En Nanbane Song Lyrics

Mankatha cover
Movie: Mankatha (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Yuvan Shankar Raja and Madhushree

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ............

பெண்: என் நண்பனே என்னை எய்த்தாய் ஓ என் பாவமாய் வந்து வாய்த்தாய்

பெண்: உன் போலவே நல்ல நடிகன் ஓ ஊா் எங்கிலும் இல்லை ஒருவன்

பெண்: நல்லவர்கள் யாரோ தீயவர்கள் யாரோ கண்டு கொண்டு கன்னி யாரும் காதல் செய்வதில்லையே

பெண்: கங்கை நதி எல்லாம் கானல் நதி என்று பிற்பாடு ஞானம் வந்து லாபம் என்னவோ

ஆண்: காதல் என்பது கனவு மாளிகை புரிந்து கொள்ளடி என் தோழியே

ஆண்: உண்மைக் காதலை நான் தேடிப்பார்கிறேன் காணவில்லையே என் தோழியே

பெண்: வலக்கையை பிடித்து வலக்கையில் விழுந்தேன் வலக்கரம் பிடித்து வலம் வர நினைத்தேன்

பெண்: உறவெனும் கவிதை உயிரினில் வரைந்தேன் எழுதிய கவிதை ஏன் முதல்வாி முதல் முழுவதும் பிழை

பெண்: விழிகளின் வழி விழுந்தது மழை எல்லாம் உன்னால்தான்

பெண்: இதுவா உந்தன் நியாயங்கள் எனக்கேன் இந்த காயங்கள் கிழித்தாய் ஒரு காதல் ஓவியம் ஓ

பெண்: முருகன் முகம் ஆறுதான் மனிதன் முகம் நூறுதான் ஒவ்வொன்றும் வேறு வேறு நிறமோ என் நண்பனே என்னை எய்த்தாய்

ஆண்: காதல் வெல்லுமா காதல் தோற்குமா யாரும் அறிந்ததில்லையே என் தோழியே

ஆண்: காதல் ஓவியம் கிழிந்துபோனதா கவலை ஏனடி இதுவும் கடந்திடும்

பெண்: அடிக்கடி எனை நீ அணைத்ததை அறிவேன் அன்பென்னும் விளக்கை அணைத்தது அறியேன்

பெண்: புயல் வந்து சாய்த்த மரம் ஒரு விறகு உனக்கென தெரியும்

பெண்: என் இதயத்தில் வந்து விழுந்தது இடி இள மனம் எங்கும் இருந்தது வலி யம்மா யம்மா

பெண்: உலகில் உள்ள பெண்களே உரைப்பேன் ஒரு பொன்மொழி காதல் ஒரு கனவு மாளிகை ஓ ஓ

பெண்: எதுவும் அங்கு மாயம்தான் எல்லாம் வர்ணஜாலம்தான் நம்பாமல் வாழ்வதென்றும் நலமே

ஆண்: காதல் என்பது கனவு மாளிகை புரிந்து கொள்ளடி என் தோழியே

ஆண்: உண்மைக் காதலை நான் தேடிப்பார்கிறேன் காணவில்லையே என் தோழியே

பெண்: ............

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ............

பெண்: என் நண்பனே என்னை எய்த்தாய் ஓ என் பாவமாய் வந்து வாய்த்தாய்

பெண்: உன் போலவே நல்ல நடிகன் ஓ ஊா் எங்கிலும் இல்லை ஒருவன்

பெண்: நல்லவர்கள் யாரோ தீயவர்கள் யாரோ கண்டு கொண்டு கன்னி யாரும் காதல் செய்வதில்லையே

பெண்: கங்கை நதி எல்லாம் கானல் நதி என்று பிற்பாடு ஞானம் வந்து லாபம் என்னவோ

ஆண்: காதல் என்பது கனவு மாளிகை புரிந்து கொள்ளடி என் தோழியே

ஆண்: உண்மைக் காதலை நான் தேடிப்பார்கிறேன் காணவில்லையே என் தோழியே

பெண்: வலக்கையை பிடித்து வலக்கையில் விழுந்தேன் வலக்கரம் பிடித்து வலம் வர நினைத்தேன்

பெண்: உறவெனும் கவிதை உயிரினில் வரைந்தேன் எழுதிய கவிதை ஏன் முதல்வாி முதல் முழுவதும் பிழை

பெண்: விழிகளின் வழி விழுந்தது மழை எல்லாம் உன்னால்தான்

பெண்: இதுவா உந்தன் நியாயங்கள் எனக்கேன் இந்த காயங்கள் கிழித்தாய் ஒரு காதல் ஓவியம் ஓ

பெண்: முருகன் முகம் ஆறுதான் மனிதன் முகம் நூறுதான் ஒவ்வொன்றும் வேறு வேறு நிறமோ என் நண்பனே என்னை எய்த்தாய்

ஆண்: காதல் வெல்லுமா காதல் தோற்குமா யாரும் அறிந்ததில்லையே என் தோழியே

ஆண்: காதல் ஓவியம் கிழிந்துபோனதா கவலை ஏனடி இதுவும் கடந்திடும்

பெண்: அடிக்கடி எனை நீ அணைத்ததை அறிவேன் அன்பென்னும் விளக்கை அணைத்தது அறியேன்

பெண்: புயல் வந்து சாய்த்த மரம் ஒரு விறகு உனக்கென தெரியும்

பெண்: என் இதயத்தில் வந்து விழுந்தது இடி இள மனம் எங்கும் இருந்தது வலி யம்மா யம்மா

பெண்: உலகில் உள்ள பெண்களே உரைப்பேன் ஒரு பொன்மொழி காதல் ஒரு கனவு மாளிகை ஓ ஓ

பெண்: எதுவும் அங்கு மாயம்தான் எல்லாம் வர்ணஜாலம்தான் நம்பாமல் வாழ்வதென்றும் நலமே

ஆண்: காதல் என்பது கனவு மாளிகை புரிந்து கொள்ளடி என் தோழியே

ஆண்: உண்மைக் காதலை நான் தேடிப்பார்கிறேன் காணவில்லையே என் தோழியே

பெண்: ............

Male: ............

Female: En nanbanae Ennai eithaai oh En paavamaai Vanthu vaaithaai

Female: Un polavae Nalla nadigan oh Oor engilum Illai oruvan

Female: Nallavargal yaaro Theeyavargal yaaro Kandukondu kanni yaarum Kaadhal seivathillayae

Female: Gangai nathiyellam Kaanal nathi endru Pirpaadu gnyanam vanthu Laabam ennavo

Male: Kaadhal enbathu Kanavu maaligai Purinthu kolladi En thozhiyae

Male: Unmai kaadhalai Naan thedi paarkiren Kaanavillaiyae en thozhiyae

Female: Valakaiyai pidithu Valakaiyil vizhunthen Valakaram pidithu Valam vara ninaithen

Female: Uravenum kavidhai Uyirinil varainthen Ezhuthiya kavidhai yen Mudhal vari mudhal Muzhuvathum pizhai

Female: Vizhigalin vali Vizhunthadhu mazhai Ellam unnaal thaan

Female: Idhuva undhan gnyangal Enaken indha kaayangal Kizhithaai oru kaadhal oviyam oh .

Female: Murugan mugam aaru thaan Manithan mugam nooru thaan Ovvondrum veru veru niramo En nanbanae ennai eithaai

Male: Kaadhal velluma Kaadhal thorkuma Yaarum arinthathillayae En thozhiyae

Male: Kaadhal oviyam Kizhinthu ponatha Kavalai yenadi Idhuvum kadanthidum

Female: Adikadi enai nee Anaithathai ariven Anbenum vilakai Anaithadhu ariyen

Female: Puyal vanthu saaitha Maram oru viragu Unakena theriyum

Female: En idhayathil vanthu Vizhunthadhu idi Ela manam engum Irunthadhu vali Yamma yamma

Female: Ulagil ulla pengalae Uraipen oru ponmozhi Kaadhal oru kanavu maaligai oh oh

Female: Ethuvum angu maayam thaan Ellam varnajaalam thaan Nambamal vaazhvathendrum nalamae

Male: Kaadhal enbathu Kanavu maaligai Purinthu kolladi En thozhiyae

Male: Unmai kaadhalai Naan thedi paarkiren Kaanavillaiyae en thozhiyae

Female: .................

Other Songs From Mankatha (2011)

Most Searched Keywords
  • malargale malargale song

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • amma song tamil lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • jesus song tamil lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english