Unakkum Enakkum Song Lyrics

Manathodu Mazhaikalam cover

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: .......

ஆண்: .......

ஆண்: கல்லூரி மண்ணே சென்று வருகிறோம் குடை விரித்த மரமே சென்று வருகிறோம்

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் இரண்டாம் கருவறை இந்த கல்லூரி
குழு: ..........

ஆண்: சிறகை விரித்து பறக்கும் போது பறவை கூட்டை மறக்காது இங்கே வாழ்ந்த நாட்கள் எல்லாம் என்றும் என்றும் மறக்காது

ஆண்: பழகிய நண்பர்களே எங்கு சந்திப்போம் மூச்சுக்குள் இந்த மண்ணை சுமந்து செல்கிறோம்

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்
பெண்: வாவ் வாவ் வாவ்

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்
பெண்: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

குழு: ..........

ஆண்: பேரை செதுக்கி வைத்த பெஞ்சை மறக்க முடியுமா
ஆண்: கும்பலாய் அமர்ந்த காம்பவுண்ட் சுவரை மறக்க முடியுமா

குழு: பேரை செதுக்கி வைத்த பெஞ்சை மறக்க முடியுமா கும்பலாய் அமர்ந்த காம்பவுண்ட் சுவரை மறக்க முடியுமா

குழு: கணக்கு மேடத்தை கோழி என்றதை மறக்க முடியுமா குண்டு காயத்ரி கடிதம் கொடுத்ததை மறக்க முடியுமா

குழு: கேன்டீன் வடையால் மண்டை உடைந்ததும் காய்ச்சல் என்றதும் காபி குடிச்சதும் மறக்க முடியுமா மறக்க முடியுமா

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்

ஆண்: கானா பாடி சுற்றிய இடங்கள் மறக்க முடியுமா
ஆண்: ஹாஸ்டல் அறையில் ஒட்டிய படங்கள் மறக்க முடியுமா

குழு: கானா பாடி சுற்றிய இடங்கள் மறக்க முடியுமா ஹோ ஹோ ஹாஸ்டல் அறையில் ஒட்டிய படங்கள் மறக்க முடியுமா

குழு: செகண்ட் ஷோ பார்த்து மாட்டி கொண்டதை மறக்க முடியுமா சேர்ந்து ஆடிய சீட்டு ஆட்டங்கள் மறக்க முடியுமா

குழு: காதல் அறையில் சிறகு விரித்ததும் டி.எஸ். கமலா பாய்சன் குடித்ததும் மறக்க முடியுமா மறக்க முடியுமா

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

குழு: .......

ஆண்: .......

ஆண்: கல்லூரி மண்ணே சென்று வருகிறோம் குடை விரித்த மரமே சென்று வருகிறோம்

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் இரண்டாம் கருவறை இந்த கல்லூரி
குழு: ..........

ஆண்: சிறகை விரித்து பறக்கும் போது பறவை கூட்டை மறக்காது இங்கே வாழ்ந்த நாட்கள் எல்லாம் என்றும் என்றும் மறக்காது

ஆண்: பழகிய நண்பர்களே எங்கு சந்திப்போம் மூச்சுக்குள் இந்த மண்ணை சுமந்து செல்கிறோம்

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்
பெண்: வாவ் வாவ் வாவ்

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்
பெண்: வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்

குழு: ..........

ஆண்: பேரை செதுக்கி வைத்த பெஞ்சை மறக்க முடியுமா
ஆண்: கும்பலாய் அமர்ந்த காம்பவுண்ட் சுவரை மறக்க முடியுமா

குழு: பேரை செதுக்கி வைத்த பெஞ்சை மறக்க முடியுமா கும்பலாய் அமர்ந்த காம்பவுண்ட் சுவரை மறக்க முடியுமா

குழு: கணக்கு மேடத்தை கோழி என்றதை மறக்க முடியுமா குண்டு காயத்ரி கடிதம் கொடுத்ததை மறக்க முடியுமா

குழு: கேன்டீன் வடையால் மண்டை உடைந்ததும் காய்ச்சல் என்றதும் காபி குடிச்சதும் மறக்க முடியுமா மறக்க முடியுமா

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்

ஆண்: கானா பாடி சுற்றிய இடங்கள் மறக்க முடியுமா
ஆண்: ஹாஸ்டல் அறையில் ஒட்டிய படங்கள் மறக்க முடியுமா

குழு: கானா பாடி சுற்றிய இடங்கள் மறக்க முடியுமா ஹோ ஹோ ஹாஸ்டல் அறையில் ஒட்டிய படங்கள் மறக்க முடியுமா

குழு: செகண்ட் ஷோ பார்த்து மாட்டி கொண்டதை மறக்க முடியுமா சேர்ந்து ஆடிய சீட்டு ஆட்டங்கள் மறக்க முடியுமா

குழு: காதல் அறையில் சிறகு விரித்ததும் டி.எஸ். கமலா பாய்சன் குடித்ததும் மறக்க முடியுமா மறக்க முடியுமா

குழு: ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ் ஓ ஹு ஹோ வாவ்

Chorus: Hua hua hua hua huaaa Oh hu ho. Hua hua hua hua huaaa Oh oh oh

Male: Thana na thaa naa Thana naa tha na tha na.naa Thana na thaa naa Thana naa tha na tha na.naa

Male: Kalloori mannae Sendru varugirom Kudai viriththa maramae Sendru varugirom

Chorus: Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww. Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww.

Male: Unakkum enakkum Irandaam karuvarai Intha kalloori
Chorus: Tha na naa thaa na.. Thana naa tha na tha na naa

Male: Siriagai viriththu Parakkum pothu Paravai koottai marakkaathu Ingae vaazhntha naatkal ellaam Endrum endrum marakkaathu

Male: Pazhagiya nanbargalae Engu santhippom Moochchukkul intha mannai Sumanthu selgirom

Chorus: Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww.
Female: Wow wow wowwww.

Chorus: Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww.
Female: Wow wow wow wooww.

Chorus: Hua hua hua hua huaaa Oh hu ho. Hua hua hua hua huaaa Oh oh oh

Male: Perai sethukki vaiththa benchai Marakka mudiyuma
Male: Gumbalaai amarntha compound suvarai Marakka mudiyuma

Chorus: Perai sethukki vaiththa benchai Marakka mudiyuma ho.. Gumbalaai amarntha compound suvarai Marakka mudiyuma

Chorus: Kanakku medathai kozhi endrathai Marakka mudiyuma Gundu gayathri kaditham koduththathai Marakka mudiyuma

Chorus: Canteen vadaiyal Mandai udainthathum Kaaichchal endrathum Cofee kudichchathum Marakka mudiyuma Marakka mudiyuma

Chorus: Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww. Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww.

Male: Gaana paadi suttriya idangal Marakka mudiyuma
Male: Hostel araiyil ottiya padangal Marakka mudiyuma

Chorus: Gaana paadi suttriya idangal Marakka mudiyuma ho ho.. Hostel araiyil ottiya padangal Marakka mudiyuma

Chorus: Second show paarththu Maatikondathai Marakka mudiyuma Sernthu aadiya seettu aatangal Marakka mudiyuma

Chorus: Kaadhal araiyil Siragu viriththathum T s kamala poison kudiththathum Marakka mudiyuma Marakka mudiyuma

Chorus: Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww. Oh hu ho.wowu Oh hu ho.woowww.

Most Searched Keywords
  • mgr padal varigal

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kutty story in tamil lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • narumugaye song lyrics

  • karnan lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil