Added Date: Feb 11, 2022
குழு: .............
ஆண்: மோகினி மண்ணில் வந்து என்ன செய்யப் போகிறாளோ ஏங்கும் இளம் நெஞ்சைக் கொய்து ஏலம் விடப் போகிறாளோ
ஆண்: தேன் துளிகள் பார்வை ஆனால் பார்க்கும் பொருள் என்னவாகும் இந்த நொடி வாழ்ந்து விட்டேன் ஆயுள் இனி கேட்க மாட்டேன்
குழு: .............
ஆண்: மோகினி மண்ணில் வந்து என்ன செய்யப் போகிறாளோ ஏங்கும் இளம் நெஞ்சைக் கொய்து ஏலம் விடப் போகிறாளோ
ஆண்: தூங்கவில்லை ஓர் இரவு தூரத்திலே பால் நிலவு இதயம் முழுதும் உன் முகம் இதழும் பதிந்த ஞாபகம்
ஆண்: எல்லாம் எல்லாம் நொடி நேரம்தானே பொல்லா பொல்லாக் கனவு
ஆண்: என்றே கண்டேன் அதன் பின்பு நானே அகாலம் அன்றுதான்
குழு: .............
ஆண்: வெண்ணிலவு மேகத்திலே மறைவது போல் மறைந்தவளே வெளியே வரும் நாள் நாளையா உலகம் உறங்கும் வேளையா
ஆண்: வரணும் வரணும் எனக்காகவே நீ இதயம் இதயம் முழுதும்
ஆண்: எரியும் எரியும் அணையாத தீ தீ என் தேவ தூதம் நீ
குழு: .............
ஆண்: மோகினி மண்ணில் வந்து என்ன செய்யப் போகிறாளோ ஏங்கும் இளம் நெஞ்சைக் கொய்து ஏலம் விடப் போகிறாளோ
ஆண்: தேன் துளிகள் பார்வை ஆனால் பார்க்கும் பொருள் என்னவாகும் இந்த நொடி வாழ்ந்து விட்டேன் ஆயுள் இனி கேட்க மாட்டேன் ஏ
குழு: .............
குழு: .............
ஆண்: மோகினி மண்ணில் வந்து என்ன செய்யப் போகிறாளோ ஏங்கும் இளம் நெஞ்சைக் கொய்து ஏலம் விடப் போகிறாளோ
ஆண்: தேன் துளிகள் பார்வை ஆனால் பார்க்கும் பொருள் என்னவாகும் இந்த நொடி வாழ்ந்து விட்டேன் ஆயுள் இனி கேட்க மாட்டேன்
குழு: .............
ஆண்: மோகினி மண்ணில் வந்து என்ன செய்யப் போகிறாளோ ஏங்கும் இளம் நெஞ்சைக் கொய்து ஏலம் விடப் போகிறாளோ
ஆண்: தூங்கவில்லை ஓர் இரவு தூரத்திலே பால் நிலவு இதயம் முழுதும் உன் முகம் இதழும் பதிந்த ஞாபகம்
ஆண்: எல்லாம் எல்லாம் நொடி நேரம்தானே பொல்லா பொல்லாக் கனவு
ஆண்: என்றே கண்டேன் அதன் பின்பு நானே அகாலம் அன்றுதான்
குழு: .............
ஆண்: வெண்ணிலவு மேகத்திலே மறைவது போல் மறைந்தவளே வெளியே வரும் நாள் நாளையா உலகம் உறங்கும் வேளையா
ஆண்: வரணும் வரணும் எனக்காகவே நீ இதயம் இதயம் முழுதும்
ஆண்: எரியும் எரியும் அணையாத தீ தீ என் தேவ தூதம் நீ
குழு: .............
ஆண்: மோகினி மண்ணில் வந்து என்ன செய்யப் போகிறாளோ ஏங்கும் இளம் நெஞ்சைக் கொய்து ஏலம் விடப் போகிறாளோ
ஆண்: தேன் துளிகள் பார்வை ஆனால் பார்க்கும் பொருள் என்னவாகும் இந்த நொடி வாழ்ந்து விட்டேன் ஆயுள் இனி கேட்க மாட்டேன் ஏ
குழு: .............
Chorus: ...........
Male: Mohini mannil vandhu Enna seiya pogiralo Yengum ilam nenjai koidhu Yelam vida pogiralo
Male: Thaen Thuligal paarvai aanal Paarkum porul ennavagum Indha nodi vaazhndhuvitten Aayul ini ketka maten
Chorus: ...........
Male: Mohini mannil vandhu Enna seiya pogiralo Yengum ilam nenjai koidhu Yelam vida pogiralo
Male: Thoongavillai orr iravu Dhoorathilae paal nilavu Idhayam muzhudhum un mugam Idhalum padhindha nyabagam
Male: Elaam ellam Nodi neram dhaanae Polla polla kanavu
Male: Endrae kanden Adhan pinbu naanae Agaalam andru dhaan
Chorus: ...........
Male: Vennilavu megathilae Maraivathu pol maraindhavalae Veliyae varum naal naalaiya Ulagam urangum velaiya
Male: Varanum varanum Enakagavae nee Idhayam idhayam muzhudhum
Male: Eriyum eriyum Anaiyadha thee thee En deva thoodham nee
Chorus: ...........
Male: Mohini mannil vandhu Enna seiya pogiralo Yengum ilam nenjai koidhu Yelam vida pogiralo
Male: Thaen Thuligal paarvai aanal Paarkum porul ennavagum Indha nodi vaazhndhuvitten Aayul ini ketka maten..ae..
Chorus: ...........
love lyrics tamil
aigiri nandini lyrics in tamil
mainave mainave song lyrics
tamil christian songs lyrics
amma song tamil lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
i movie songs lyrics in tamil
soorarai pottru song tamil lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
en kadhal solla lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil christmas songs lyrics
nice lyrics in tamil
kutty pattas tamil full movie
porale ponnuthayi karaoke
tamil poem lyrics
kadhal valarthen karaoke
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download