Ayyo Ayyo Song Lyrics

Manjapai cover
Movie: Manjapai (2014)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Laxman, Rishi, Sailaxmi, Harish,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: என்.ஆர். ரகுநந்தன்

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழந்தைகள்: ஊர பாா்த்தும் நடுங்கல உலக பார்த்தும் மயங்கல அவர போல ஒருத்தரை இந்த சென்னை சிட்டி பாக்கல

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழந்தைகள்: நீச்சல் குளத்தில் துணிய துவைச்சு காயதானே போட்டாரு எதுத்த வீட்டு கதவை தட்டி இரவல் குழம்பு கேட்டாரு

குழந்தைகள்: யாரும் இங்க உறவுதான் அவரை பொறுத்தவரையில பட்டிக்காட்டு மனசுதான் எதையும் மறைக்க தெரியல

குழந்தைகள்: ஏ தன்னப் போல பிறர எண்ணும் தாத்தா லூட்டி ஓயல

குழு: தாரதத தத தத த த த தாரதத தத த த த த

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழு: ................

குழந்தைகள்: ஆளா பறந்து அலுப்பில்லாம வீட்டு வேலையை செய்வாரு அருவி தண்ணிய குடிச்ச ஆளு வாட்டர் கேனா ஆனாரு

குழந்தைகள்: ஆலமரத்து குருவியை அவரால் பாக்க முடியல காலநீட்டியும் உறங்கவும் கைத்து கட்டில் கிடைக்கல

குழந்தைகள்: ஏ ஆனா கூட தாத்தாவோட சேட்டை மட்டும் குறையல

குழு: தாரதத தத தத த த த தாரதத தத த த த த

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழந்தைகள்: ஊர பாா்த்தும் நடுங்கல உலக பார்த்தும் மயங்கல அவர போல ஒருத்தரை இந்த சென்னை சிட்டி பாக்கல

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல

இசையமைப்பாளா்: என்.ஆர். ரகுநந்தன்

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழந்தைகள்: ஊர பாா்த்தும் நடுங்கல உலக பார்த்தும் மயங்கல அவர போல ஒருத்தரை இந்த சென்னை சிட்டி பாக்கல

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழந்தைகள்: நீச்சல் குளத்தில் துணிய துவைச்சு காயதானே போட்டாரு எதுத்த வீட்டு கதவை தட்டி இரவல் குழம்பு கேட்டாரு

குழந்தைகள்: யாரும் இங்க உறவுதான் அவரை பொறுத்தவரையில பட்டிக்காட்டு மனசுதான் எதையும் மறைக்க தெரியல

குழந்தைகள்: ஏ தன்னப் போல பிறர எண்ணும் தாத்தா லூட்டி ஓயல

குழு: தாரதத தத தத த த த தாரதத தத த த த த

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழு: ................

குழந்தைகள்: ஆளா பறந்து அலுப்பில்லாம வீட்டு வேலையை செய்வாரு அருவி தண்ணிய குடிச்ச ஆளு வாட்டர் கேனா ஆனாரு

குழந்தைகள்: ஆலமரத்து குருவியை அவரால் பாக்க முடியல காலநீட்டியும் உறங்கவும் கைத்து கட்டில் கிடைக்கல

குழந்தைகள்: ஏ ஆனா கூட தாத்தாவோட சேட்டை மட்டும் குறையல

குழு: தாரதத தத தத த த த தாரதத தத த த த த

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல டையோ டையோ டையார டையோ அவரே ஸ்டைலு ஆம்பள

குழந்தைகள்: ஊர பாா்த்தும் நடுங்கல உலக பார்த்தும் மயங்கல அவர போல ஒருத்தரை இந்த சென்னை சிட்டி பாக்கல

குழந்தைகள்: அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ தாத்தாவோட அலம்பல்தானே தாங்கல

Music by: N. R. Raghunanthan

Childrens: Ayyo ayyo thathavoda alambal Dhaanae thaangala Dayyo dayyo dayyara dayyo Avaru style-u aambala

Childrens: Oora paarthum nadungala Ulaga paarthum mayangala Avara pola oruththarai Indha chennai city paakkala

Childrens: Ayyo ayyo thathavoda alambal Dhaanae thaangala Dayyo dayyo dayyara dayyo Avaru style-u aambala

Childrens: Neecha kulathil thuniya thuvachu Kaaya thaanae pottaaru Edhutha veettu kadhavai thatti Eraval kozhambu kettaaru

Childrens: Yaarum inga uravu dhaan Avarai poruththa varaiyila Pattikkaattu manasu dhaan Edhaiyum maraikka theriyalai

Childrens: Eh thanna pola Pirara ennum Thatha lootti oyala

Chorus: Thaarathatha thatha thatha Tha tha tha Thaarathatha thatha Tha tha tha thaa

Childrens: Ayyo ayyo thathavoda alambal Dhaanae thaangala Dayyo dayyo dayyara dayyo Avaru style-u aambala

Chorus: Hey..babapappa bapa babapappa bappa Babapappa bapa babapappa paa Babapappa bapa babapappa bappa Babapappa babapappa..

Childrens: Aala parandhu aluppillaama Veettu velaiyai seivaaru Aruvi thanniyai kudicha aalu Water can-a aanaaru

Childrens: Aala marathu kuruviyai Avaraal paakka mudiyala Kaala neettiyum urangavum Kaithu kattil kedaikala

Childrens: Eh aana kooda Thatha voda settai mattum kuraiyala

Chorus: Thaarathatha thatha thatha Tha tha tha Thaarathatha thatha Tha tha tha thaa

Childrens: Ayyo ayyo thathavoda alambal Dhaanae thaangala Dayyo dayyo dayyara dayyo Avaru style-u aambala

Childrens: Oora paarthum nadungala Ulaga paarthum mayangala Avara pola oruththarai Indha chennai city paakkala

Childrens: Ayyo ayyo.. ayyo ayyo Ayyo ayyo thathavoda alambal Dhaanae thaangala..

 

Other Songs From Manjapai (2014)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • master lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil song meaning

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • mudhalvan songs lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • konjum mainakkale karaoke

  • aagasam song soorarai pottru

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics