Oyyale Song Lyrics

Manmadhan Ambu cover
Movie: Manmadhan Ambu (2010)
Music: Lights Camera..rolling Music…1 2 3 4
Lyricists: Viveka
Singers: Mukesh and Suchithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண்: லைட்ஸ் கேமரா ரோல்லிங் மியூசிக் 1 2 3 4

குழு: ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

ஆண்: நெலாவ புட்டு வச்சேன் நெத்தில பொட்டு வச்சேன் உன்னோட ஒட்ட வச்சேன் ஒய்யால
குழு: ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

பெண்: உள்ளாற பத்த வச்ச உன் பேர கத்த வெச்ச அங்கங்க கிள்ளி வச்ச கையால
குழு: கைய கைய கைய கைய கையால

ஆண்: மாங்கா வத்தல் இருக்கு மாமன் உதடிருக்கு ஆச சொல்லு எனக்கு கண்ணால

பெண்: மாங்கா எனக்கெதுக்கு மாசம் அதுக்கிருக்கு மாமன் உதடுப்பட்டா மத்ததெல்லாம் நடக்கும் தன்னால

குழு: ஹே ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

ஆண்: ஹே நாட்டு கட்ட உன்ன பாத்ததுமே மனசு ஆட்டம் போட்டு குதிக்கும் எனக்கு கொஞ்சம் நாட்டு பற்று அதிகம்

பெண்: பூட்டு போட்டு வெச்ச பேரழகே உனக்கு காட்ட ரொம்ப விருப்பம் நடுவில் இந்த கூச்சம் வந்து தொலைக்கும்

ஆண்: சேல கட்டும் உடம்பு சீவி வச்ச கரும்பு நீதான் உச்ச வரம்பு அழகுக்கே

பெண்: நானும் பச்ச நரம்பு நீயும் கெட்டி இரும்பு வேண்டாம் இந்த குறும்பு நெருப்பிடம் பயமுண்டு மெழுகுக்கு

குழு: ஹே ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

குழு: .........

ஆண்: அட ஏத்தி வச்ச ஒரு குத்துவிளக்காக பார்த்து நீ சிரிக்கிற மனசுக்குள்ள வேர்த்து கொட்டவைக்கிற

பெண்: சாத்தி வச்ச ஒரு ஜன்னலாக இருந்தேன் காத்து போல தொறந்த உடலில் உசுராக நீயும் கலந்த

ஆண்: பாதி நல்ல விஷயம் பாதி கள்ள விஷயம் சேர்ந்து செஞ்ச வசியம் நீதானே

பெண்: சூடா பூவ தருவ சூடா ஆச தருவ பாரு முக பருவ இத்தனைக்கும் காரணம் நீதானே

குழு: ஹே ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

இசையமைப்பாளர்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண்: லைட்ஸ் கேமரா ரோல்லிங் மியூசிக் 1 2 3 4

குழு: ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

ஆண்: நெலாவ புட்டு வச்சேன் நெத்தில பொட்டு வச்சேன் உன்னோட ஒட்ட வச்சேன் ஒய்யால
குழு: ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

பெண்: உள்ளாற பத்த வச்ச உன் பேர கத்த வெச்ச அங்கங்க கிள்ளி வச்ச கையால
குழு: கைய கைய கைய கைய கையால

ஆண்: மாங்கா வத்தல் இருக்கு மாமன் உதடிருக்கு ஆச சொல்லு எனக்கு கண்ணால

பெண்: மாங்கா எனக்கெதுக்கு மாசம் அதுக்கிருக்கு மாமன் உதடுப்பட்டா மத்ததெல்லாம் நடக்கும் தன்னால

குழு: ஹே ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

ஆண்: ஹே நாட்டு கட்ட உன்ன பாத்ததுமே மனசு ஆட்டம் போட்டு குதிக்கும் எனக்கு கொஞ்சம் நாட்டு பற்று அதிகம்

பெண்: பூட்டு போட்டு வெச்ச பேரழகே உனக்கு காட்ட ரொம்ப விருப்பம் நடுவில் இந்த கூச்சம் வந்து தொலைக்கும்

ஆண்: சேல கட்டும் உடம்பு சீவி வச்ச கரும்பு நீதான் உச்ச வரம்பு அழகுக்கே

பெண்: நானும் பச்ச நரம்பு நீயும் கெட்டி இரும்பு வேண்டாம் இந்த குறும்பு நெருப்பிடம் பயமுண்டு மெழுகுக்கு

குழு: ஹே ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

குழு: .........

ஆண்: அட ஏத்தி வச்ச ஒரு குத்துவிளக்காக பார்த்து நீ சிரிக்கிற மனசுக்குள்ள வேர்த்து கொட்டவைக்கிற

பெண்: சாத்தி வச்ச ஒரு ஜன்னலாக இருந்தேன் காத்து போல தொறந்த உடலில் உசுராக நீயும் கலந்த

ஆண்: பாதி நல்ல விஷயம் பாதி கள்ள விஷயம் சேர்ந்து செஞ்ச வசியம் நீதானே

பெண்: சூடா பூவ தருவ சூடா ஆச தருவ பாரு முக பருவ இத்தனைக்கும் காரணம் நீதானே

குழு: ஹே ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால

குழு: ஹே கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கைய கையால

Male: Lights Camera..rolling Music.1 2 3 4

Chorus: Oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya oyyala

Chorus: Hae kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya kaiyaala

Male: Nelava puttu vechen Nethila pottu vechen Unnoda otta vechen oyyala
Chorus: Oyya oyya oyya oyya oyyala

Female: Ullara pathavacha Un pera kaththa vecha Anganga killi vecha kaiyaala
Chorus: Kaiya kaiya kaiya kaiya kaiyaala

Male: Maanga vathal irukku Maaman odhatirruku Aasa sollu ennaku Kanaalaa.

Female: Maanga enakethuku Maasam adhukirukku Maaman odhadu patta Mathathellam nadakkum Thannaala

Chorus: Hae..oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya oyyala

Chorus: Hae kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya kaiyaala

Male: Aae naatu katta unna Paathathumae manasu Aatam pottu kuthikum Ennaku konjam Naatu patru athigam

Female: Pootu pottu vecha Perazhagae unnaku Kaata romba viruppam Naduvil intha koocham Vanthu tholaikum

Male: Sela kattum odambu Seevi vecha karumbu Needhaan ucha varambu Azhaghukae

Female: Naanum pacha narambu Neeyum getti irumbu Vendam intha kurumbu Nerupidam bayamundu mezhugukku..

Chorus: Hae..oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya oyyala

Chorus: Hae kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya kaiyaala

Chorus: ............

Male: Ada yethivecha Oru kuthuvilakaaga Paathu nee sirikira Manasukkula verthu kotta veikira

Female: Saathi vecha Oru jennallaaga irunden Kaathu pola thorantha Udalil usuraaga neeyum kalantha

Male: Paathi nalla vishayam Paathi kalla vishayam Sernthu senja vasiyam needhaanae

Female: Sooda poova tharuva Soodam aasa tharuva Paaru muga paruva Ithanaikum kaaranam needhaanae..

Chorus: Hae..oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya Oyya oyya oyya oyya oyyala

Chorus: Hae kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya Kaiya kaiya kaiya kaiya kaiyaala

 

Similiar Songs

Dhooram Song Lyrics
Movie: Adithya Varma
Lyricist: Viveka
Music Director: Radhan
Oru Kan Jaadai Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Sirippu En Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Iva Yen Aalu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • mg ramachandran tamil padal

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • lyrics of new songs tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kutty pattas tamil movie download

  • google song lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • jai sulthan