Oru Jodi Kuyil Song Lyrics

Manasellam cover
Movie: Manasellam (2003)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மங்கள நாள் வந்ததம்மா இன்பங்களை தந்ததம்மா என் உள்ளம் திறந்து ஒரு வாழ்த்து சொல்லவா வாழ்வில் நம்மை விளங்க நல்ல வார்த்தை சொல்லவா

ஆண்: { ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா } (2)

ஆண்: உங்கள் உள்ளம் திறந்து வந்து வாழ்த்தி செல்லுங்கள் வாழ்வில் நம்மை விளங்க நல்ல வார்த்தை சொல்லவா

ஆண்: அடி அம்மாடி இது நல்ல ஜோடி பொருத்தம் இனி இது போல எங்கும் வருமா இன்பம் கொண்டாடும் நேரத்தில் என்ன வருத்தம் இது கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா

ஆண்: ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண்: உன் கோலம் காண வான் வீதியில் ஊர்கோலம் போகும் பால் தூவும் வெள்ளி நிலா

ஆண்: பூவானம் போலே உன் புன்னகை வேடிக்கை பார்க்கும் வின் மீது பொன் தாரகை

ஆண்: வெண்ணிலவு இல்லாத நேரத்தில் வானம் தேடுவது உன் முகத்தை தானோ பூங்குயில்கள் பாடாத நேரத்தில் தென்றல் ஏங்குவது உன் மொழிக்கு தானோ

ஆண்: புன்னகையில் முத்துமணி பூஞ்சிரிப்பில் வைர மணி பார்க்காமல் என் கண்கள் தூங்காதம்மா

ஆண்: ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண்: பெண் வாழ்வில் பாதி அன்னை இல்லம் உன் வாழ்வில் மீதி நீ போகும் மன்னன் இல்லம்

ஆண்: மங்கை உன் நெஞ்சம் அங்கும் இங்கும் தங்காமல் ஓடும் சொந்தங்கள் எங்கே செல்லும்

ஆண்: புத்தி சொல்லி வாழ்கின்ற காலங்கள் இல்லை அத்தனையும் வாழ்க்கை சொல்ல கூடும் எங்கே சென்று வாழ்ந்தாலும் அங்கே என் நெஞ்சம் உன்னை சுற்றி ஓடி வந்து பாடும்

ஆண்: சித்திரத்தில் பூத்த மலர் வாடியதை பார்த்ததில்லை வளமாக நலமாக வாழ்வாய் அம்மா

ஆண்: ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண்: உங்கள் உள்ளம் திறந்து வந்து வாழ்த்தி செல்லுங்கள் வாழ்வில் நம்மை விளங்க நல்ல வார்த்தை சொல்லவா

குழு: அடி அம்மாடி இது நல்ல ஜோடி பொருத்தம் இனி இது போல எங்கும் வருமா இன்பம் கொண்டாடும் நேரத்தில் என்ன வருத்தம் இது கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா

ஆண்: மங்கள நாள் வந்ததம்மா இன்பங்களை தந்ததம்மா என் உள்ளம் திறந்து ஒரு வாழ்த்து சொல்லவா வாழ்வில் நம்மை விளங்க நல்ல வார்த்தை சொல்லவா

ஆண்: { ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா } (2)

ஆண்: உங்கள் உள்ளம் திறந்து வந்து வாழ்த்தி செல்லுங்கள் வாழ்வில் நம்மை விளங்க நல்ல வார்த்தை சொல்லவா

ஆண்: அடி அம்மாடி இது நல்ல ஜோடி பொருத்தம் இனி இது போல எங்கும் வருமா இன்பம் கொண்டாடும் நேரத்தில் என்ன வருத்தம் இது கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா

ஆண்: ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண்: உன் கோலம் காண வான் வீதியில் ஊர்கோலம் போகும் பால் தூவும் வெள்ளி நிலா

ஆண்: பூவானம் போலே உன் புன்னகை வேடிக்கை பார்க்கும் வின் மீது பொன் தாரகை

ஆண்: வெண்ணிலவு இல்லாத நேரத்தில் வானம் தேடுவது உன் முகத்தை தானோ பூங்குயில்கள் பாடாத நேரத்தில் தென்றல் ஏங்குவது உன் மொழிக்கு தானோ

ஆண்: புன்னகையில் முத்துமணி பூஞ்சிரிப்பில் வைர மணி பார்க்காமல் என் கண்கள் தூங்காதம்மா

ஆண்: ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண்: பெண் வாழ்வில் பாதி அன்னை இல்லம் உன் வாழ்வில் மீதி நீ போகும் மன்னன் இல்லம்

ஆண்: மங்கை உன் நெஞ்சம் அங்கும் இங்கும் தங்காமல் ஓடும் சொந்தங்கள் எங்கே செல்லும்

ஆண்: புத்தி சொல்லி வாழ்கின்ற காலங்கள் இல்லை அத்தனையும் வாழ்க்கை சொல்ல கூடும் எங்கே சென்று வாழ்ந்தாலும் அங்கே என் நெஞ்சம் உன்னை சுற்றி ஓடி வந்து பாடும்

ஆண்: சித்திரத்தில் பூத்த மலர் வாடியதை பார்த்ததில்லை வளமாக நலமாக வாழ்வாய் அம்மா

ஆண்: ஒரு ஜோடி குயில் சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண்: உங்கள் உள்ளம் திறந்து வந்து வாழ்த்தி செல்லுங்கள் வாழ்வில் நம்மை விளங்க நல்ல வார்த்தை சொல்லவா

குழு: அடி அம்மாடி இது நல்ல ஜோடி பொருத்தம் இனி இது போல எங்கும் வருமா இன்பம் கொண்டாடும் நேரத்தில் என்ன வருத்தம் இது கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா

Male: Mangala naal vanthathamma Inbangalai thanthathamma En ullam thiranthu oru valthu sollava Vazhvil nammai vilanga nalla varthai sollava

Male: {Oru jodi kuyil sernthathendru Vazhthu koorava Kottu melathodu thaalathodu Paatu paadavaa} (2)

Male: Ungal ullam thiranthu Vandhu vaalthi sellungal Vazhvil nammai vilanga Nalla varthai sollungal

Male: Adi ammadi ithu nalla Jodi porutham Ini ithu pola engum varuma Inbam kondaadum nerathil Enna varutham Ithu kettaalum kedaithiduma

Male: Oru jodi kuyil sernthathendru Vazhthu koorava Kottu melathodu thaalathodu Paatu paadavaa

Male: Un kolam kaana Vaan vidhiyil Oorgolam pogum paal thoovum Vellai nila

Male: Poovaanam polae Un punnagai Vedikkai paarkum vin meedhu Pon thaaragai

Male: Vennilavu illatha Nerathil vaanam Theduvathu un mugathai thaano Poonguyilgal paadatha Nerathil thendral Yenguvathu un mozhikku thaano

Male: Punnagaiyil muthumani Poonjirippil vaira mani Paarkaamal en kangal thoongathamma

Male: Oru jodi kuyil sernthathendru Vazhthu koorava Kottu melathodu thaalathodu Paatu paadavaa

Male: Pen vaazhvil paathi Annai illam Unvaazhvil meedhi nee pogum Mannan illam

Male: Mangai un nenjam Angum ingum Thangaamal oodum Sondhangal engae sellum

Male: Buthi solli vazhkindra Kaalangal illai Athanaiyum vazhkai solla koodum Engae sendru vazhnthaalum Angae en nenjam Unnai sutri oodi vanthu paadum

Male: Sithirathil pootha malar Vaadiyathai paarthathillai Valamaaga nalamaaga vaazhvaaiamma

Male: Oru jodi kuyil sernthathendru Vazhthu koorava Kottu melathodu thaalathodu Paatu paadavaa

Male: Ungal ullam thiranthu Vandhu vaalthi sellungal Vazhvil nammai vilanga Nalla varthai sollungal

Chorus: Adi ammadi ithu nalla Jodi porutham Ini ithu pola engum varuma Inbam kondaadum nerathil Enna varutham Ithu kettaalum kedaithiduma

 

Most Searched Keywords
  • natpu lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil hymns lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • asuran song lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • sarpatta song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • en iniya thanimaye

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil happy birthday song lyrics