Po Po Po Song Lyrics

Manam Kothi Paravai cover
Movie: Manam Kothi Paravai (2012)
Music: D.Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Javed Ali

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போ போ போ நீ எங்க வேணா போ போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணா போ எனக்கு ஒண்ணும் கவலை இல்லை போடி தங்கம் போ நீ யார வேணா ஜோடி சேரு சோகம் இல்ல போ

ஆண்: போ போ போ நீ எங்க வேணா போ போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணா போ

ஆண்: நூறு ஜென்மம் ராணி போல வாழப்போற பூமானே என்னப்போல எவனும் இல்ல சொல்லப்போற நீதானே பச்சைக்கிளி நீயே விட்டுப்பறந்தாயே சொல்லாமக் கொள்ளாம என்னோட இல்லாம தள்ளாட விட்டுடியே

ஆண்: போ போ போ நீ எங்க வேணா போ போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணா போ

ஆண்: தங்கமே என்னிடம் என்ன குற‌ கூறு வத்தியே விட்டதே கண்ணுக்குள்ளும் நீரு.. ஓய்ந்திடாமலே சிறுவயதில் ஊஞ்சல் ஆடினோம் மாறிடாமலே நடுவயதில் நுாலாய் கூடினோம்

ஆண்: ஒரு நாள்கூட நீங்காமல் கேலி பேசினோம் நம்மை வேறாக பாா்த்தோரை ஏனோ ஏசினோம் செல்வமே போ போ போ நீ கூடு விட்டுப் போ போ போ போ நீ கூறும் கெட்டுப் போ

ஆண்: ம்ம் கல்லடி பட்டு நான் கண்டதில்ல காயம் சொல்லடி பட்டு நான் நிப்பதென்ன நியாயம்

ஆண்: காதலோடு நீ இருந்திடவே காவலாகினேன் கானலாகி நீ பறந்திடவே சாகப்போகிறேன் உன்னை சேராமல் வாழ்ந்தாலே ஏது நிம்மதி என்னை ஏற்காமல் போனாலே போடி உன் விதி உன் விதி

ஆண்: எனக்கு ஒண்ணும் கவலை இல்லை போடி தங்கம் போ நீ யார வேணா ஜோடி சேரு சோகம் இல்ல போ போ போ போ நீ தாலி கட்டிப் போ போ போ போ நா வாழாவெட்டி போ

ஆண்: நூறு ஜென்மம் ராணி போல வாழப்போற பூமானே என்னப்போல எவனும் இல்ல சொல்லப்போற நீதானே பச்சைக்கிளி நீயே விட்டுப்பறந்தாயே சொல்லாமக் கொள்ளாம என்னோட இல்லாம தள்ளாட விட்டுடியே

ஆண்: போ போ போ

ஆண்: போ போ போ நீ எங்க வேணா போ போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணா போ எனக்கு ஒண்ணும் கவலை இல்லை போடி தங்கம் போ நீ யார வேணா ஜோடி சேரு சோகம் இல்ல போ

ஆண்: போ போ போ நீ எங்க வேணா போ போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணா போ

ஆண்: நூறு ஜென்மம் ராணி போல வாழப்போற பூமானே என்னப்போல எவனும் இல்ல சொல்லப்போற நீதானே பச்சைக்கிளி நீயே விட்டுப்பறந்தாயே சொல்லாமக் கொள்ளாம என்னோட இல்லாம தள்ளாட விட்டுடியே

ஆண்: போ போ போ நீ எங்க வேணா போ போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணா போ

ஆண்: தங்கமே என்னிடம் என்ன குற‌ கூறு வத்தியே விட்டதே கண்ணுக்குள்ளும் நீரு.. ஓய்ந்திடாமலே சிறுவயதில் ஊஞ்சல் ஆடினோம் மாறிடாமலே நடுவயதில் நுாலாய் கூடினோம்

ஆண்: ஒரு நாள்கூட நீங்காமல் கேலி பேசினோம் நம்மை வேறாக பாா்த்தோரை ஏனோ ஏசினோம் செல்வமே போ போ போ நீ கூடு விட்டுப் போ போ போ போ நீ கூறும் கெட்டுப் போ

ஆண்: ம்ம் கல்லடி பட்டு நான் கண்டதில்ல காயம் சொல்லடி பட்டு நான் நிப்பதென்ன நியாயம்

ஆண்: காதலோடு நீ இருந்திடவே காவலாகினேன் கானலாகி நீ பறந்திடவே சாகப்போகிறேன் உன்னை சேராமல் வாழ்ந்தாலே ஏது நிம்மதி என்னை ஏற்காமல் போனாலே போடி உன் விதி உன் விதி

ஆண்: எனக்கு ஒண்ணும் கவலை இல்லை போடி தங்கம் போ நீ யார வேணா ஜோடி சேரு சோகம் இல்ல போ போ போ போ நீ தாலி கட்டிப் போ போ போ போ நா வாழாவெட்டி போ

ஆண்: நூறு ஜென்மம் ராணி போல வாழப்போற பூமானே என்னப்போல எவனும் இல்ல சொல்லப்போற நீதானே பச்சைக்கிளி நீயே விட்டுப்பறந்தாயே சொல்லாமக் கொள்ளாம என்னோட இல்லாம தள்ளாட விட்டுடியே

ஆண்: போ போ போ

Male: Po po po nee enga vena po Po po po nee onnum vena po Enaku onum kavala illa podi thangam po Nee yaravena jodi seru sogam illa po

Male: Po po po nee enga vena po Po po po nee onnum vena po

Male: Nooru jenmam rani polae vaazhapora poomaanae Ennapolae evanum illa sollapora neethaanae Pachakili neeyae vittu paranthaayae Sollama kollama ennoda illama thallada vituteyae

Male: Po po po nee enga vena po Po po po nee onnum vena po

Male: Thangamae ennidam ennakora kooru Vathiyae vittadhae kannukulum neeru .. oo oo oh Ointhidamalae siru vayathil oonjalaadinom Maaridamalae naduvayathil noolaikodinom

Male: Orunaal kuda neengamal keli pesinom Namai veraaga paarthorai yeno yesinom selvamae Po po po nee kooduvittu po Po po po nee koorumkettu po

Male: Ummm .. kalladi pattu naan kandathila kaayam Solladi pattu naan nipathenna nyayam

Male: Kaadhalodu nee irunthidavae kaavalaaginen Kaanalaagi nee paranthidavae saagapogiren Unnai seramal vaazhnthaalae yethu nimmathi Ennai yerkaamal ponalae podi unvidhi unvidhi

Male: Enaku onum kavala illa podi thangam po Nee yaravena jodi seru sogam illa po Po po po nee thaali katti po Po po po na vaazhaavetti po

Male: Nooru jenmam rani polae vaazhapora poomaanae Ennapolae evanum illa sollapora neethaanae Pachakili neeyae vittu paranthaayae Sollama kollama ennoda illama thallada vituteyae

Male: Po po po

Other Songs From Manam Kothi Paravai (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • master tamil lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • piano lyrics tamil songs

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • aagasam song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil lyrics video download

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • new tamil christian songs lyrics