Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பாதை தெரிகின்றது அவன் பயணம் தொடர்கின்றது யார் சிரித்தாலும் யார் அழுதாலும் தன் வழி நடக்கின்றது
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை.ஈ.. கடவுள் தூங்கவில்லை அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை.ஈ..
ஆண்: உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ..
ஆண்: கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும் உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும் கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும் உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும்
ஆண்: மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும்.ம்ம்ம்.. மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும் நீ மனதுக்குள் மறைத்தது வெளியாகும்
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. தூங்கவில்லை..
ஆண்: இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது
ஆண்: உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது அது உள்ளத்தின் நினைவைத் தொடுகின்றது
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. தூங்கவில்லை..
ஆண்: ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான் அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்.. ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான் அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்
ஆண்: அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான் அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான் அவன் ஆட்டத்தின் முடிவில் துடிக்கின்றான்
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை.ஈ.. கடவுள் தூங்கவில்லை
ஆண்: உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. தூங்கவில்லை..ஈ..
ஆண்: பாதை தெரிகின்றது அவன் பயணம் தொடர்கின்றது யார் சிரித்தாலும் யார் அழுதாலும் தன் வழி நடக்கின்றது
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை.ஈ.. கடவுள் தூங்கவில்லை அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை.ஈ..
ஆண்: உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ..
ஆண்: கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும் உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும் கண்ணுக்குள் ஆயிரம் காட்சி வரும் உன் நெஞ்சுக்குள் ஆயிரம் நினைவு வரும்
ஆண்: மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும்.ம்ம்ம்.. மண்ணுக்குள் உடலை மறைத்தாலும் நீ மனதுக்குள் மறைத்தது வெளியாகும்
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. தூங்கவில்லை..
ஆண்: இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது இருட்டில் தருமம் இருக்கின்றது அதில் காலத்தின் வெளிச்சம் விழுகின்றது
ஆண்: உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது உலகத்தின் பார்வையில் படுகின்றது அது உள்ளத்தின் நினைவைத் தொடுகின்றது
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. தூங்கவில்லை..
ஆண்: ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான் அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்.. ஒவ்வொரு மனிதனும் இறக்கின்றான் அவன் இருப்பவன் கண்ணைத் திறக்கின்றான்
ஆண்: அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான் அறிந்தவன் தெரிந்தே நடிக்கின்றான் அவன் ஆட்டத்தின் முடிவில் துடிக்கின்றான்
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. அவன் கண்ணில் மயக்கமில்லை.ஈ.. கடவுள் தூங்கவில்லை
ஆண்: உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை உண்மை என்ற சொல்லை அவன் மறைத்து வைப்பதில்லை
ஆண்: கடவுள் தூங்கவில்லை..ஈ.. தூங்கவில்லை..ஈ..
Male: Paadhai therigindrathu avan Payanam thodargindrathu Yaar siriththaalum yaar azhuthaalum Than vazhi nadakgindrathu
Male: Kadavul thoongavillai Avan kannil mayakkammillai...eee.. Kadavul thoongavillai Avan kannil mayakkammillai...eee..
Male: Unmai endra sollai Avan maraiththu vaippathillai Unmai endra sollai Avan maraiththu vaippathillai
Male: Kadavul thoongavillai..eee...
Male: Kannukkul aayiram kaatchi varum Un nenjukkul aayiram ninaivu varum
Male: Mannukkul udalai maraiththalum.mmm.. Mannukkul udalai maraiththalum. Nee manathukkul maraiththathu veliyaagum
Male: Kadavul thoongavillai..eee... Thoongavillai...
Male: Iruttil tharumam irukkindrathu Athil kaalaththin velichcham vizhugindrathu Iruttil tharumam irukkindrathu Athil kaalaththin velichcham vizhugindrathu
Male: Ulagaththin paarvaiyil padugindrathu Ulagaththin paarvaiyil padugindrathu Adhu ullaththin ninaivai thodugindrathu
Male: Kadavul thoongavillai..eee... Thoongavillai...
Male: Ovvoru manithanum irakkiraan Avan iruppavan kannai thirakkindraan Ovvoru manithanum irakkiraan Avan iruppavan kannai thirakkindraan
Male: Arinthavan therinthae nadikkindraan Arinthavan therinthae nadikkindraan Avan aattaththin mudivil thudikkindraan
Male: Kadavul thoongavillai..eee... Avan kannil mayakkammillai...eee.. Kadavul thoongavillai
Male: Unmai endra sollai Avan maraiththu vaippathillai Unmai endra sollai Avan maraiththu vaippathillai
Male: Kadavul thoongavillai..eee... Thoongavillai...eee...
tholgal
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
usure soorarai pottru lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics download
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
kanne kalaimane karaoke download
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
unnodu valum nodiyil ringtone download
porale ponnuthayi karaoke
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
lyrics songs tamil download
kutty story song lyrics
tamil music without lyrics free download
master vaathi raid
karaoke songs with lyrics in tamil
only tamil music no lyrics
aagasatha
story lyrics in tamil