Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண்: .........
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை
ஆண்: மன்மத லீலையை வென்றவன் யார் இங்கே சொன்னது நான் இல்லை எம். கே.பி வம்புகள் செய்திட வஞ்சி என் நெஞ்சினில் அம்புகள் போடுவான் அவன்தான்டி
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: வான்னா வான்னா பி எ வான்னா மேன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டெல் மீ டெல் மீ டூ யூ அண்டர்ஸ்டாண்ட்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: எவ்ரிபடி வான்ட் டு நோ மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: கேன் நாட் பி கோயிங் இட் அரவுண்டு மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை ஏய் ஏய்
பெண்: ........
குழு: ........
ஆண்: நந்தினி வில் யூ மேரி மீ திவ்யா கேன் ஐ பி எ ஸ்டார் ரித்திகா கோட்டா கோட்டா கெட் வித் யூ சடன் சூன் யூ வான்ட் யூ கூல்
பெண்: கண்ணா உந்தன் விழிகள் சிறு மஞ்சள் நைலான் வலைகள் தன்னால் வந்து விழுது சுடிதார்தான் போட்ட கிளிகள்
பெண்: உன்னை சுற்றும் பாரு தினம் சின்னப்பெண்கள் நூறு நீ இல்லாமல் போனால் பெண் வாழ்க்கை ரொம்ப போர்
ஆண்: இளைய நாயகன் இனிய பாடகன் எனது வானிலே நூறு நிலா வருஷம் முழுவதும் இரவும் பகலுமே எனது வாழ்விலே வசந்த விழா
பெண்: வில் எடுடா அம்பு விடுடா ஹே மன்மதா மன்மதா மெதுவா ஓ ஓ மெதுவா ஓ மன்மதா ஹே மன்மதா
ஆண்: ப்ளே பாய் நானே
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை ஏய் ஏய்
பெண்: டேக் இட் ஹையர் (4) வாவ் வாவ்
குழு: ........
பெண்: ஓ எந்தப் பெண்ணும் மசியும் உன் கண்ணில் உண்டு வசியம் உன்னைப் பற்றித் தெரியும் நீ மன்மதன்னு புரியும்
பெண்: தப்புச் செய்யும் படவா உனைத் தப்பிச் செல்ல விடவா ஒட்டிக் கொள்வேன் ஒன்னாய் இனி உதறாதேடா கண்ணா
ஆண்: உரசிப் பார்க்கலாம் உதடு சேர்க்கலாம் சரசன் நாடகம் ஆடிடலாம் ஒருவர் மேனியை ஒருவர் மேனியால் இரவு வேளையில் மூடிடலாம்
பெண்: இவன்தான் அட இவன்தான் ஹே மன்மதன் மன்மதன் போரிடுவான் கொடி நடுவான் ஓர் மன்னவா
ஆண்: ப்ளே பாய் நானே
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை
ஆண்: மன்மத லீலையை வென்றவன் யார் இங்கே சொன்னது நான் இல்லை எம். கே.பி வம்புகள் செய்திட வஞ்சி என் நெஞ்சினில் அம்புகள் போடுவான் அவன்தான்டி
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: வான்னா வான்னா பி எ வான்னா மேன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டெல் மீ டெல் மீ டூ யூ அண்டர்ஸ்டாண்ட்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: எவ்ரிபடி வான்ட் டு நோ மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: கேன் நாட் பி கோயிங் இட் அரவுண்டு மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண்: .........
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை
ஆண்: மன்மத லீலையை வென்றவன் யார் இங்கே சொன்னது நான் இல்லை எம். கே.பி வம்புகள் செய்திட வஞ்சி என் நெஞ்சினில் அம்புகள் போடுவான் அவன்தான்டி
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: வான்னா வான்னா பி எ வான்னா மேன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டெல் மீ டெல் மீ டூ யூ அண்டர்ஸ்டாண்ட்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: எவ்ரிபடி வான்ட் டு நோ மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: கேன் நாட் பி கோயிங் இட் அரவுண்டு மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை ஏய் ஏய்
பெண்: ........
குழு: ........
ஆண்: நந்தினி வில் யூ மேரி மீ திவ்யா கேன் ஐ பி எ ஸ்டார் ரித்திகா கோட்டா கோட்டா கெட் வித் யூ சடன் சூன் யூ வான்ட் யூ கூல்
பெண்: கண்ணா உந்தன் விழிகள் சிறு மஞ்சள் நைலான் வலைகள் தன்னால் வந்து விழுது சுடிதார்தான் போட்ட கிளிகள்
பெண்: உன்னை சுற்றும் பாரு தினம் சின்னப்பெண்கள் நூறு நீ இல்லாமல் போனால் பெண் வாழ்க்கை ரொம்ப போர்
ஆண்: இளைய நாயகன் இனிய பாடகன் எனது வானிலே நூறு நிலா வருஷம் முழுவதும் இரவும் பகலுமே எனது வாழ்விலே வசந்த விழா
பெண்: வில் எடுடா அம்பு விடுடா ஹே மன்மதா மன்மதா மெதுவா ஓ ஓ மெதுவா ஓ மன்மதா ஹே மன்மதா
ஆண்: ப்ளே பாய் நானே
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை ஏய் ஏய்
பெண்: டேக் இட் ஹையர் (4) வாவ் வாவ்
குழு: ........
பெண்: ஓ எந்தப் பெண்ணும் மசியும் உன் கண்ணில் உண்டு வசியம் உன்னைப் பற்றித் தெரியும் நீ மன்மதன்னு புரியும்
பெண்: தப்புச் செய்யும் படவா உனைத் தப்பிச் செல்ல விடவா ஒட்டிக் கொள்வேன் ஒன்னாய் இனி உதறாதேடா கண்ணா
ஆண்: உரசிப் பார்க்கலாம் உதடு சேர்க்கலாம் சரசன் நாடகம் ஆடிடலாம் ஒருவர் மேனியை ஒருவர் மேனியால் இரவு வேளையில் மூடிடலாம்
பெண்: இவன்தான் அட இவன்தான் ஹே மன்மதன் மன்மதன் போரிடுவான் கொடி நடுவான் ஓர் மன்னவா
ஆண்: ப்ளே பாய் நானே
ஆண்: தத்தை தத்தை தத்தை பல அத்தை பெத்த தத்தை அந்த தத்தைக்கெல்லாம் தைத்துவைத்தேன் பூமெத்தை
ஆண்: ஹே வித்தை வித்தை வித்தை தினம் தித்திக்கின்ற வித்தை இவன் கற்றுத்தந்தால் கண்கள் காணும் மோட்சத்தை
ஆண்: மன்மத லீலையை வென்றவன் யார் இங்கே சொன்னது நான் இல்லை எம். கே.பி வம்புகள் செய்திட வஞ்சி என் நெஞ்சினில் அம்புகள் போடுவான் அவன்தான்டி
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: வான்னா வான்னா பி எ வான்னா மேன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டெல் மீ டெல் மீ டூ யூ அண்டர்ஸ்டாண்ட்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: எவ்ரிபடி வான்ட் டு நோ மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: டு பி இட் அப் இன் லவ்
பெண்: மன்மதன்
ஆண்: கேன் நாட் பி கோயிங் இட் அரவுண்டு மன்மதன் மன் மன் மன்மதன்
Music by: Yuvan Shankar Raja
Male: Are you ready and here we go Ladies this once for you Lucky padmini.. vidhya.. rekha Seetha.. geetha oh lalitha Now now now wanna gonna get picture Come on girls.. Can I kiss you. Wanna be with you my chandrika Wanna be with you Girl I miss you One of the girl I make you mine One of the girl I’ll be with you all the time Reena. meena..oh my veena girls girls You know why I need you Come on girls keep it up to me Manmadhan thatz you are be.
Male: Thaththai thaththai thaththai Pala aththai peththa thaththai Andha thaththaikkellam Thaithu vaithen poo methai
Male: Hey viththai viththai viththai Dhinam thiththikkindra viththai Ivan katru thandhaal Kangal kaanum motchathai
Male: Manmadha leelaiyai vendravan yaar ingae Sonnadhu naan illai mkb Vambugal seidhida vanchi en nenjinil Ambugal poduvaan avandhaandi
Female: Manmadhan
Male: Wanna wanna be a wanna man
Female: Manmadhan
Male: Tell me tell me do u understand
Female: Manmadhan
Male: Everybody want to know
Manmadhan man man manmadhan.
Female: Manmadhan
Male: To be it up in love
Female: Manmadhan
Male: To be it up in love
Female: Manmadhan
Male: Can’t be going it around
Manmadhan man man manmadhan
Male: Thaththai thaththai thaththai Pala aththai peththa thaththai Andha thaththaikkellam Thaithu vaithen poo methai
Male: Hey viththai viththai viththai Dhinam thiththikkindra viththai Ivan katru thandhaal Kangal kaanum motchathai..yei yey
Female: Hae.oooo..woo..ah.
Chorus: ..........
Male: Nandhini. will u marry me.. Divya can I be a star. Rithika gotta gotta get with u Sudden soon u want u cool
Female: Kannaa undhan vizhigal Siru manchal nylon malaigal Thannaal vandhu vizhudhu Chudidhar dhaan potta kiligal
Female: Unnai sutrum paaru Dhinam chinna pengal nooru Nee illaamal ponaal Penn vaazhkkai romba bore
Male: Ilaya naayagan.. iniya paadagan Enadhu vaanilae nooru nila Varusham muzhuvadhum iravum pagalumae Enadhu vaazhvilae vasandha vizha
Female: Vill edudaa ambu vidudaa
Hey manmadhaa manmadhaa.
Medhuva oh oh medhuva
Oh manmadha hey manmadhaa.
Male: Play boy naanae.
Male: Thaththai thaththai thaththai Pala aththai peththa thaththai Andha thaththaikkellam Thaithu vaithen poo methai
Male: Hey viththai viththai viththai viththai Dhinam thiththikkindra viththai Ivan katru thandhaal Kangal kaanum motchathai
Female: Take it higher.(4)wow woww
Chorus: .........
Female: Ohhh endha pennum masiyum Un kannil undu vasiyam Unnai patri theriyum Nee manmadhan-nu puriyum
Female: Thappu seiyum badava Unnai thappi sella vidava Otti kolven onnaai Ennai udharaadhaeda kannaa
Male: Urasi paarkalaam udhadu serkalaam Sarasan naadagam aadidalaam Oruvar meniyai oruvar meniyaal Iravu velaiyil moodidalaam
Female: Ivan dhaan ada ivan dhaan
Hey manmadhan manmadhan
Por iduvaan kodi naduvaan
Or mannava
Male: Play boy naanae.
Male: Thaththai thaththai thaththai Pala aththai peththa thaththai Andha thaththaikkellam Thaithu vaithen poo methai thai
Male: Hey viththai viththai viththai viththai Dhinam thiththikkindra viththai Ivan katru thandhaal Kangal kaanum motchathai thai thai
Male: Manmadha leelaiyai vendravan yaar ingae Sonnadhu naan illai mkb Vambugal seidhida vanchi en nenjinil Ambugal poduvaan avandhaandi
Female: Manmadhan
Male: Wanna wanna be a wanna man
Female: Manmadhan
Male: Tell me tell me do u understand
Female: Manmadhan
Male: Everybody want to know
Manmadhan man man manmadhan.
Female: Manmadhan
Male: To be it up in love
Female: Manmadhan
Male: To be it up in love
Female: Manmadhan
Male: Can’t be going it around
Manmadhan man man manmadhan
ennathuyire ennathuyire song lyrics
pongal songs in tamil lyrics
oru manam song karaoke
tamil karaoke songs with lyrics for female
amarkalam padal
kanthasastikavasam lyrics
orasaadha song lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
spb songs karaoke with lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
sarpatta parambarai song lyrics tamil
bigil song lyrics
tamil karaoke download mp3
thangamey song lyrics
azhagu song lyrics
mangalyam song lyrics
alagiya sirukki movie
yaar alaipathu lyrics
kadhal song lyrics
nerunjiye