Oru Thanga Kili Tholil Song Lyrics

Mayandi cover
Movie: Mayandi (1979)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா.ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

ஆண்: கொடி விட்ட கனியொன்று மடி வந்தது என் மடி வந்து மது அள்ளி குடியென்றது கொடி விட்ட கனியொன்று மடி வந்தது என் மடி வந்து மது அள்ளி குடியென்றது

பெண்: மறையென குழல் வந்து திரையிட்டது அதன் மறைவினில் கலைகளும் துளிர் விட்டது.. மறைவினில் கலைகளும் துளிர் விட்டது..

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

பெண்: மலர்க் கொண்ட பனி வண்ணம் ஜொலிக்கின்றது அதை கதிர் வந்து தனக்கென்று பறிக்கின்றது

ஆண்: மலைத் தொட்டு மேகங்கள் அணைக்கின்றது அதை தலை முதல் கால் வரை அளக்கின்றது.. தலை முதல் கால் வரை அளக்கின்றது.

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

ஆண்: குளிர் கொண்ட இளந்தென்றல் வருகின்றது அது நீர்க்கொண்ட அலைகளில் நடக்கின்றது

பெண்: அலையென இளமனம் தவிக்கின்றது அதை அணையிட்டு நாணங்கள் தடுக்கின்றது.. அணையிட்டு நாணங்கள் தடுக்கின்றது..

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

இருவர்: ............

பெண்: ஹா.ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

ஆண்: கொடி விட்ட கனியொன்று மடி வந்தது என் மடி வந்து மது அள்ளி குடியென்றது கொடி விட்ட கனியொன்று மடி வந்தது என் மடி வந்து மது அள்ளி குடியென்றது

பெண்: மறையென குழல் வந்து திரையிட்டது அதன் மறைவினில் கலைகளும் துளிர் விட்டது.. மறைவினில் கலைகளும் துளிர் விட்டது..

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

பெண்: மலர்க் கொண்ட பனி வண்ணம் ஜொலிக்கின்றது அதை கதிர் வந்து தனக்கென்று பறிக்கின்றது

ஆண்: மலைத் தொட்டு மேகங்கள் அணைக்கின்றது அதை தலை முதல் கால் வரை அளக்கின்றது.. தலை முதல் கால் வரை அளக்கின்றது.

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

ஆண்: குளிர் கொண்ட இளந்தென்றல் வருகின்றது அது நீர்க்கொண்ட அலைகளில் நடக்கின்றது

பெண்: அலையென இளமனம் தவிக்கின்றது அதை அணையிட்டு நாணங்கள் தடுக்கின்றது.. அணையிட்டு நாணங்கள் தடுக்கின்றது..

பெண்: இளம் தத்தைகிந்த நெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அல்லவோ நான் கற்றுக் கொள்ள எத்தனையோ வித்தை சொல்லுமா.

ஆண்: ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது ஒரு தங்கக்கிளி தோளில் வந்து தொத்திக்கொண்டது நான் தொட்டவுடன் மெல்ல மெல்ல தப்பிச் சென்றது...

இருவர்: ............

Female: Haa.aa..aa.
Male: Hmm mm mm hoo ooo

Male: Oru thangakkili thozhil vandhu Thoththi kondadhu Naan thottavudan mella mella Thappi sendrathu..

Male: Oru thangakkili thozhil vandhu Thoththi kondadhu Naan thottavudan mella mella Thappi sendrathu..

Female: Ilam thaththai kindha nenjam Oru manjam allavoo Naan kattru kolla ethanaiyooo Vithai sollalaamoo

Female: Ilam thaththai kindha nenjam Oru manjam allavoo Naan kattru kolla ethanaiyooo Vithai sollalaamoo

Male: Oru thangakkili thozhil vandhu Thoththi kondadhu Naan thottavudan mella mella Thappi sendrathu..

Male: Kodi vittu kaniyondru madi vandhathu En madi vandhu madhu alli kudiyendrathu Kodi vittu kaniyondru madi vandhathu En madi vandhu madhu alli kudiyendrathu

Female: Maraiyena kuzhal vandhu thiraiyittadhu Adhan maraivinil kalaigalum thulir vittadhu Maraivinil kalaigalum thulir vittadhu

Female: Ilam thaththai kindha nenjam Oru manjam allavoo Naan kattru kolla ethanaiyooo Vithai sollalaamoo

Female: Malar konda pani vannam jolikkindrathu Adhai kadhir vandhu thanakkendru parikkindrathu

Male: Malai thottu megangal anaikkindrathu Adhai thalai mudhal kaal varai alakkindrathu Thalai mudhal kaal varai alakkindrathu

Male: Oru thangakkili thozhil vandhu Thoththi kondadhu Naan thottavudan mella mella Thappi sendrathu..

Male: Kulir konda ilanthendral varugindrathu Adhu neer konda alaigalil nadakkindrathu

Female: Alaiyena ilam manam thavikkindrathu Adhai anaiyittu naanangal thadukkindrathu Anaiyittu naanangal thadukkindrathu

Female: Ilam thaththai kindha nenjam Oru manjam allavoo Naan kattru kolla ethanaiyooo Vithai sollalaamoo

Male: Oru thangakkili thozhil vandhu Thoththi kondadhu Oru thangakkili thozhil vandhu Thoththi kondadhu Naan thottavudan mella mella Thappi sendrathu..

Both: ........

Other Songs From Mayandi (1979)

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • lyrical video tamil songs

  • best tamil song lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • dhee cuckoo

  • marudhani lyrics

  • story lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • aalapol velapol karaoke

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • master vijay ringtone lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics