Paarthu Paarthu Nindrathile Song Lyrics

Manapanthal cover
Movie: Manapanthal (1961)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and P. B. Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹாஹா.

பெண்: ஓஹோ. ஓ. ஓ. ஓ.

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்து நின்றதிலே பார்வை இழந்தேன் நீ பாடும் மொழி கேட்டதிலே வார்த்தை இழந்தேன்

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்து நின்றதிலே பார்வை இழந்தேன் நீ பாடும் மொழி கேட்டதிலே வார்த்தை இழந்தேன்

பெண்: நேற்று வரை நினைவினிலே நெஞ்சம் இழந்தேன்

பெண்: நேற்று வரை நினைவினிலே நெஞ்சம் இழந்தேன் நீங்கள் நேரில் வந்து நின்ற உடன் என்னை மறந்தேன் நேற்று வரை நினைவினிலே நெஞ்சம் இழந்தேன் நீங்கள் நேரில் வந்து நின்ற உடன் என்னை மறந்தேன்

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து பெருமை இழந்தேன் ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஓ. ஓ. ஓ. ஓ.

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து பெருமை இழந்தேன் தென்றல் காற்றில் வைத்த நெருப்பினிலே ஆவி இழந்தேன்

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்து நின்றதிலே பார்வை இழந்தேன் நீ பாடும் மொழி கேட்டதிலே வார்த்தை இழந்தேன்

பெண்: நான் என்னை மறந்தேன்

ஆண்: நான் வார்த்தை இழந்தேன்

கைதட்டல்கள்: .........

பெண்: கண்ணருகே இமை இருந்தும் கனவு காண்பதேன்

பெண்: கண்ணருகே இமை இருந்தும் கனவு காண்பதேன் உங்கள் கை அருகே மங்கை வந்தும் கதைகள் சொல்வதேன் உங்கள் கை அருகே மங்கை வந்தும் கதைகள் சொல்வதேன்

ஆண்: வாய் மலர்ந்து சிரித்ததம்மா காதலன் கிளியே

பெண்: இங்கே காத்திருந்தும் கனிந்ததம்மா மாதுளம் கனியே

ஆண்: மாதுளம் கனியே

பெண்: காதலன் கிளியே

இருவர்: இனி மயங்கும் இன்ப இரவினிலே வாலிபத் திருநாள் வாலிபத் திருநாள்

இருவர்: வடிவத்தோடு மனதும் சேரும் வாழ்வினில் ஒரு நாள் இனி மயங்கும் இன்ப இரவினிலே வாலிபத் திருநாள் வாலிபத் திருநாள் வாலிபத் திருநாள் ...

ஆண்: ஆஹாஹா.

பெண்: ஓஹோ. ஓ. ஓ. ஓ.

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்து நின்றதிலே பார்வை இழந்தேன் நீ பாடும் மொழி கேட்டதிலே வார்த்தை இழந்தேன்

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்து நின்றதிலே பார்வை இழந்தேன் நீ பாடும் மொழி கேட்டதிலே வார்த்தை இழந்தேன்

பெண்: நேற்று வரை நினைவினிலே நெஞ்சம் இழந்தேன்

பெண்: நேற்று வரை நினைவினிலே நெஞ்சம் இழந்தேன் நீங்கள் நேரில் வந்து நின்ற உடன் என்னை மறந்தேன் நேற்று வரை நினைவினிலே நெஞ்சம் இழந்தேன் நீங்கள் நேரில் வந்து நின்ற உடன் என்னை மறந்தேன்

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து பெருமை இழந்தேன் ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஓ. ஓ. ஓ. ஓ.

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து பெருமை இழந்தேன் தென்றல் காற்றில் வைத்த நெருப்பினிலே ஆவி இழந்தேன்

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்து நின்றதிலே பார்வை இழந்தேன் நீ பாடும் மொழி கேட்டதிலே வார்த்தை இழந்தேன்

பெண்: நான் என்னை மறந்தேன்

ஆண்: நான் வார்த்தை இழந்தேன்

கைதட்டல்கள்: .........

பெண்: கண்ணருகே இமை இருந்தும் கனவு காண்பதேன்

பெண்: கண்ணருகே இமை இருந்தும் கனவு காண்பதேன் உங்கள் கை அருகே மங்கை வந்தும் கதைகள் சொல்வதேன் உங்கள் கை அருகே மங்கை வந்தும் கதைகள் சொல்வதேன்

ஆண்: வாய் மலர்ந்து சிரித்ததம்மா காதலன் கிளியே

பெண்: இங்கே காத்திருந்தும் கனிந்ததம்மா மாதுளம் கனியே

ஆண்: மாதுளம் கனியே

பெண்: காதலன் கிளியே

இருவர்: இனி மயங்கும் இன்ப இரவினிலே வாலிபத் திருநாள் வாலிபத் திருநாள்

இருவர்: வடிவத்தோடு மனதும் சேரும் வாழ்வினில் ஒரு நாள் இனி மயங்கும் இன்ப இரவினிலே வாலிபத் திருநாள் வாலிபத் திருநாள் வாலிபத் திருநாள் ...

Male: Aahaahaa.

Female: Ohoho. oo.oo.oo

Male: Paarthu paarthu nindradhilae Paarvai izhanthaen Nee paadum mozhi kaettadhilae Vaarthai izhanthaen

Male: Paarthu paarthu nindradhilae Paarvai izhanthaen Nee paadum mozhi kaettadhilae Vaarthai izhanthaen

Female: Neatru vantha ninaivinilae Nenjam izhanthaen

Female: Neatru vantha ninaivinilae Nenjam izhanthaen Neengal naeril vanthu ninravudan Ennai maranthaen Neatru vantha ninaivinilae Nenjam izhanthaen Neengal naeril vanthu ninravudan Ennai maranthaen

Male: Kaathirunthu kaathirunthu Perumai izhanthaen Aa.. aa..aa. aa.. oo..oo.oo.oo..

Male: Kaathirunthu kaathirunthu Perumai izhanthaen Thendral kaatril vaitha neruppinilae Aavi izhanthaen

Male: Paarthu paarthu nindradhilae Paarvai izhanthaen Nee paadum mozhi kaettadhilae Vaarthai izhanthaen

Female: Naan ennai maranthaen

Male: Naan vaarthai izhanthaen

Claps: ........

Female: Kannarugae imai irunthum Kanavu kaanbathaen

Female: Kannarugae imai irunthum Kanavu kaanbathaen Ungal kaiyarugae mangai vanthum Kadhaigal solvathaen Ungal kaiyarugae mangai vanthum Kadhaigal solvathaen

Male: Vaai malarnthu sirithadhammaa Kaadhalan killiyae

Female: Ingae kaathirunthum kanindhathammaa Maadhulam kaniyae

Male: Maadhulam kaniyae

Female: Kaadhalan killiyae

Both: Ini mayangum inba iravinilae Vaaliba thirunaal vaaliba thirunaal

Both: Vadivathodu manadhum serum Vaazhvinil oru naal Ini mayangum inba iravinilae Vaaliba thirunaal Vaaliba thirunaal vaaliba thirunaal.

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • teddy marandhaye

  • vathikuchi pathikadhuda

  • lyrics song download tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • malargale song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • maara song lyrics in tamil