Manthoppu Kiliye Song Lyrics

Manthoppu Kiliye cover
Movie: Manthoppu Kiliye (1979)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: M.A.Kaja
Singers: Malaysia Vasudevan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: அம்புட்டு போதும் அச்சாரம் தாரேன்
பெண்: அம்மம்மா நானும் ஆளான பொண்ணு
ஆண்: அட அம்புட்டு போதும் அச்சாரம் தாரேன்
பெண்: அம்மம்மா நானும் ஆளான பொண்ணு

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: ஆளான உன்ன ஆளத்தான் என்ன ஆண்டவன் படச்சான் ஆசைய வெதச்சான் ஆளான உன்ன ஆளத்தான் என்ன ஆண்டவன் படச்சான் ஆசைய வெதச்சான்

பெண்: ஆவணி மாசம் தாவணிப் போட்டேன் அதுக்குள்ளே புள்ள தாளாது மச்சான் மச்சான்

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: என் மாமன் பொண்ணே உன் மேனி நோக ஒரு மூணு வருஷம் ஒரு பிள்ள வேண்டாம் என் மாமன் பொண்ணே உன் மேனி நோக ஒரு மூணு வருஷம் ஒரு பிள்ள வேண்டாம்

பெண்: நெருப்போட பஞ்சு நெருங்கிட்டா போச்சு நெருப்போட பஞ்சு நெருங்கிட்டா போச்சு

ஆண்: நாடெங்கும் ஒண்ணு அதுக்காக இருக்கு புள்ள..

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: அம்புட்டு போதும் அச்சாரம் தாரேன்
பெண்: அம்மம்மா நானும் ஆளான பொண்ணு
ஆண்: அட அம்புட்டு போதும் அச்சாரம் தாரேன்
பெண்: அம்மம்மா நானும் ஆளான பொண்ணு

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: ஆளான உன்ன ஆளத்தான் என்ன ஆண்டவன் படச்சான் ஆசைய வெதச்சான் ஆளான உன்ன ஆளத்தான் என்ன ஆண்டவன் படச்சான் ஆசைய வெதச்சான்

பெண்: ஆவணி மாசம் தாவணிப் போட்டேன் அதுக்குள்ளே புள்ள தாளாது மச்சான் மச்சான்

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: என் மாமன் பொண்ணே உன் மேனி நோக ஒரு மூணு வருஷம் ஒரு பிள்ள வேண்டாம் என் மாமன் பொண்ணே உன் மேனி நோக ஒரு மூணு வருஷம் ஒரு பிள்ள வேண்டாம்

பெண்: நெருப்போட பஞ்சு நெருங்கிட்டா போச்சு நெருப்போட பஞ்சு நெருங்கிட்டா போச்சு

ஆண்: நாடெங்கும் ஒண்ணு அதுக்காக இருக்கு புள்ள..

ஆண்: மாந்தோப்புக் கிளியே மச்சானப் பாரு மனச்சாந்தி காண மனசார பழகு பழகு
பெண்: ஆத்தோட்டம் போலே அழகாக பேசி காத்தோட்டம் போலே கலந்திட்டேன் மச்சான் மச்சான்

Male: Maanthoppu kiliyae machaana paaru Manasanthi kaana manasaara pazhagu pazhagu
Female: Aaththottam polae azhagaaga pesi Kaathottam polae kalanthitten machaan machaan

Male: Ambuttu podhum achaaram thaaren
Female: Ammammaa naanum aalana ponnu

Male: Ada ambuttu podhum achaaram thaaren
Female: Ammammaa naanum aalana ponnu

Male: Maanthoppu kiliyae machaana paaru Manasanthi kaana manasaara pazhagu pazhagu
Female: Aaththottam polae azhagaaga pesi Kaathottam polae kalanthitten machaan machaan

Male: Aalaana unna aalathaan enna Aandavan padachaan aasaiya vedhachaan Aalaana unna aalathaan enna Aandavan padachaan aasaiya vedhachaan

Female: Aavani maasam thaavani potten Adhukkullae pulla thaaladhu machaan machaan

Male: Maanthoppu kiliyae machaana paaru Manasanthi kaana manasaara pazhagu pazhagu
Female: Aaththottam polae azhagaaga pesi Kaathottam polae kalanthitten machaan machaan

Male: En maaman ponnae un maeni noga Oru moonu varusham oru pulla vendam En maaman ponnae un maeni noga Oru moonu varusham oru pulla vendam

Female: Neruppoda panju nerungitta pochu Neruppoda panju nerungitta pochu

Male: Naadengum onnu adhukaaga irukku Pulla.aaa..

Male: Maanthoppu kiliyae machaana paaru Manasanthi kaana manasaara pazhagu pazhagu
Female: Aaththottam polae azhagaaga pesi Kaathottam polae kalanthitten machaan machaan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • only tamil music no lyrics

  • amarkalam padal

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • oru manam movie

  • eeswaran song lyrics

  • kadhal theeve

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil songs to english translation

  • aagasam song soorarai pottru download

  • karnan lyrics tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • thangachi song lyrics

  • maraigirai movie

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • morattu single song lyrics