Adi Yaaradhu Yaaradhu Anghe Song Lyrics

Mettukudi cover
Movie: Mettukudi (1996)
Music: Sirpi
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

குழு: .........

ஆண்: ......... அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா பனிரோஜக் தோட்டம் தான் ஒரு சேலை கட்டியதா

பெண்: அட உந்தன் கண் இன்று என் மேலே ஒட்டியதா

ஆண்: நீ கனவா கற்பனையா

பெண்: அட இன்னும் தெரியலயா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

பெண்: என் சேலைச் சோலைக்குள் முதல் பூவை பறித்தாயே என்னை மிச்சம் இல்லாமல் நீ அள்ளி குடித்தாயே

ஆண்: முதல் பார்வையிலே என்னை நீ கொள்ளை அடித்தாயே என் உள்ளம் முழுவதிலும் புது வெள்ளை அடித்தாயே

ஆண்: நீ மலரில் பிறந்தவளா இல்லை நிலவில் வளர்ந்தவளா அந்த காமன் வீட்டுக்கு ஒரு ஜன்னல் திறந்தவளா

பெண்: அட இன்னும் தெரியலயா நான் உந்தன் துணை இல்லையா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

குழு: .........

ஆண்: ஒரு சிப்பியில் முத்தை போல் என்னை மூடிக் கொள்வாயா உன் அழகில் தொலைந்தவனை நீ தேடித் தருவாயா

பெண்: உன் கனவில் நனைக்கின்றேன் நீ குடைகள் தருவாயா நான் கொஞ்சம் தூங்குகிறேன் நீ தலையணை ஆவாயா

பெண்: நீ காதல் ஓவியனா ஒரு கவிதை நாயகனா நான் தேடும் மன்மதனா என் அழகின் காவலனா

ஆண்: அட போதும் அம்மம்மா நாம் கைகள் இணைவோமா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

பெண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

ஆண்: பனிரோஜக் தோட்டம் தான் ஒரு சேலை கட்டியதா

பெண்: அட உந்தன் கண் இன்று என் மேலே ஒட்டியதா

ஆண்: நீ கனவா கற்பனையா

பெண்: அட இன்னும் தெரியலயா

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

குழு: .........

ஆண்: ......... அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா பனிரோஜக் தோட்டம் தான் ஒரு சேலை கட்டியதா

பெண்: அட உந்தன் கண் இன்று என் மேலே ஒட்டியதா

ஆண்: நீ கனவா கற்பனையா

பெண்: அட இன்னும் தெரியலயா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

பெண்: என் சேலைச் சோலைக்குள் முதல் பூவை பறித்தாயே என்னை மிச்சம் இல்லாமல் நீ அள்ளி குடித்தாயே

ஆண்: முதல் பார்வையிலே என்னை நீ கொள்ளை அடித்தாயே என் உள்ளம் முழுவதிலும் புது வெள்ளை அடித்தாயே

ஆண்: நீ மலரில் பிறந்தவளா இல்லை நிலவில் வளர்ந்தவளா அந்த காமன் வீட்டுக்கு ஒரு ஜன்னல் திறந்தவளா

பெண்: அட இன்னும் தெரியலயா நான் உந்தன் துணை இல்லையா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

குழு: .........

ஆண்: ஒரு சிப்பியில் முத்தை போல் என்னை மூடிக் கொள்வாயா உன் அழகில் தொலைந்தவனை நீ தேடித் தருவாயா

பெண்: உன் கனவில் நனைக்கின்றேன் நீ குடைகள் தருவாயா நான் கொஞ்சம் தூங்குகிறேன் நீ தலையணை ஆவாயா

பெண்: நீ காதல் ஓவியனா ஒரு கவிதை நாயகனா நான் தேடும் மன்மதனா என் அழகின் காவலனா

ஆண்: அட போதும் அம்மம்மா நாம் கைகள் இணைவோமா

குழு: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

பெண்: அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா

ஆண்: பனிரோஜக் தோட்டம் தான் ஒரு சேலை கட்டியதா

பெண்: அட உந்தன் கண் இன்று என் மேலே ஒட்டியதா

ஆண்: நீ கனவா கற்பனையா

பெண்: அட இன்னும் தெரியலயா

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ

பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ

Chorus: Chuchchoo chuchchoo choochu chuchuchoo
Chorus: Aah..haa.
Chorus: Chuch chu chu choo.. chuch chu chu choo..
Chorus: Aah..haa.
Chorus: Chuchchu choo..oh..
Chorus: Aah..h.aa.aa.
Chorus: Chuchu..choo...

Male: Lala laala ..aa..hahahhaa. Adi yaaradhu yaaradhu anghae Yen kaadhal devathaiyaa Pariponadhu ponadhu nenjam Idhu vaaliba sothanaiyaa

Male: Adi yaaradhu yaaradhu anghae Yen kaadhal devathaiyaa Pariponadhu ponadhu nenjam Idhu vaaliba sothanaiyaa Paniroja thottam thaan Oru selai kattiyathaa

Female: Ada unthan kann indru Yen melae ottiyathaa

Male: Nee kanavaa karpanaiyaa

Female: Ada innum theriyalaiyaa..

Chorus: Ohho..ho oho..ho.. Ohho..ho oho..ho..

Male: Adi yaaradhu yaaradhu anghae Yen kaadhal devathaiyaa Pariponadhu ponadhu nenjam Idhu vaaliba sothanaiyaa

Female: Yen selai cholaikul Muthal poovai parithaayae Yennai micham illaamal Nee alli kudithaayae

Male: Mudhal paarvaiyilae yennai Nee kollai adithaayae Yen ullam muzhuvadhilum Pudhu vellai adithaayae

Male: Nee malaril piranthavalaa Illai nilavil valarndhavalaa Andha kaaman veetukku Oru jannal thirandhavalaa

Female: Ada innum theriyalaiyaa Naan undhan thunai illaiyaa

Chorus: Ohho..ho oho..ho.. Ohho..ho oho..ho..

Male: Adi yaaradhu yaaradhu anghae Yen kaadhal devathaiyaa Pariponadhu ponadhu nenjam Idhu vaaliba sothanaiyaa

Chorus: Chuchchu choo..chuchchu choo.. Chuchchu choo..chuchu..choochchu Chuchchu choo..chuchchu choo.. Chuchchu choo..chuchu..choochchu

Male: Oru sippiyil muthai pol Yennai moodi kolvaayaa Un azhagil tholaindhavanai Nee thedi tharuvaayaa

Female: Un kanavil nanaikindren Nee kudaigal tharuvaayaa Naan konjam thoonghukiren Nee thalaiyanai aavaayaa

Female: Nee kaadhal oviyanaa Oru kavithai naayaganaa Naan thedum manmathanaa Yen azhagin kaavalanaa

Male: Ada pothum ammammaa.. Naam kaigal inaivomaa

Chorus: Ohho..ho oho..ho.. Ohho..ho oho..ho..

Male: Adi yaaradhu yaaradhu anghae Yen kaadhal devathaiyaa Pariponadhu ponadhu nenjam Idhu vaaliba sothanaiyaa

Female: Adi yaaradhu yaaradhu anghae Yen kaadhal naayaganaa Pariponadhu ponadhu nenjam Idhu vaaliba sothanaiyaa

Male: Paniroja thottam thaan Oru selai kattiyathaa

Female: Ada unthan kann indru Yen melae ottiyathaa

Male: Nee kanavaa karpanaiyaa

Female: Ada innum theriyalaiyaa..
Male: Ohho..ho oho..ho..

Female: Ohho..ho oho..ho..

Other Songs From Mettukudi (1996)

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki ringtone download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • google google song lyrics tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • ovvoru pookalume song

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • pongal songs in tamil lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • kutty story song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • ovvoru pookalume karaoke

  • maara movie song lyrics