Mugilo Megamo Duet Song Lyrics

Megha cover
Movie: Megha (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Yuvan Shankar Raja and Ramya NSK

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஆ.ஆஆ.ஹா..(4)

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

ஆண்: இதயத்தின் அறைகளில் புதிய வாசம் மனம் எனும் வனங்களில் மலர்ந்த பூவின் நேசம்
பெண்: நினைவெனும் அலைகளில் வலையாய் வீசும் விரல்களை இதயமே விரும்பியே சேரும்

ஆண்: காதலின் சேட்டைகள் காரணம் நீயடி
பெண்: பார்வையின் வேட்டைகள் தைத்ததே வில்லடி
ஆண்: இனிமைகள் எது எது அது நமக்கு நடுவிலே

பெண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே

பெண்: லாலா லா தா ராரார ராரார

பெண்: கடற்கரை மணலிலே நடந்து போனேன் சுவடுகள் அனைத்திலும் உன்னை நான் பார்த்தேன்
ஆண்: கலங்கரை விளக்கமும் விழியில் பார்த்தேன் அலை எது கரை எது குளம்பியே போனேன்

பெண்: சிறகுகள் விரிக்கிறேன் பறவையே பறவையே தவழ்கிறேன் குதிக்கிறேன் மழலையே மழலையே
ஆண்: அருகிலும் தொலைவிலும் நெருக்கம் நீயே தான்

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

பெண்: ஹா..ஆஆ.ஆஆ.ஹா..(4)

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

ஆண்: இதயத்தின் அறைகளில் புதிய வாசம் மனம் எனும் வனங்களில் மலர்ந்த பூவின் நேசம்
பெண்: நினைவெனும் அலைகளில் வலையாய் வீசும் விரல்களை இதயமே விரும்பியே சேரும்

ஆண்: காதலின் சேட்டைகள் காரணம் நீயடி
பெண்: பார்வையின் வேட்டைகள் தைத்ததே வில்லடி
ஆண்: இனிமைகள் எது எது அது நமக்கு நடுவிலே

பெண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே

பெண்: லாலா லா தா ராரார ராரார

பெண்: கடற்கரை மணலிலே நடந்து போனேன் சுவடுகள் அனைத்திலும் உன்னை நான் பார்த்தேன்
ஆண்: கலங்கரை விளக்கமும் விழியில் பார்த்தேன் அலை எது கரை எது குளம்பியே போனேன்

பெண்: சிறகுகள் விரிக்கிறேன் பறவையே பறவையே தவழ்கிறேன் குதிக்கிறேன் மழலையே மழலையே
ஆண்: அருகிலும் தொலைவிலும் நெருக்கம் நீயே தான்

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும் உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண்: முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு இரண்டும் இரண்டோ..

Female: Haa.aaa.aaa.haa..(4)

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando porul ondru thaanae Udalal thegathaal irandaana pothilum Uyiraal unarvinaal athu ondruthaanae Neeyo naano iru jeevan ondrae

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando..

Male: Idhayathin araigalil pudhiya vaasam Manam enum vanangalil Malarntha poovin nesam
Female: Ninaivenum alaigalil valaiyai veesum Viralgalai idhayamae Virumbiyae serum

Male: Kaadhalin settaigal Kaaranam neeyadi
Female: Paarvaiyin vettaigal Thaithathae villadi
Male: Inimaigal ethu ethu Athu namakku naduvilae

Female: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando porul ondru thaanae

Female: Lalaaa..laa.thararaa rararaa..

Female: Kadarkarai manalilae nadanthu ponen Suvadugal anaithilum Unnai naan paarthen
Male: Kalangarai vilakamum vizhiyil paarthen Alai yethu karai yethu Kulambiyae ponen

Female: Siragugal virikiren Paravaiyae paravaiyae Thavalgiren kuthikiren Mazhalaiyae mazhalaiyae
Male: Arugilum tholaivilum Nerukam neeyae thaan

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando porul ondru thaanae Udalal thegathaal irandaana pothilum Uyiraal unarvinaal athu ondruthaanae Neeyo naano iru jeevan ondrae

Male: Mugilo megamo sol veru veru Irandum irando..

Other Songs From Megha (2016)

Most Searched Keywords
  • tamil kannadasan padal

  • tamil song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • christian padal padal

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil song lyrics download

  • arariro song lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • dhee cuckoo song

  • john jebaraj songs lyrics

  • master movie lyrics in tamil