Thulli Thulli Oduthe Song Lyrics

Meenda Sorgam cover
Movie: Meenda Sorgam (1960)
Music: T. Chalapathi Rao
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jikki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஹோ ஓஒ...ஹோ...ஓஓ..ஹோ..ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: காட்டுகுள்ளே போகையிலே கன்னிதனில் மாட்டிக்கிட்டு கூட்டுகுள்ளே போயிருக்கும் இனமே உன் இனமே நான் உந்தனைப் போல் எந்த நாளும் தந்திரத்தில் சிக்கிடாமல் தனிமை கொண்டு வாழ்வேன் ஹேய் ஹேய்

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: நட்சத்திர கூட்டம் போலே நந்தவன பொய்கையிலே லட்சம் பூவு பூத்திருக்கு கிளியே பார் கிளியே

பெண்: நட்சத்திர கூட்டம் போலே நந்தவன பொய்கையிலே லட்சம் பூவு பூத்திருக்கு கிளியே பார் கிளியே நான் எண்ணும் போது சிந்தனைகள் என்னென்னமோ வந்திருந்து கதைகள் கோடி சொல்லுதே ஹேய் ஹேய்

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: ராஜாவின் சன்னதியில் ரதியாடும் ஆட்டம் போல பேஷாக ஆடிடுதே மயிலே மாமயிலே

பெண்: ராஜாவின் சன்னதியில் ரதியாடும் ஆட்டம் போல பேஷாக ஆடிடுதே மயிலே மாமயிலே அந்தி வானச் சந்திரனை இந்த நேரம் வந்ததுமே அரும்பு தேடலாச்சே ஹேய் ஹேய்

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஹோ ஓஒ...ஹோ...ஓஓ..ஹோ..ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: காட்டுகுள்ளே போகையிலே கன்னிதனில் மாட்டிக்கிட்டு கூட்டுகுள்ளே போயிருக்கும் இனமே உன் இனமே நான் உந்தனைப் போல் எந்த நாளும் தந்திரத்தில் சிக்கிடாமல் தனிமை கொண்டு வாழ்வேன் ஹேய் ஹேய்

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: நட்சத்திர கூட்டம் போலே நந்தவன பொய்கையிலே லட்சம் பூவு பூத்திருக்கு கிளியே பார் கிளியே

பெண்: நட்சத்திர கூட்டம் போலே நந்தவன பொய்கையிலே லட்சம் பூவு பூத்திருக்கு கிளியே பார் கிளியே நான் எண்ணும் போது சிந்தனைகள் என்னென்னமோ வந்திருந்து கதைகள் கோடி சொல்லுதே ஹேய் ஹேய்

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

பெண்: ராஜாவின் சன்னதியில் ரதியாடும் ஆட்டம் போல பேஷாக ஆடிடுதே மயிலே மாமயிலே

பெண்: ராஜாவின் சன்னதியில் ரதியாடும் ஆட்டம் போல பேஷாக ஆடிடுதே மயிலே மாமயிலே அந்தி வானச் சந்திரனை இந்த நேரம் வந்ததுமே அரும்பு தேடலாச்சே ஹேய் ஹேய்

பெண்: துள்ளி துள்ளி ஓடுது மெல்ல மெல்ல பாடுது கிளியே சிங்கார கிளியே ஆட்டம் ஜோரு அழகும் ஜோரு சொல் கிளியே சொல் கிளியே

Female: Hooo ooo ooo oo oo oo ooo Hooo ooo ooo oo oo oo ooo Hoo ooo...hooo..oooo.hoo..ooo Hooo ooo ooo hooo ooo ooo

Female: Thulli thulli oduthu Mella mella paadudhu kiliyae Singaara kiliyae Aattam joru azhagum joru Sol kiliyae sol kiliyae

Female: Thulli thulli oduthu Mella mella paadudhu kiliyae Singaara kiliyae Aattam joru azhagum joru Sol kiliyae sol kiliyae

Female: Kaattukullae pogaiyilae Kannithanil maattikkittu Koottukkullae poyirukkum Inamae un inamae Naan undhanai pol endha naalum Thandhirathil sikkidaamal Thanimai kondu vaazhven haei haei

Female: Thulli thulli oduthu Mella mella paadudhu kiliyae Singaara kiliyae Aattam joru azhagum joru Sol kiliyae sol kiliyae

Female: Natchathira koottam polae Nandhavana poigaiyilae Latcham poovu poothirukku Kiliyae paar kiliyae

Female: Natchathira koottam polae Nandhavana poigaiyilae Latcham poovu poothirukku Kiliyae paar kiliyae Naan ennum podhu sindhanaigal Ennennamo vandhirundhu Kadhaigal kodi solludhae haei haei

Female: Thulli thulli oduthu Mella mella paadudhu kiliyae Singaara kiliyae Aattam joru azhagum joru Sol kiliyae sol kiliyae

Female: Raajaavin sannadhiyil Radhiyaadum aattam pola Baeshaaga aadidudhae Mayilae maamayilae

Female: Raajaavin sannadhiyil Radhiyaadum aattam pola Baeshaaga aadidudhae Mayilae maamayilae Andhi vaana chandhiranai Indha neram vandhadhumae Arumbu thaedalaachae haei haei

Female: Thulli thulli oduthu Mella mella paadudhu kiliyae Singaara kiliyae Aattam joru azhagum joru Sol kiliyae sol kiliyae

Most Searched Keywords
  • tamil tamil song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • alagiya sirukki ringtone download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • azhagu song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • chellamma song lyrics

  • dhee cuckoo

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • paadal varigal