum udal nirathukkum Naan porundhi ponenaa} (2)

Female: Thangachi thangachi Thaamarai thangachi Engalukkullae yeva thaan sirandhava Eduthu solladi thangachi

Female: Thangachi thangachi Thaamarai thangachi Engalukkullae yeva thaan sirandhava Eduthu solladi thangachi

Female: Malaruvadhellaam ularuvadhillai Marandhida vaendaam akkachi akkachi Sila manidhrai polae vambugal paesi Thirindhida vendaam akkachi akkachi

Female: Ulagil sirandhadhu enna

Female: Anbu ullavar seidhidum dhaanam Andha dhaanathil sirandhadhu enna

Female: Nalla thanmai valarkkum nidhaanam

Female: Ulagil sirandhadhu enna

Female: Anbu ullavar seidhidum dhaanam Andha dhaanathil sirandhadhu enna

Female: Nalla thanmai valarkkum nidhaanam

Female: Adhilum sirandhadhu enna

Female: Pala ahimsaa moorthigal Aaraaindhu sonna Ulaga samaadhaanam ulaga samaadhaanam Pala agimsaa moorthigal Aaraaindhu sonna Ulaga samaadhaanam ulaga samaadhaanam

Female: Adhai naam unarndhu nadakka venum Ellorum onnaai irukka vaenum Adhai naam unarndhu nadakka vaenum Ellorum onnaai irukka venum Appo thaan ulavum samaadhaanam Engum nilavum samaadhaanam Samaadhaanam samaadhaanam

All: Adhai naam unarndhu nadandhiduvom Ellorum onnaai irundhiduvom Adhai naam unarndhu nadandhiduvom Ellorum onnaai irundhiduvom

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • kaatu payale karaoke

  • nerunjiye

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • azhagu song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • mgr padal varigal

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • naan unarvodu