Ilaya Nadhi Song Lyrics

Manasellam cover
Movie: Manasellam (2003)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sadhana Sargam and Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

ஆண்: இளையநதி
பெண்: நனனா
ஆண்: இனிய நதி
பெண்: நனனா
ஆண்: இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: நனனா.லல லல

ஆண்: நினைத்த இடங்களில் போய் பறக்கும் மனதிது புதிய தடங்களில் கால் பதிக்கும் வயதிது விழிஎன்னும் வலையினில் சிறு நடை பழகிடும்

ஆண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

குழு: ...............

பெண்: .............

குழு: ................

ஆண்: நீயில்லாது என் நாட்கள் செல்லாது என்னவோ செய்கிறாய் என்ன நான் சொல்ல
பெண்: ஓ லல லல லா நீ வாராது ஒரு பாதை இங்கேது சொல்லு நீ சொல்லு நீ என்கு நான் செல்ல ஓ நானானா நானானா

ஆண்: காற்றோடு காலை பணியில் காலார போகலாம் நானானா நானானா
பெண்: பூ பூவாய் தூவும் பணியில் பூ போல ஆகலாம்

ஆண்: வானம் நம் கூட நடந்து வரும் என்று நாணம் கூடாது நெருங்கி வா

பெண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
ஆண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

ஆண்: காலை மாலை நம் காதல் விளையாட்டு பள்ளியில் பாடமாய் சொல்லி தர வேண்டும்
பெண்: ஓ லல லல லா பாடம் கொஞ்சம் புரியாதிருந்தாலே பள்ளிகள் கூட்டமாய் இங்கு வர வேண்டும் அஹ நானானா நானானா

ஆண்: என் பாடம் களவு போனால் எங்கே நான் பார்கலாம்
பெண்: நானானா நானானா

பெண்: உன் பாடம் எந்தன் வீட்டில் நீ வந்தால் பார்கலாம்

ஆண்: ஏடும் கிடையாது எழுத்தும் கிடையாது காதல் கடிதங்கள் விழி போட

பெண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

ஆண்: நினைத்த இடங்களில் போய் பறக்கும் மனதிது புதிய தடங்களில் கால் பதிக்கும் வயதிது விழிஎன்னும் வலையினில் சிறு நடை பழகிடும்

ஆண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

 

ஆண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

ஆண்: இளையநதி
பெண்: நனனா
ஆண்: இனிய நதி
பெண்: நனனா
ஆண்: இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: நனனா.லல லல

ஆண்: நினைத்த இடங்களில் போய் பறக்கும் மனதிது புதிய தடங்களில் கால் பதிக்கும் வயதிது விழிஎன்னும் வலையினில் சிறு நடை பழகிடும்

ஆண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

குழு: ...............

பெண்: .............

குழு: ................

ஆண்: நீயில்லாது என் நாட்கள் செல்லாது என்னவோ செய்கிறாய் என்ன நான் சொல்ல
பெண்: ஓ லல லல லா நீ வாராது ஒரு பாதை இங்கேது சொல்லு நீ சொல்லு நீ என்கு நான் செல்ல ஓ நானானா நானானா

ஆண்: காற்றோடு காலை பணியில் காலார போகலாம் நானானா நானானா
பெண்: பூ பூவாய் தூவும் பணியில் பூ போல ஆகலாம்

ஆண்: வானம் நம் கூட நடந்து வரும் என்று நாணம் கூடாது நெருங்கி வா

பெண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
ஆண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

ஆண்: காலை மாலை நம் காதல் விளையாட்டு பள்ளியில் பாடமாய் சொல்லி தர வேண்டும்
பெண்: ஓ லல லல லா பாடம் கொஞ்சம் புரியாதிருந்தாலே பள்ளிகள் கூட்டமாய் இங்கு வர வேண்டும் அஹ நானானா நானானா

ஆண்: என் பாடம் களவு போனால் எங்கே நான் பார்கலாம்
பெண்: நானானா நானானா

பெண்: உன் பாடம் எந்தன் வீட்டில் நீ வந்தால் பார்கலாம்

ஆண்: ஏடும் கிடையாது எழுத்தும் கிடையாது காதல் கடிதங்கள் விழி போட

பெண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

ஆண்: நினைத்த இடங்களில் போய் பறக்கும் மனதிது புதிய தடங்களில் கால் பதிக்கும் வயதிது விழிஎன்னும் வலையினில் சிறு நடை பழகிடும்

ஆண்: இளையநதி இனிய நதி இதயம் இரண்டில் புதிய ஜதி
பெண்: இவள் ஒருத்தி இதழ் பொருத்தி எழுத வேண்டும் புதிய விதி

 

Male: Ilayanadhi iniyanadhi Idhayam irandil pudhiya jadhi
Female: Ivaloruthi idhazh poruthi Ezhudha vendum pudhiya vidhi

Male: Ilayanadhi
Female: Na na na
Male: Iniyanadhi
Female: Na na na
Male: Idhayam irandil pudhiya jadhi
Female: Na nana lala lala

Male: Ninaitha idangalil Poi parakkum manadhidhu Pudhiya thadangalil Kaal padhikkum vayadhidhu Vizhiyennum valayinil Siru nadai pazhagidum

Male: Ilayanadhi iniyanadhi Idhayam irandil pudhiya jadhi
Female: Ivaloruthi idhazh poruthi Ezhudha vendum pudhiya vidhi

Chorus: ..........

Female: Thannannaa nana naa naana naa naa naa Thannannaa nana naa naana naa naa naa

Chorus: Hey hey hehehehey hey. Hey hey hehehehey hey.

Male: Neeyillaadhu en naatkal sellaadhu Ennavoo seyigiraai yenna naan solla
Female: Oh..lala lala laaa Nee varaadhu oru paadhai ingaedhu Sollu nee sollu nee yengu naan sella. Oh nana nana naa..

Male: Kaatrodu kaalai paniyil Kaalaara pogalaam . Na na na na na naa..
Female: Poo poovaai thoovum paniyil Poo pola aagalaam

Male: Vaanam nam kooda Nadandhu varum yendru Naanam koodaadhu nerungi vidu

Female: Ilayanadhi iniyanadhi Idhayam irandil pudhiya jadhi
Male: Ivaloruthi idhazh poruthi Ezhudha vendum pudhiya vidhi

Male: Kaalai maalai nam kaadhal vilayaattu Palliyil paadamaai solli thara vendum
Female: Oh..lala lala laaa

Female: Paadam konjam puriyaadhirundhaalae Palliigal koottamaai ingu vara vendum Ah na na na.naa...

Male: En paadam kalavu ponaal Engae naan paarkalaam
Female: Na na naa nana naa.

Female: Un paadam endhan veettil Nee vandhaal paarkalaam

Male: Yedum kidayaadhu Ezhuththum kidayaadhu Kaadhal kadithangal vizhi poda

Female: Ilayanadhi iniyanadhi Idhayam irandil pudhiya jadhi Ivaloruthi idhazh poruthi Ezhudha vendum pudhiya vidhi

Male: Ninaitha idangalil Poi parakkum manadhidhu Pudhiya thadangalil Kaal padhikkum vayadhidhu Vizhiyennum valayinil Siru nadai pazhagidum

Male: Ilayanadhi iniyanadhi Idhayam irandil pudhiya jadhi
Female: Ivaloruthi idhazh poruthi Ezhudha vendum pudhiya vidhi

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • songs with lyrics tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil2lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • believer lyrics in tamil

  • album song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil songs english translation

  • national anthem in tamil lyrics

  • marudhani song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • tholgal

  • aarathanai umake lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

Recommended Music Directors