Machi Open The Bottle Song Lyrics

Mankatha cover
Movie: Mankatha (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Haricharan, Mano, Premgi Amaren, Naveen Madhav and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மச்சி ஓபன் த பாட்டல்

ஆண்: இது அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலமுறை ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்

ஆண்: நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை கொட்டாதோ பண மழைதான்

ஆண்: நாம முன்னேறும் படிக்கட்டு என்றாச்சு நம் வாழ்வு கிரிக்கெட்டு இப்போ ஒன்பது கிரகமும் ஒன்னாக இருக்கு ஓஹோன்னு நம் ஜாதகம்

ஆண்: ஆடாம ஜெயிச்சோமடா நம் மேனி வாடாம ஜெயிச்சோமடா ஓடாம ரன் எடுத்தோம் சும்மாவே உட்காந்து வின் எடுத்தோம்

ஆண்: இது அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலமுறை ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்

ஆண்: நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை கொட்டாதோ பண மழைதான்

ஆண்: ஹே ஒன்னா ரெண்டா ஆச உன்ன கண்டா ஜில்லுனு நிக்கிற ஜிகருதண்டா

ஆண்: தப்பு தண்டா செய்ய ஒப்புகொண்டா பூ மேல குந்துவேன் சோள வண்டா

ஆண்: ஏழு மலை இருக்கும் கடவுளுக்கும் காசு தேவையினா கடன் கொடுப்போம்

ஆண்: அந்த குபேரன் ஆவான் குசேலன்

ஆண்: நம்ம ப்ராபெர்ட்டி முன்னால சிங்கள் டீ என்றாகும் சொர்க்கத்தில் சொத்துக்கள்தான்

ஆண்: ஹே உள்ளார வேற்காடு உன்னால உண்டாச்சு நோக்காடு போடேன்டி சாப்பாடு தொட்டாக்க போடாத கூப்பாடு

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலை இல்ல

ஆண்: ஹே நான்தான்டா என் மனசுக்கு ராஜா வாங்குங்கடா ஹே தங்கத்தில் கூஜா

ஆண்: நான் கேட்டா கேட்டத கொடுப்பேன் கேக்குற வரங்கள கேட்டுக்கோடா

ஆண்: ஹே தோழா மீன் வாழ நீர் வேணும் நான் வாழ பீர் வேணும் நீ கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: தோழா இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் வீசிடும் நம் பக்கம் காத்து காத்து

ஆண்: காத்து காலத்தில் தூத்திக்குவேன் கால நேரத்தில் மாத்திக்குவேன்

ஆண்: போத ஆனாலும் மீறி போனாலும் பாத ஓா் நாளும் என் கால்கள் மாறாது

ஆண்: என் பாட்டு வேற டா எந்நாளும் என் ரூட்டு வேறதான் என்னோட வேலை தான் என்னான்னு ஊர் பேசும் நாளைதான்

ஆண்: இது அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலமுறை ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்

ஆண்: நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை கொட்டாதோ பண மழைதான்

ஆண்: நாம முன்னேறும் படிக்கட்டு என்றாச்சு நம் வாழ்வு கிரிக்கெட்டு இப்போ ஒன்பது கிரகமும் ஒன்னாக இருக்கு ஓஹோன்னு நம் ஜாதகம்

ஆண்: ஆடாம ஜெயிச்சோமடா நம் மேனி வாடாம ஜெயிச்சோமடா ஓடாம ரன் எடுத்தோம் சும்மாவே உட்காந்து வின் எடுத்தோம்

ஆண்: மச்சி ஓபன் த பாட்டல்

ஆண்: இது அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலமுறை ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்

ஆண்: நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை கொட்டாதோ பண மழைதான்

ஆண்: நாம முன்னேறும் படிக்கட்டு என்றாச்சு நம் வாழ்வு கிரிக்கெட்டு இப்போ ஒன்பது கிரகமும் ஒன்னாக இருக்கு ஓஹோன்னு நம் ஜாதகம்

ஆண்: ஆடாம ஜெயிச்சோமடா நம் மேனி வாடாம ஜெயிச்சோமடா ஓடாம ரன் எடுத்தோம் சும்மாவே உட்காந்து வின் எடுத்தோம்

ஆண்: இது அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலமுறை ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்

ஆண்: நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை கொட்டாதோ பண மழைதான்

ஆண்: ஹே ஒன்னா ரெண்டா ஆச உன்ன கண்டா ஜில்லுனு நிக்கிற ஜிகருதண்டா

ஆண்: தப்பு தண்டா செய்ய ஒப்புகொண்டா பூ மேல குந்துவேன் சோள வண்டா

ஆண்: ஏழு மலை இருக்கும் கடவுளுக்கும் காசு தேவையினா கடன் கொடுப்போம்

ஆண்: அந்த குபேரன் ஆவான் குசேலன்

ஆண்: நம்ம ப்ராபெர்ட்டி முன்னால சிங்கள் டீ என்றாகும் சொர்க்கத்தில் சொத்துக்கள்தான்

ஆண்: ஹே உள்ளார வேற்காடு உன்னால உண்டாச்சு நோக்காடு போடேன்டி சாப்பாடு தொட்டாக்க போடாத கூப்பாடு

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலை இல்ல

ஆண்: ஹே நான்தான்டா என் மனசுக்கு ராஜா வாங்குங்கடா ஹே தங்கத்தில் கூஜா

ஆண்: நான் கேட்டா கேட்டத கொடுப்பேன் கேக்குற வரங்கள கேட்டுக்கோடா

ஆண்: ஹே தோழா மீன் வாழ நீர் வேணும் நான் வாழ பீர் வேணும் நீ கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆண்: தோழா இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் வீசிடும் நம் பக்கம் காத்து காத்து

ஆண்: காத்து காலத்தில் தூத்திக்குவேன் கால நேரத்தில் மாத்திக்குவேன்

ஆண்: போத ஆனாலும் மீறி போனாலும் பாத ஓா் நாளும் என் கால்கள் மாறாது

ஆண்: என் பாட்டு வேற டா எந்நாளும் என் ரூட்டு வேறதான் என்னோட வேலை தான் என்னான்னு ஊர் பேசும் நாளைதான்

ஆண்: இது அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலமுறை ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்

ஆண்: நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை கொட்டாதோ பண மழைதான்

ஆண்: நாம முன்னேறும் படிக்கட்டு என்றாச்சு நம் வாழ்வு கிரிக்கெட்டு இப்போ ஒன்பது கிரகமும் ஒன்னாக இருக்கு ஓஹோன்னு நம் ஜாதகம்

ஆண்: ஆடாம ஜெயிச்சோமடா நம் மேனி வாடாம ஜெயிச்சோமடா ஓடாம ரன் எடுத்தோம் சும்மாவே உட்காந்து வின் எடுத்தோம்

Male: Machi open the bottle

Male: Idhu ambaani parambara Anjaaru thalamura Aanandham valarpira thaan

Male: Namma kottunu orumura Sonnaka palamura kottaadho pana mala thaan

Male: Naama munnerum padikattu Endrachu nam vaazhvu cricketu Ippo onbothu kiragamum onnaga iruku Oh ho nu nam jaathagam

Male: Aadama jeichomada Nam meni vaadama jeichomada Odama run eduthom Summavae utkandhu win eduthom

Male: Idhu ambaani parambara Anjaaru thalamura Aanandham valarpira thaan

Male: Namma kottunu orumura Sonnaka palamura kottaadho pana mala thaan

Male: Hey onna renda Aasa unna kanda Jillunu nikira chigaruthanda

Male: Thapu thanda Seiya oppukonda Poo mela kunthuven sola vanda

Male: Ezhu malaiyirukum Kadavulukum kaasu Thevaiyina kadan kodupom

Male: Andha kuberan Aavaan kuselen

Male: Namma property Munnala single tea Endragum sorgathil Sothukal thaan

Male: Hey ullara verkaadu Unnaala undaachu nokaadu Podendi saapadu Thottaka podatha koopaadu

Male: Raman aandaalum Raavanan aandaalum Enakoru kavala illa

Male: Hey naan thaan da En manasuku raja Vaangugada hey thangathil kooja

Male: Naan keta ketadha kodupen Kekura varangala ketukoda

Male: Hey thozha Meen vaazha neer venum Naan vaazha beer venum Nee konjam oothu oothu

Male: Thozha ipothum Epothum mupothum Veesidum nam pakam Kaathu kaathu

Male: Kaathu kaalathil thoothikuven Kaala nerathil maathikuven

Male: Botha aanalum Meeri ponalum Paatha oar naalum En kaalgal maarathu

Male: En paatu vera da Ennaalum en rootu vera dan Ennoda vela dan Ennaanu oor pesum naala dan

Male: Idhu ambaani parambara Anjaaru thalamura Aanandham valarpira thaan

Male: Namma kottunu orumura Sonnaka palamura kottaadho pana mala thaan

Male: Naama munnerum padikattu Endrachu nam vaazhvu cricketu Ippo onbothu kiragamum onnaga iruku Oh ho nu nam jaathagam

Male: Aadama jeichomada Nam meni vaadama jeichomada Odama run eduthom Summavae utkandhu win eduthom

Other Songs From Mankatha (2011)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil to english song translation

  • ore oru vaanam

  • lyrics songs tamil download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • lyrics video tamil

  • inna mylu song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil2lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics