Chinna Ponnu Selai Song Lyrics

Malaiyoor Mambattiyan cover
Movie: Malaiyoor Mambattiyan (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ilayaraja and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல எங்கே மாராப்பு.. மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு...

பெண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல கையே மாராப்பு.. வருவேன் நீ வா வேணா வீராப்பு..

பெண்: நீர் போகும் வழியோடு தான் போகும் என் சேலை நீ போகும் வழி தேடி வருவேனே பின்னால

ஆண்: வழி தெரியாத ஆறு இது இத நம்பித்தானா ஓடுவது

பெண்: புது வெள்ளம் சேரும்போது வழி என்ன பாதை என்ன காற்றாகி வீசும் போது தசை என்ன தேசம் என்ன

ஆண்: மனச தாழ் போட்டு மயிலே நீ போ வேணாம் விளையாட்டு..

பெண்: அஹா..சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல கையே மாராப்பு..
ஆண்: மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு...

பெண்: ஓஒ..ஓஓஹோ..ஓ.. ஓஒ..ஓஒ...ஓ...

ஆண்: என் மேல நீ ஆசை கொண்டாலும் தப்பில்ல.. என்றாலும் குயிலுக்கு நின்றாட கொப்பில்ல..

பெண்: நீ தந்த தாலி முடிஞ்சு வச்சேன் உன்ன நம்பி தானே ஒளிச்சு வச்சேன்

ஆண்: பொல்லாப்பு வேணா புள்ள பூச்சூடும் காலம் வல்ல நான் தூங்க பாயும் இல்ல நீ வந்த நியாயம் இல்ல வீணா கூப்பாடு வருவேன் நீ வா ரோசா பூ சூடு...

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
பெண்: நானா நா னானா லல்லா ல்லா லா லாலா லால்லா

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல எங்கே மாராப்பு.. மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு...

பெண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல கையே மாராப்பு.. வருவேன் நீ வா வேணா வீராப்பு..

பெண்: நீர் போகும் வழியோடு தான் போகும் என் சேலை நீ போகும் வழி தேடி வருவேனே பின்னால

ஆண்: வழி தெரியாத ஆறு இது இத நம்பித்தானா ஓடுவது

பெண்: புது வெள்ளம் சேரும்போது வழி என்ன பாதை என்ன காற்றாகி வீசும் போது தசை என்ன தேசம் என்ன

ஆண்: மனச தாழ் போட்டு மயிலே நீ போ வேணாம் விளையாட்டு..

பெண்: அஹா..சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல கையே மாராப்பு..
ஆண்: மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு...

பெண்: ஓஒ..ஓஓஹோ..ஓ.. ஓஒ..ஓஒ...ஓ...

ஆண்: என் மேல நீ ஆசை கொண்டாலும் தப்பில்ல.. என்றாலும் குயிலுக்கு நின்றாட கொப்பில்ல..

பெண்: நீ தந்த தாலி முடிஞ்சு வச்சேன் உன்ன நம்பி தானே ஒளிச்சு வச்சேன்

ஆண்: பொல்லாப்பு வேணா புள்ள பூச்சூடும் காலம் வல்ல நான் தூங்க பாயும் இல்ல நீ வந்த நியாயம் இல்ல வீணா கூப்பாடு வருவேன் நீ வா ரோசா பூ சூடு...

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
பெண்: நானா நா னானா லல்லா ல்லா லா லாலா லால்லா

Male: Chinna ponnu selai Shenbagappoo pola

Male: Chinna ponnu selai Shenbagappoo pola Engae maaraapu Mayilae nee po.. Venaam veeraappu..

Female: Chinna ponnu selai Shenbagappoo pola Chinna ponnu selai Shenbagappoo pola Kaiyae maaraappu Varuvaen nee vaa Venaam Veeraappu..

Female: Neer pogum vazhiyodu Thaanpogum en selai Nee pogum vazhi thedi Varuvaenae pinnaala

Male: Vazhi theriyaatha aaru idhu Idha nambiththaana ooduvathu

Female: Pudhu vellam searumpothu Vazhi enna paadhai enna Kaattraagi veesum pothu Thasai enna desam enna

Male: Manasa thaazh pottu Mayilae nee po.. Venaam vilaiyaattu

Female: Ahaa...Chinna ponnu selai Shenbagappoo pola Kaiyae maaraappu
Male: Mayilae nee po.. Venaam veeraappu..

Female: ........

Male: En meala nee aasai Kondaalum thappilla Endraalum kuyilukku Nindraada koppilla

Female: Nee thantha thaali mudinju vachchen Unna nambithaanae olichchu vachchen

Male: Pollaappu vaenaa pulla Poochchoodum kaalam valla Naan thoonga paayum illa Nee vanthaa niyaayam illa Veenaa koopaadu veruvaen Nee vaa rosaa poo soodu

Male: Chinna ponnu selai Shenbagappoo pola
Female: Naanaa naa naanaa Lallaa llaa laa laalaa laallaa

Other Songs From Malaiyoor Mambattiyan (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • alagiya sirukki movie

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • karnan movie lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • ore oru vaanam

  • marriage song lyrics in tamil