Kaatre Yazh Meettu Song Lyrics

Manjal Nila cover
Movie: Manjal Nila (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Ashok

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி துன்பங்களே நீலாம்பரி..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு

ஆண்: மலர் ஆரங்களை தெரு ஓரங்களில் இங்கு யார் போட்டது அதை யார் கேட்பது மலர் ஆரங்களை தெரு ஓரங்களில் இங்கு யார் போட்டது அதை யார் கேட்பது

ஆண்: வெறும் கோவில்கள் எங்கெங்கும் ஆராதனை கொஞ்சம் கூறுங்கள் இவர் நெஞ்சில் ஏன் வேதனை ஆறாதோ நெஞ்சின் காயங்கள் எப்போது தெளிவாகும் நியாயங்கள்.

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி துன்பங்களே நீலாம்பரி..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு

ஆண்: இங்கு கங்கை உண்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் இல்லை வயல் எங்கும் உண்டு உண்ண சோறும் இல்லை

ஆண்: இங்கு கங்கை உண்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் இல்லை வயல் எங்கும் உண்டு உண்ண சோறும் இல்லை

ஆண்: இந்த தேசத்தை துன்பங்கள் ஆள்கின்றன வெறும் தேர்தல்களே இங்கு வாழ்கின்றன யாரிங்கே ஒரு ஆதாரம் தருமங்கள் தெருவெங்கும் வியாபாரம்..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி துன்பங்களே நீலாம்பரி..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி துன்பங்களே நீலாம்பரி..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு

ஆண்: மலர் ஆரங்களை தெரு ஓரங்களில் இங்கு யார் போட்டது அதை யார் கேட்பது மலர் ஆரங்களை தெரு ஓரங்களில் இங்கு யார் போட்டது அதை யார் கேட்பது

ஆண்: வெறும் கோவில்கள் எங்கெங்கும் ஆராதனை கொஞ்சம் கூறுங்கள் இவர் நெஞ்சில் ஏன் வேதனை ஆறாதோ நெஞ்சின் காயங்கள் எப்போது தெளிவாகும் நியாயங்கள்.

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி துன்பங்களே நீலாம்பரி..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு

ஆண்: இங்கு கங்கை உண்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் இல்லை வயல் எங்கும் உண்டு உண்ண சோறும் இல்லை

ஆண்: இங்கு கங்கை உண்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் இல்லை வயல் எங்கும் உண்டு உண்ண சோறும் இல்லை

ஆண்: இந்த தேசத்தை துன்பங்கள் ஆள்கின்றன வெறும் தேர்தல்களே இங்கு வாழ்கின்றன யாரிங்கே ஒரு ஆதாரம் தருமங்கள் தெருவெங்கும் வியாபாரம்..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி துன்பங்களே நீலாம்பரி..

ஆண்: காற்றே யாழ் மீட்டு இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு..

Male: Kaatrae yaazh meettu Ivar kanneer kavithai kettu Kaatrae yaazh meettu Ivar kanneer kavithai kettu Ingu inbangalae kaanal vari Thunbangalae neelaampari...

Male: Kaatrae yaazh meettu Ivar kanneer kavithai kettu

Male: Malar aaraangalai theru ooranggalil Ingu yaar pottathu adhai yaar ketpathu Malar aaraangalai theru ooranggalil Ingu yaar pottathu adhai yaar ketpathu

Male: Verum kovilgal engengum aaraathanai Konjam koorungal ivar nenjil yaen vedhanai Aaraatho nenjin kaayangal Eppothu thelivaagum niyaayangal.

Male: Kaatrae yaazh meettu Ivar kanneer kavithai kettu Ingu inbangalae kaanal vari Thunbangalae neelaampari...

Male: Kaatrae yaazh meettu Ivar kanneer kavithai kettu

Male: Ingu gangai undu Konjam thanneer illai Vayal engum undu Unna sorum illai

Male: Ingu gangai undu Konjam thanneer illai Vayal engum undu Unna sorum illai

Male: Intha dhesaththai thunbangal aalgindrana Verum therthalgalae ingu vaazhgindrana Yaaringae oru aadhaaram Tharumangal theruvengum viyabaaram

Male: Kaatrae yaazh meettu Ivar kanneer kavithai kettu Ingu inbangalae kaanal vari Thunbangalae neelaampari...

Male: Kaatrae yaazh meettu Ivar kanneer kavithai kettu..

Other Songs From Manjal Nila (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tholgal

  • kuruthi aattam song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • sarpatta lyrics

  • thangachi song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil hit songs lyrics

  • cuckoo padal

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics