Uyire En Uyire Song Lyrics

Mangai Maanvizhi Ambugal cover
Movie: Mangai Maanvizhi Ambugal (2018)
Music: Thameem Ansari
Lyricists: VNO
Singers: Arunraja Kamaraj and Thameem Ansari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உயிரே என் உயிரே நினைவில் அவள் முகம் காட்டாதிரு இரவே என் இரவே நிலவின்றி உன் நேரம் கடந்திடு

ஆண்: இமை மூடினால் அவள் ஞாபகம் விழித்திருந்தால் இவள் ஓவியம் இது என்ன டா புது போதை யா ஒரு பாவையால் உயிர் போகுதே

ஆண்: என்னை நான் தெரியாமல் உனக்குள்ளே தொலைத்தேனே உண்ணாமல் உறங்காமல் தவித்தேனே நான்

ஆண்: தினம்தோறும் உன்கூட வெகு தூரம் நான் போக விரலோடு விரல் சேர்த்து காப்பேன்னடி

ஆண்: ஒரு நாள் தானே உன்னை பார்த்தேன் மறு நாள் நீயும் கனவில் வந்தாய் தினமும் உன்னை கண்ணில் காண கனவானாலும் கண் விழித்திருந்தேன்

ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹா (2)

ஆண்: உன் கருவிழி பார்வை என்னை கவர கவர என் இரு விழி பார்வை இங்கு செதற செதற மஞ்சள் மயிலே என்னை கொஞ்சும் குயிலே நீ என்னை இங்கு தேடி வந்த குறிஞ்சி பூவடி

ஆண்: பேசிய வார்த்தை பேரிசையாக பேச மௌனம் மெல்லிசையாக இயலும் இசையும் நாடகமாக இரவும் பகலும் நொடியில் போக அய்யோ என்னை இந்த காதல் படுத்தும் பாடு போதுமடா

ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹா (2)

ஆண்: உன் பெயரை தான் மொழியாக்கினேன் உன் வாசம் தான் என் சுவாசமே உன்னோடு தான் நான் போகவே கடிகாரமாய் உன்னை சுற்றினேன்

ஆண்: ஒரு பார்வை பாரேன் ஒரு வார்த்தை கூறேன் அது போதும் பெண்ணே உயிரும் தாரேன்

ஆண்: எழுத்தில்லா கவியே முள்ளில்லா மலரே பதில் சொல்லி போயேன் என் குறிஞ்சி பூவே

ஆண்: என் நாட்கள் எல்லாமே உன் நிழலாய் வாழ்வேனே என் காதல் முழுவதும் உனக்காக தான்

ஆண்: கம்பனின் கவிகள் தோற்றிடும் வகையில் காதலை வார்த்தையால் கோர்ப்பேனே நான்

ஆண்: உயிரே என் உயிரே நினைவில் அவள் முகம் காட்டாதிரு இரவே என் இரவே நிலவின்றி உன் நேரம் கடந்திடு

ஆண்: இமை மூடினால் அவள் ஞாபகம் விழித்திருந்தால் இவள் ஓவியம் இது என்ன டா புது போதை யா ஒரு பாவையால் உயிர் போகுதே

ஆண்: உயிரே என் உயிரே நினைவில் அவள் முகம் காட்டாதிரு இரவே என் இரவே நிலவின்றி உன் நேரம் கடந்திடு

ஆண்: இமை மூடினால் அவள் ஞாபகம் விழித்திருந்தால் இவள் ஓவியம் இது என்ன டா புது போதை யா ஒரு பாவையால் உயிர் போகுதே

ஆண்: என்னை நான் தெரியாமல் உனக்குள்ளே தொலைத்தேனே உண்ணாமல் உறங்காமல் தவித்தேனே நான்

ஆண்: தினம்தோறும் உன்கூட வெகு தூரம் நான் போக விரலோடு விரல் சேர்த்து காப்பேன்னடி

ஆண்: ஒரு நாள் தானே உன்னை பார்த்தேன் மறு நாள் நீயும் கனவில் வந்தாய் தினமும் உன்னை கண்ணில் காண கனவானாலும் கண் விழித்திருந்தேன்

ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹா (2)

ஆண்: உன் கருவிழி பார்வை என்னை கவர கவர என் இரு விழி பார்வை இங்கு செதற செதற மஞ்சள் மயிலே என்னை கொஞ்சும் குயிலே நீ என்னை இங்கு தேடி வந்த குறிஞ்சி பூவடி

ஆண்: பேசிய வார்த்தை பேரிசையாக பேச மௌனம் மெல்லிசையாக இயலும் இசையும் நாடகமாக இரவும் பகலும் நொடியில் போக அய்யோ என்னை இந்த காதல் படுத்தும் பாடு போதுமடா

ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹா (2)

ஆண்: உன் பெயரை தான் மொழியாக்கினேன் உன் வாசம் தான் என் சுவாசமே உன்னோடு தான் நான் போகவே கடிகாரமாய் உன்னை சுற்றினேன்

ஆண்: ஒரு பார்வை பாரேன் ஒரு வார்த்தை கூறேன் அது போதும் பெண்ணே உயிரும் தாரேன்

ஆண்: எழுத்தில்லா கவியே முள்ளில்லா மலரே பதில் சொல்லி போயேன் என் குறிஞ்சி பூவே

ஆண்: என் நாட்கள் எல்லாமே உன் நிழலாய் வாழ்வேனே என் காதல் முழுவதும் உனக்காக தான்

ஆண்: கம்பனின் கவிகள் தோற்றிடும் வகையில் காதலை வார்த்தையால் கோர்ப்பேனே நான்

ஆண்: உயிரே என் உயிரே நினைவில் அவள் முகம் காட்டாதிரு இரவே என் இரவே நிலவின்றி உன் நேரம் கடந்திடு

ஆண்: இமை மூடினால் அவள் ஞாபகம் விழித்திருந்தால் இவள் ஓவியம் இது என்ன டா புது போதை யா ஒரு பாவையால் உயிர் போகுதே

Male: Uyirae en uyirae Ninaivil aval mugam kattathiru Iravae en iravae Nilavindri un neram kadanthidu

Male: Imai moodinaal Aval nyabagam Vizhithirunthaal Ival oviyam Idhu enna da Pudhu bodhai yaa Oru paavaiyaal Uyir poguthae

Male: Ennai naan theriyaamal Unakkullae tholaithenae Unnaamal urangaamal Thavithenae naan

Male: Thinamdhorum unkooda Vegu dhooram naan poga Viralodu viral serthu Kaappennadi

Male: Oru naal thaane Unnai paarthen Maru naal neeyum Kanavil vandhaai Dhinamum unnai kannil kaana Kanavaanaalum kann vizhithirunthen

Male: Haha ha haa.(2)

Male: Un karuvizhi paarvai Ennai kavara kavara En iru vizhi paarvai ingu Sethara sethara Manjal mayilae ennai konjum kuyilae Nee ennai ingu thedi vandha Kurinji poovadi

Male: Pesiya vaarthai perisaiyaaga Pesa mounam melisaiyaaga Iyalum isaiyum nadagamaaga Iravum pagalum nodiyil poga Aiyooo ennai indha kaadhal Paduthum paadu podhumada

Male: Haha ha haa.(2)

Male: Un peyarai thaan Mozhiyaakinen Un vaasam thaan En swasamae Unnodu thaan naan pogavae Kadigaaramaai unai sutrinen

Male: Oru paarvai paaren Oru vaarthai kooren Adhu pothum pennae Uyirum thaaren

Male: Ezhuthillaa kaviyae Mullillaa malarae Bathil solli poyen En kurinji poovae

Male: En naatkkal ellaamae Un nizhalaai vazhvenae En kaadhal muzhuvathum Unakaaga thaan

Male: Kambanin kavigal Thotridum vagaiyil Kaadhalai vaarthaiyaal Korpennae naan

Male: Uyirae en uyirae Ninaivil aval mugam kattathiru Iravae en iravae Nilavindri un neram kadanthidu

Male: Imai moodinaal Aval nyabagam Vizhithirunthaal Ival oviyam Idhu enna da Pudhu bodhai yaa Oru paavaiyaal Uyir poguthae Poguthae poguthae poguthae

Other Songs From Mangai Maanvizhi Ambugal (2018)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • lyrics download tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil song search by lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • chellamma chellamma movie

  • cuckoo padal

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • christian songs tamil lyrics free download