Madrasai Suthi Song Lyrics

May Madham cover
Movie: May Madham (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shahul Hameed, Swarnalatha,

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

பெண்: டுர்ர்ர்.உர்ர்ர்.உர்ர்ர். ஹே ஹே.ஹே ஹே ஹே ஹே {ஹே ட்ரியோனா ட்ரியோ ட்ரியோ டுன்டுன் நானா நானா} (2)

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் {லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்.} (2)

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்

ஆண்: ஹே மெட்ராஸை சுத்தி காட்ட போறேன் மெரினாவில் சுண்டல் வாங்கி தாரேன் {இது தானே ரிப்பன் பில்டிங் பாரு இதுக்கு உங்கப்பன் பேர் வைக்க சொல்ல போறேன்} (2)

பெண்: அட சினிமா பிடிக்கும் கோடம்பாக்கம் ஏரோப்ளேன் இறங்கும் மீனம்பாக்கம் பாரின் சரக்கு பர்மா பஜார் நம்ம உள்ளூர் சரக்கு ஜாம் பஜாரு ஹே..எஹே..ஏஹே ஏஹ்ஹே

பெண்: ஏ பொண்ணு ஏ பொண்ணு இதை பார்க்காத கண்ணு என்ன கண்ணு ஏ பொண்ணு ஏ பொண்ணூ என்னை இழுத்துக்குனு போடி என் கண்ணு

பெண்: மெட்ராஸின் ஹீரோ
ஆண்: அது மெட்ரோ வாட்டர்
பெண்: ஆனா ஸ்டைலுன்னா இப்போ
ஆண்: குடி மினரல் வாட்டர்

பெண்: மெட்ராஸின் கீதம்
ஆண்: அது ஆட்டோ ஆட்டோ சத்தம்தான்
ஆண்: ஆல் இன் ஆல் கேட்டான் ஒரு போட்டோ போட்டோ கையில்தான்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஒன்னு மாமியார் தொல்லை இல்ல முகமூடி கொள்ளை ஆனால் இஸ்மாயிலும் அப்ரஹாமும் இந்தியனாக வாழும் ஊரு

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் {லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்} (2)

பெண்: {ஹே ட்ரியோனா ட்ரியோ ட்ரியோ டுன்டுன் நானா நானா} (4)

பெண்: பொண்ணு ஏ பொண்ணு நாஷ்டா துண்ண வாடி என் கண்ணு உன்னை கூட்டிகினு போறேன் சினிமாவுக்கு இல்ல கொத்திகினு போவான் பொறம்போக்கு ஆஹான்.ஆஆ..ஏஹியின்..

பெண்: காலம் கெட்டு போச்சு மகராசி சும்மா கப்புன்னு இசுக்குது முவராசி மூத்தவ சொல்றேன் இதை யோசி நான் மூனு தலைமுறையா மதராசி

ஆண்: வெள்ளைக்காரன் கோட்டை
பெண்: அது பழைய மெட்ராஸ்
ஆண்: ராணியம்மா பேட்டை
பெண்: இது புதிய மெட்ராஸ்

ஆண்: ஒன் வேயில் புகுந்து கூட
பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்கலாம்
ஆண்: செண்ட்ரலையும் எக்மோரையும்
ஆண்: சுத்தி காட்டி நீ துட்டு சேர்க்கலாம்

ஆண்: சினிமா பைத்தியம் என்றால் மெட்ராஸ் காதல் வைத்தியம் என்றால் மெட்ராஸ் இங்கே இல்ல ஜோலி பாக்கெட் காலி ஆனா லைஃப் போ ஜாலி ஜாலி

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் {லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்.} (2)

பெண்: லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மெட்ராஸின் ராணி போல வாரேன்

 

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

பெண்: டுர்ர்ர்.உர்ர்ர்.உர்ர்ர். ஹே ஹே.ஹே ஹே ஹே ஹே {ஹே ட்ரியோனா ட்ரியோ ட்ரியோ டுன்டுன் நானா நானா} (2)

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் {லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்.} (2)

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்

ஆண்: ஹே மெட்ராஸை சுத்தி காட்ட போறேன் மெரினாவில் சுண்டல் வாங்கி தாரேன் {இது தானே ரிப்பன் பில்டிங் பாரு இதுக்கு உங்கப்பன் பேர் வைக்க சொல்ல போறேன்} (2)

பெண்: அட சினிமா பிடிக்கும் கோடம்பாக்கம் ஏரோப்ளேன் இறங்கும் மீனம்பாக்கம் பாரின் சரக்கு பர்மா பஜார் நம்ம உள்ளூர் சரக்கு ஜாம் பஜாரு ஹே..எஹே..ஏஹே ஏஹ்ஹே

பெண்: ஏ பொண்ணு ஏ பொண்ணு இதை பார்க்காத கண்ணு என்ன கண்ணு ஏ பொண்ணு ஏ பொண்ணூ என்னை இழுத்துக்குனு போடி என் கண்ணு

பெண்: மெட்ராஸின் ஹீரோ
ஆண்: அது மெட்ரோ வாட்டர்
பெண்: ஆனா ஸ்டைலுன்னா இப்போ
ஆண்: குடி மினரல் வாட்டர்

பெண்: மெட்ராஸின் கீதம்
ஆண்: அது ஆட்டோ ஆட்டோ சத்தம்தான்
ஆண்: ஆல் இன் ஆல் கேட்டான் ஒரு போட்டோ போட்டோ கையில்தான்

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஒன்னு மாமியார் தொல்லை இல்ல முகமூடி கொள்ளை ஆனால் இஸ்மாயிலும் அப்ரஹாமும் இந்தியனாக வாழும் ஊரு

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் {லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்} (2)

பெண்: {ஹே ட்ரியோனா ட்ரியோ ட்ரியோ டுன்டுன் நானா நானா} (4)

பெண்: பொண்ணு ஏ பொண்ணு நாஷ்டா துண்ண வாடி என் கண்ணு உன்னை கூட்டிகினு போறேன் சினிமாவுக்கு இல்ல கொத்திகினு போவான் பொறம்போக்கு ஆஹான்.ஆஆ..ஏஹியின்..

பெண்: காலம் கெட்டு போச்சு மகராசி சும்மா கப்புன்னு இசுக்குது முவராசி மூத்தவ சொல்றேன் இதை யோசி நான் மூனு தலைமுறையா மதராசி

ஆண்: வெள்ளைக்காரன் கோட்டை
பெண்: அது பழைய மெட்ராஸ்
ஆண்: ராணியம்மா பேட்டை
பெண்: இது புதிய மெட்ராஸ்

ஆண்: ஒன் வேயில் புகுந்து கூட
பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்கலாம்
ஆண்: செண்ட்ரலையும் எக்மோரையும்
ஆண்: சுத்தி காட்டி நீ துட்டு சேர்க்கலாம்

ஆண்: சினிமா பைத்தியம் என்றால் மெட்ராஸ் காதல் வைத்தியம் என்றால் மெட்ராஸ் இங்கே இல்ல ஜோலி பாக்கெட் காலி ஆனா லைஃப் போ ஜாலி ஜாலி

பெண்: மெட்ராஸை சுத்தி பார்க்க போறேன் மெரினாவில் வீடு கட்ட போறேன் {லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மங்காத்தா ராணி போல வாரேன்.} (2)

பெண்: லைட் ஹவுஸில் ஏறி நிக்க போறேன் நான் மெட்ராஸின் ராணி போல வாரேன்

 

Music by: A. R. Rahman

Female: Durrrr.urrrr.urrr.. Hey hey.. hey hey .hey hey Hey driona drio drio dunnunana nanaa Hey driona drio drio dunnunana nanaa

Female: Madrasa suthi pakka poren Marinavil veedu katta poren {Light house-il yeri nikka poren Naan mangaatha rani pola varen} (2)

Female: Madrasa suthi pakka poren Marinavil veedu katta poren Light house-il yeri nikka poren Naan mangaatha rani pola varen

Male: Madrasa suththi katta poren Marinavil sundal vaangi thaaren {Idhu thanae ribbon building paaru Idhukku ungappan per vaikka solla poren} (2)

Female: Ada cinema pidikkum kodambakkam Aeroplane irangum meenambakkam Foreign sarkku burma bazar Namma ulloor sarakku jam bazaru. Eh.ehhh.ehhh..ehhhey.

Female: Yeh ponnu yeh ponnu.. Idha pakkadha kannenna kannu Yeh ponnu yeh ponnu Enna..ittukinnu podi en kannu

Female: Madras-in hero
Male: Adhu metro water
Female: Aanaa stylenaa ippo
Male: Kudi mineral water

Female: Madrasin geedham
Male: Adhu auto auto saththamdhan
Male: All in all kettan oru Photo photo kaiyyildhan

Male &
Female: Onnu maamiyaru thollai Illa mugamoodi kollai Aanaal ismailum abrahamum Indianaaga vazhum ooru

Female: Madrasa suthi pakka poren Marinavil veedu katta poren {Light house-il yeri nikka poren Naan mangaatha rani pola varen} (2)

Female: {Hey driona drio drio Dunnunana nanaa }(4)

Female: Ponnu yeh ponnu Nastah thunna vadi en kannu Unna koottikinnu poren cinemakku Illa koththikinnu povan porambokku.. Aahaan..eheein

Female: Kalam kettu pochchu mavarasi Summa gappunnu isukkudhu mugarasi Mooththava solren idha yosi Nan moonu thalaimuraiya madharasi

Male: Vellaikkaran kottai
Female: Adhu pazhaiya madras
Male: Raniyamma pettai
Female: Idhu pudhiya madras

Male: One wayil pugundhu kooda
Female: Madrasa suththi pakkalaam
Male: Centraliyum egmoreiyum
Male: Suththi katti nee thuddu sekkalaam

Male: Cinema paiththiyam endral madras Kadhal paiththiyam endral madras Inga illa joli packet gali Aana lifeo jolly jolly

Female: Madrasa suthi pakka poren Marinavil veedu katta poren {Light house-il yeri nikka poren Naan mangaatha rani pola varen} (2)

Female: Light house-il yeri nikka poren Naan madrasin rani pola varen

 

Other Songs From May Madham (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki ringtone download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil movie songs lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil