Achamillaa Paadhaiyil Song Lyrics

Mangai Oru Gangai cover
Movie: Mangai Oru Gangai (1987)
Music: Laxmikanth – Pyarelal
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம் ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்..

குழு: ..........

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே வானமே எல்லையாய் வீரமே கொள்கையாய் நாளுமே வாழுவோம்

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே

பெண்: வானமே எல்லையாய் நெஞ்சில் துணிவெனும் கொடியினை ஏற்றி வைப்போம் தொட்டது துலங்கிட தோள் கொடுப்போம் போர் தொடுப்போம் நாள் குறிப்போம் இந்த நிலமைகள் மாறிட வழி வகுப்போம்

பெண்: ஆண்கள் கையில் பெண்கள் என்றும் அடிமையில்லையே...ஹோ ஆன மட்டும் சொல்லிப் பார்த்தும் உணரவில்லையே

பெண்: மாலை சூட தேடும் போது மனித சந்தையில் பெண்கள் முன்னே ஆண்கள் தம்மை விலைக்கு விற்கையில் உண்மையில் பெண்ணிடம் அங்கு விலைமகன் ஆவது ஆண்மகனே.

குழு: லல லல லா லல லல லா லலலல லலலல லலலல லா

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே

குழு: லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லல்லால லா லாலல லா லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லல்லால லா லாலல லா

பெண்: ஏழை சின்ன பொய்யை சொன்னால் தலையில் குட்டுறான் ஹோ மேடை ஏறி பொய்யை சொன்னால் கையைத் தட்டுறான்

பெண்: இல்லையென்று கையை வச்சா சிறையில் போடுறான் கடத்தல்காரன் கண்ணில் பட்டால் வணக்கம் போடுறான்

பெண்: நீதியும் தூங்குது இந்த நிலமைகள் என்றைக்கு மாறுவது

குழு: லல லல லா லல லல லா லலலல லலலல லலலல லா

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே வானமே எல்லையாய் வீரமே கொள்கையாய் நாளுமே வாழுவோம்.

பெண்: நெஞ்சில் துணிவெனும் கொடியினை ஏற்றி வைப்போம் தொட்டது துலங்கிட தோள் கொடுப்போம் போர் தொடுப்போம் நாள் குறிப்போம் இந்த நிலமைகள் மாறிட வழி வகுப்போம்

குழு: ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம் ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்.. ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம் ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்..

குழு: ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம் ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்..

குழு: ..........

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே வானமே எல்லையாய் வீரமே கொள்கையாய் நாளுமே வாழுவோம்

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே

பெண்: வானமே எல்லையாய் நெஞ்சில் துணிவெனும் கொடியினை ஏற்றி வைப்போம் தொட்டது துலங்கிட தோள் கொடுப்போம் போர் தொடுப்போம் நாள் குறிப்போம் இந்த நிலமைகள் மாறிட வழி வகுப்போம்

பெண்: ஆண்கள் கையில் பெண்கள் என்றும் அடிமையில்லையே...ஹோ ஆன மட்டும் சொல்லிப் பார்த்தும் உணரவில்லையே

பெண்: மாலை சூட தேடும் போது மனித சந்தையில் பெண்கள் முன்னே ஆண்கள் தம்மை விலைக்கு விற்கையில் உண்மையில் பெண்ணிடம் அங்கு விலைமகன் ஆவது ஆண்மகனே.

குழு: லல லல லா லல லல லா லலலல லலலல லலலல லா

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே

குழு: லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லல்லால லா லாலல லா லால்ல லா லால்ல லா லால்ல லல்லால லா லாலல லா

பெண்: ஏழை சின்ன பொய்யை சொன்னால் தலையில் குட்டுறான் ஹோ மேடை ஏறி பொய்யை சொன்னால் கையைத் தட்டுறான்

பெண்: இல்லையென்று கையை வச்சா சிறையில் போடுறான் கடத்தல்காரன் கண்ணில் பட்டால் வணக்கம் போடுறான்

பெண்: நீதியும் தூங்குது இந்த நிலமைகள் என்றைக்கு மாறுவது

குழு: லல லல லா லல லல லா லலலல லலலல லலலல லா

பெண்: அச்சம் இல்லா பாதையில் எல்லோரும் செல்வோமே திட்டம் போட்டு வாழ்விலே முன்னேறி செல்வோமே வானமே எல்லையாய் வீரமே கொள்கையாய் நாளுமே வாழுவோம்.

பெண்: நெஞ்சில் துணிவெனும் கொடியினை ஏற்றி வைப்போம் தொட்டது துலங்கிட தோள் கொடுப்போம் போர் தொடுப்போம் நாள் குறிப்போம் இந்த நிலமைகள் மாறிட வழி வகுப்போம்

குழு: ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம் ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்.. ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம் ரம்பம் பம்பம் தரப்பம் தரப்பம்பம்பம்பம்..

Chorus: Rambam pambam tharappam tharappampampampam Rambam pambam tharappam tharappampampampam

Chorus: ......

Female: Achcham illaa paathaiyil Ellorum selvomae Thittam pottu vaazhvilae Munnaeri selvomae Vaanamae ellaiyaai veeramae kolgaiyaai Naalumae vaazhuvom

Female: Achcham illaa paadhaiyil Ellorum selvomae Thittam pottu vaazhvilae Munnaeri selvomae

Female: Vaanamae ellaiyaai veeramae kolgaiyaai Naalumae vaazhuvom Thottathu thulangida thol koduppom Por thoduppom naal kurippom Intha nilamaigal maarida vazhi vaguppom

Female: Aangal kaiyil pengal endrum Adimaiyillaiyae..ho Aana mattum solli paarththum Unaravillaiyae

Female: Maalai sooda thedumpothu Manitha santhaiyil Pengal munnae aangal thammai Vilaikku virkkaiyil Unmaiyil pennidam Angu vilaimagan aavathu aanmaganae

Chorus: lala lala laa lala lala laa Lalalala lalalala lalalala laa

Female: Achcham illaa paadhaiyil Ellorum selvomae Thittam pottu vaazhvilae Munnaeri selvomae

Chorus: .......

Female: Yaezhai chinna poiyai sonnaal Thalaiyil kuturaan ho Maedai yaeri poiyai sonnaal Kaiyai thatturaan

Female: Illaiyendru kaiyai vachchaa Siraiyil poduraan Kadaththalkaaran kannil pattaal Vanakkam poduraan

Female: Needhiyum thoonguthu Intha nilamaigal endraikku maaruvathu

Chorus: Lala lala laa lala lala laa Lalalala lalalala lalalala laa

Female: Achcham illaa paadhaiyil Ellorum selvomae Thittam pottu vaazhvilae Munnaeri selvomae Vaanamae ellaiyaai veeramae kolgaiyaai Naalumae vaazhuvom

Female: Nenjil thunivenum Kodiyinai yaettri vaippom Thottaththu thulangida thol koduppom Por thoduppom naal kurippom Intha nilamaigal maarida vazhi vaguppom

Chorus: Rambam pambam tharappam tharappampampampam Rambam pambam tharappam tharappampampampam Rambam pambam tharappam tharappampampampam Rambam pambam tharappam tharappampampampam

Most Searched Keywords
  • song with lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • find tamil song by partial lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • karnan lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil lyrics song download

  • tamil2lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • tamil song meaning

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil songs with english words

  • best tamil song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics