Pavala Malligai Song Lyrics

Mandhira Punnagai cover
Movie: Mandhira Punnagai (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarajan
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பவள மல்லிகை ஹோ இளைய கன்னிகை ஹோ பருவ மங்கையின் ஹோ புதிய புன்னகை ஹோ

பெண்: பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம் உன் பார்வை பேசும் தாளம்

ஆண்: மீன் விழி தேவதை கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பெண்: பவள மல்லிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: இளைய கன்னிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மேலாடை ஏன் பூவுக்குள் உள்ளாடும் நான் உண்ணும் தேன்

பெண்: மேகம் மூடும் நிலாவே மேனி மேல் எரியதே

ஆண்: ஆசை உள்ளூர ஊரும் தேடி உன்னோடு சேரும்

பெண்: தட் தகதா தட் தகதா

ஆண்: பவள மல்லிகை ஹோ இளைய கன்னிகை ஹோ பருவ மங்கையின் ஹோ புதிய புன்னகை ஹோ

பெண்: பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம் உன் பார்வை பேசும் தாளம்

ஆண்: மீன் விழி தேவதை கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பெண்: பவள மல்லிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: இளைய கன்னிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

பெண்: நீ கொஞ்சும் ஆனந்தம் தேன் சிந்தும் வா நீராட போனாலும் நீ கூட வா

ஆண்: பாவை உன் சேவை தேவை சேர்ந்து நான் பாடும் வேலை

பெண்: தேகம் என்கின்ற மேடை மூட நீ தானே ஆடை

ஆண்: தட் தகதா தட் தகதா

பெண்: பவள மல்லிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: இளைய கன்னிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

ஆண்: பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம் உன் பார்வை பேசும் தாளம்

பெண்: மீன் விழி தேவதை கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

ஆண்: பவள மல்லிகை ஹோ இளைய கன்னிகை ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

ஆண்: பவள மல்லிகை ஹோ இளைய கன்னிகை ஹோ பருவ மங்கையின் ஹோ புதிய புன்னகை ஹோ

பெண்: பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம் உன் பார்வை பேசும் தாளம்

ஆண்: மீன் விழி தேவதை கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பெண்: பவள மல்லிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: இளைய கன்னிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மேலாடை ஏன் பூவுக்குள் உள்ளாடும் நான் உண்ணும் தேன்

பெண்: மேகம் மூடும் நிலாவே மேனி மேல் எரியதே

ஆண்: ஆசை உள்ளூர ஊரும் தேடி உன்னோடு சேரும்

பெண்: தட் தகதா தட் தகதா

ஆண்: பவள மல்லிகை ஹோ இளைய கன்னிகை ஹோ பருவ மங்கையின் ஹோ புதிய புன்னகை ஹோ

பெண்: பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம் உன் பார்வை பேசும் தாளம்

ஆண்: மீன் விழி தேவதை கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பெண்: பவள மல்லிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: இளைய கன்னிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

பெண்: நீ கொஞ்சும் ஆனந்தம் தேன் சிந்தும் வா நீராட போனாலும் நீ கூட வா

ஆண்: பாவை உன் சேவை தேவை சேர்ந்து நான் பாடும் வேலை

பெண்: தேகம் என்கின்ற மேடை மூட நீ தானே ஆடை

ஆண்: தட் தகதா தட் தகதா

பெண்: பவள மல்லிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: இளைய கன்னிகை
ஆண்: ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

ஆண்: பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம் உன் பார்வை பேசும் தாளம்

பெண்: மீன் விழி தேவதை கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

ஆண்: பவள மல்லிகை ஹோ இளைய கன்னிகை ஹோ
பெண்: பருவ மங்கையின்
ஆண்: ஹோ
பெண்: புதிய புன்னகை

Male: Pavala malligai Ilaya kannigai Paruva mangaiyin Pudhiya punnagai

Female: Ponn oonjal podum neram Un paarvai pesum thaalam

Male: Meen vizhi dhevadhai Kannilae nilavu sindhudhae

Female: Pavala malligai Ilaya kannigai Paruva mangaiyin Pudhiya punnagai

Male: Poovukku poovaalae Melaadai yen Poovukkul ullaadum Naan unnum thaen

Female: Megam moodum nilaavae Maeni mel yeriyaadhae

Male: Aasai ulloora oorum Thaedi unnodu serum

Female: That thagadha thatthadhaa

Male: Pavala malligai Ilaya kannigai Paruva mangaiyin Pudhiya punnagai

Female: Ponn oonjal podum neram Un paarvai pesum thaalam

Male: Meen vizhi dhevadhai Kannilae nilavu sindhudhae

Female: Pavala malligai Ilaya kannigai Paruva mangaiyin Pudhiya punnagai

Female: Nee konjum aanandham Thaen sindhum vaa Neeraada ponaalum Nee kooda vaa

Male: Paavai un sevai thaevai Serndhu naan paadum vaelai

Female: Dhegam engindra medai Mooda nee thaanae aadai

Male: That thagadha thatthadhaa

Female: Pavala malligai Ilaya kannigai Paruva mangaiyin Pudhiya punnagai

Male: Ponn oonjal podum neram Un paarvai pesum thaalam

Female: Meen vizhi dhevadhai Kannilae nilavu sindhudhae

Male: Pavala malligai Ilaya kannigai
Female: Paruva mangaiyin Pudhiya punnagai

Other Songs From Mandhira Punnagai (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • konjum mainakkale karaoke

  • 3 song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • tamil to english song translation

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • theera nadhi maara lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • enna maranthen

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil love song lyrics in english

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download