Mana Madurai Gundu Malliye Song Lyrics

Mettukudi cover
Movie: Mettukudi (1996)
Music: Sirpi
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Krishnachander and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஹேய் மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடாம நான் தலையில் சூட்டுறேன் நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

பெண்: யே குண்டு மல்லிய பூவா சூட்டவா பக்கம் வந்து நீ பல்ல காட்டவா போ மாமா போ மாமா போ மாமா

குழு: போ மாமா போ மாமா போ மாமா

ஆண்: ஏய் சக்கம்பட்டி சேல ஒன்னு வாங்கி தாரேன் வாறியா
பெண்: ராத்திரியானா திரும்ப கேப்ப வேணா மாமா போயா போயா

ஆண்: மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடாம நான் தலையில் சூட்டுறேன் நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: புர்ரா ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் புர்ரா

ஆண்: ஏய் டூரிங் டாக்கி கூட்டி போறேன் கோலி சோடா வாங்கி தாறேன் பக்கத்துல உக்காந்து தான் சினிமா பாப்போமா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

பெண்: இருட்டுல எங்க படத்த பாப்ப இடுப்புல என்ன கிள்ளி பாப்ப பத்து மணி ஆட்டம் எல்லாம் வேணாம் போ மாமா

குழு: போ மாமா போ மாமா போ மாமா

ஆண்: அடி பாக்காத இடம் ஒன்னு பாப்போமா சொல்லு
பெண்: நான் பழகாத இடத்துக்கு வர மாட்டேன் தள்ளி நில்லு

குழு: ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: ஏ மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடாம நான் தலையில் சூட்டுறேன் நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: ஏய் கைய காட்டு வளையல் மாட்ட கால காட்டு கொலுசு மாட்ட ஆச வச்சி வாங்கி வந்தேன் போட்டுக்க நீ வா மா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

பெண்: கைய தொட்டு கால தொட்டு அங்க இங்க என்ன தொட்டு கட்டிலுக்கு குறிய வைப்ப வேணாம் போ மாமா

குழு: போ மாமா போ மாமா போ மாமா

ஆண்: அடி நீ போனா எனக்குண்டு ஏராளம் ஆளு அந்த கரகாட்ட வனஜாட்ட என்ன பத்தி கேளு கேளு

குழு: ஓஹோ ஓஓ

பெண்: ஏய் மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடி போகும்முன் தலையில் சூட்டணும் வா மாமா வா மாமா வா மாமா

குழு: வா மாமா வா மாமா வா மாமா

ஆண்: அட வேணாம் போ மா ஆசையெல்லாம் உன்ன பாத்தா தோணுமா
பெண்: சும்மா கொஞ்சம் சீண்டி பாத்தேன் வம்புகள் வேண்டாம் வா வா மாமா

பெண்: மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடி போகும்முன் தலையில் சூட்டணும் வா மாமா வா மாமா வா மாமா

குழு: வா மாமா வா மாமா வா மாமா நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா வா மாமா வா மாமா வா மாமா

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஹேய் மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடாம நான் தலையில் சூட்டுறேன் நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

பெண்: யே குண்டு மல்லிய பூவா சூட்டவா பக்கம் வந்து நீ பல்ல காட்டவா போ மாமா போ மாமா போ மாமா

குழு: போ மாமா போ மாமா போ மாமா

ஆண்: ஏய் சக்கம்பட்டி சேல ஒன்னு வாங்கி தாரேன் வாறியா
பெண்: ராத்திரியானா திரும்ப கேப்ப வேணா மாமா போயா போயா

ஆண்: மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடாம நான் தலையில் சூட்டுறேன் நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: புர்ரா ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் புர்ரா

ஆண்: ஏய் டூரிங் டாக்கி கூட்டி போறேன் கோலி சோடா வாங்கி தாறேன் பக்கத்துல உக்காந்து தான் சினிமா பாப்போமா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

பெண்: இருட்டுல எங்க படத்த பாப்ப இடுப்புல என்ன கிள்ளி பாப்ப பத்து மணி ஆட்டம் எல்லாம் வேணாம் போ மாமா

குழு: போ மாமா போ மாமா போ மாமா

ஆண்: அடி பாக்காத இடம் ஒன்னு பாப்போமா சொல்லு
பெண்: நான் பழகாத இடத்துக்கு வர மாட்டேன் தள்ளி நில்லு

குழு: ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: ஏ மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடாம நான் தலையில் சூட்டுறேன் நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: ஏய் கைய காட்டு வளையல் மாட்ட கால காட்டு கொலுசு மாட்ட ஆச வச்சி வாங்கி வந்தேன் போட்டுக்க நீ வா மா

குழு: நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா

பெண்: கைய தொட்டு கால தொட்டு அங்க இங்க என்ன தொட்டு கட்டிலுக்கு குறிய வைப்ப வேணாம் போ மாமா

குழு: போ மாமா போ மாமா போ மாமா

ஆண்: அடி நீ போனா எனக்குண்டு ஏராளம் ஆளு அந்த கரகாட்ட வனஜாட்ட என்ன பத்தி கேளு கேளு

குழு: ஓஹோ ஓஓ

பெண்: ஏய் மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடி போகும்முன் தலையில் சூட்டணும் வா மாமா வா மாமா வா மாமா

குழு: வா மாமா வா மாமா வா மாமா

ஆண்: அட வேணாம் போ மா ஆசையெல்லாம் உன்ன பாத்தா தோணுமா
பெண்: சும்மா கொஞ்சம் சீண்டி பாத்தேன் வம்புகள் வேண்டாம் வா வா மாமா

பெண்: மானா மதுரை குண்டு மல்லிய வாடி போகும்முன் தலையில் சூட்டணும் வா மாமா வா மாமா வா மாமா

குழு: வா மாமா வா மாமா வா மாமா நீ வா மா நீ வா மா நீ வா மா வா மாமா வா மாமா வா மாமா

Male: Ohooo.ooo.ohooo. Hei maanamadurai gundu malliya Vaadama naan thalaiyil sutturen Nee va ma nee va ma nee va ma

Chorus: Nee va ma nee va ma nee va ma

Female: Ey gundu malliya poova suttavaa Pakkam vandhu nee palla kattavaa Po mama po mama po mama

Chorus: Po mama po mama po mama

Male: Ey chakkampatti chela onnu Vaangi thaaren.. vaariya
Female: Raathiriyaana thirumba keppa Vena mama poyah poyah

Male: Maanamadurai gundu malliya Vaadama naan thalaiyil sutturen Nee va ma nee va ma nee va ma

Chorus: Nee va ma nee va ma nee va ma

Chorus: Buuurrraaah. Hoi hoi hoi hoi hoi hoi Buurrruuuuaahhh

Male: Ey touring talky kootti poren Goli soda vaangi thaaren Pakkathula ukkandu thaan Cinema pappoma

Chorus: Nee va ma nee va ma nee va ma

Female: Iruttula enga padatha pappa Iduppula enna killi pappa Pathu mani aattam ellaam venam po mama

Chorus: Po mama po mama po mama

Male: Adi paakadha idam onnu Pappoma sollu
Female: Naan pazhagatha idathukku Vara matten thalli nillu

Chorus: Ohooo.oooo..

Male: Ey maanamadurai gundu malliya Vaadama naan thalaiyil sutturen Nee va ma nee va ma nee va ma

Chorus: Hoohoo hoohoohoo hoohoohoi Hoohoo hoohoohoo hoohoohoi

Male: Ey kaiya kaattu valaiyal maatta Kaala kaattu kolusu maatta Aasa vechi vaangi vandhen Pottukka nee va ma

Chorus: Nee va ma nee va ma nee va ma

Female: Kaiyya thottu kaala thottu Anga inga enna thottu Kattilukku kuriya veppa Venam po mama

Chorus: Po mama po mama po mama

Male: Adi neeppona enakkundu Yeralam aalu Andha karakatta vanjatta Enna pathi kelu kelu

Chorus: Ohooo.oooo..

Female: Ey maanamadurai gundu malliya Vaadi pogummun thalaiyil suttanum Va mama va mama va mama

Chorus: Va mama va mama va mama

Male: Ada venam po ma aasaiyellam Unna paatha thonuma
Female: Summa konjam seendi pathen Vambugal vendam vava mama

Female: Maanamadurai gundu malliya Vaadi pogummun thalaiyil suttanum Va mama va mama va mama

Chorus: Va mama va mama va mama Nee va ma nee va ma nee va ma Va mama va mama va mama

 

Other Songs From Mettukudi (1996)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • only tamil music no lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • maraigirai

  • kanakangiren song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics