Pani Vizhum Kaalam Song Lyrics

Manathodu Mazhaikalam cover
Movie: Manathodu Mazhaikalam (2006)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Madhushree, Premji and Karthik Raja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: பனி விழும் காலம் பூவுக்கு பரவசம் இலையுதிர் காலம் துளிருக்கு பரவசம் வான் மழை வந்ததால் பூமிக்கு பரவசம் நீ நிழல் தந்ததால் என் முகம் பரவசம் புதிதாய்

குழு: உனது எனது என்ற பேதம் அழிந்ததே எனக்குள் நீயும் வந்து யாதுமாகிறாய் புதிதாய்

ஆண்: புதிதாய் புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே மனதில் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே அழகாய் பல பூக்கள் பூக்கிறதே

ஆண்: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

ஆண்: .........
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: இரண்டு மனங்கள் இணையுது அழகாய் என்ன நடக்குது எல்லாம் நிஜமாய்

ஆண்: உனது எனது என்பது பொதுவாய் உலகம் முழுவதும் நமக்கின்று உறவாய்

பெண்: இந்த நெருக்கம் ஒன்று போதும் வேறென்ன வாழ்வில் வேண்டும் இந்த நிமிடம் நெஞ்சின் ஓரம் நகராமல் உறைய வேண்டும்

குழு: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

குழு: ...........

ஆண்: இணைந்து நடக்கும் பாதைகள் நீளும் இறுதி வரைக்கும் போய் வர தோன்றும்

ஆண்: இரண்டு இதயங்கள் எனக்குள் துடிக்கும் உறங்கும் போதும் உன் குரல் ஒலிக்கும்

பெண்: உந்தன் நிழலில் அருகில் இருந்தால் இந்த ஜென்மம் மோட்சம் ஆகும் உந்தன் விழியின் வழியில் இருந்தால் எந்தன் உடலில் உயிரும் வாழும்

ஆண்: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு சுவாசம் கிடைக்கிறதே
பெண்: அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே
ஆண்: மெதுவாய் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே
பெண்: மனதில் ஒரு மாற்றம் நிகழ்கிறதே

ஆண் &
பெண்: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: பனி விழும் காலம் பூவுக்கு பரவசம் இலையுதிர் காலம் துளிருக்கு பரவசம் வான் மழை வந்ததால் பூமிக்கு பரவசம் நீ நிழல் தந்ததால் என் முகம் பரவசம் புதிதாய்

குழு: உனது எனது என்ற பேதம் அழிந்ததே எனக்குள் நீயும் வந்து யாதுமாகிறாய் புதிதாய்

ஆண்: புதிதாய் புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே மனதில் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே அழகாய் பல பூக்கள் பூக்கிறதே

ஆண்: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

ஆண்: .........
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: இரண்டு மனங்கள் இணையுது அழகாய் என்ன நடக்குது எல்லாம் நிஜமாய்

ஆண்: உனது எனது என்பது பொதுவாய் உலகம் முழுவதும் நமக்கின்று உறவாய்

பெண்: இந்த நெருக்கம் ஒன்று போதும் வேறென்ன வாழ்வில் வேண்டும் இந்த நிமிடம் நெஞ்சின் ஓரம் நகராமல் உறைய வேண்டும்

குழு: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

குழு: ...........

ஆண்: இணைந்து நடக்கும் பாதைகள் நீளும் இறுதி வரைக்கும் போய் வர தோன்றும்

ஆண்: இரண்டு இதயங்கள் எனக்குள் துடிக்கும் உறங்கும் போதும் உன் குரல் ஒலிக்கும்

பெண்: உந்தன் நிழலில் அருகில் இருந்தால் இந்த ஜென்மம் மோட்சம் ஆகும் உந்தன் விழியின் வழியில் இருந்தால் எந்தன் உடலில் உயிரும் வாழும்

ஆண்: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு சுவாசம் கிடைக்கிறதே
பெண்: அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே
ஆண்: மெதுவாய் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே
பெண்: மனதில் ஒரு மாற்றம் நிகழ்கிறதே

ஆண் &
பெண்: இது எதுவரை எது வரை ஆயுளின் அந்தி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

Chorus: Pani vizhum kaalam Poovukku paravasam Ilaiyudhir kaalam Thulirukku paravasam Vaan mazhai vandhathaal Boomikku paravasam Nee nizhal thandhathaal En mugam paravasam Pudhithaaai

Chorus: Unadhu enadhu endra Baedham azhinthathae Enakkul neeyum vandhu Yaathumaagiraai Pudhithaai

Male: Pudhithaai.. Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae Manadhil oru velicham varugirathae Azhaghaai pala pookkal pookirathae

Male: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulin andhi varai Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae

Male: Na nana nana naa
Female: Ahaaa..aaaa...aaa.aaa.

Male: Irandu manangal Inaiyudhu azhagaai Enna nadakudhu Ellam nijamaai

Male: Unadhu enadhu Enbadhu podhuvaai Ulagam muzhuvathum Namakindru uravaai

Female: Indha nerukkam Ondru podhum Verenna vaazhvil vendum Indha nimidam nenjin oram Nagaraamal uraya vendum

Chorus: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulin andhi varai Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae

Chorus: ........

Male: Inaindhu nadakkum Paathaigal neelum Irudhi varaikkum Poi vara thondrum

Male: Irandu idhayangal Enakkul thudikkum Urangum bodhum Un kural olikkum

Female: Unthan nizhalil Arugil irundhaal Indha jenmam motcham aagum Undhan vizhiyin Vazhiyil irundhaal Endhan udalil uyirum vaazhum

Male: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulin andhi varai Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru swasam kidaikirathae
Female: Adhanaal oru nesam pirakirathae
Male: Medhuvaai oru velicham varugirathae
Female: Manadhil oru maatram nigazhkirathae

Male &
Female: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulin andhi varai Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil song in lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • karnan lyrics tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • asku maaro karaoke

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • baahubali tamil paadal

  • kutty pattas tamil movie download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil