Dhora Mani Paththara Song Lyrics

Michael Raj cover
Movie: Michael Raj (1987)
Music: Chandrabose
Lyricists: Mu. Metha
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் தொரை... தொரை மணி பத்தரை கதை நல்லா கட்டுறே ஊரு வாயப் பொத்துறே இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா..

ஆண்: தொரை மணி பத்தரை
குழு: தொரை மணி பத்தரை
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே
குழு: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே
ஆண்: அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா..

ஆண்: காசு பணம் சேர்க்க மச்சி செஞ்ச பாவம் கொஞ்சமா காசியில கங்கையில கழுவுனாலும் போகுமா சின்ன சின்ன திருடங்கதான் ஜெயிலுக்குள்ளே போகிறான் பெரிய பெரிய திருடனெல்லாம் பெரிய மனுஷன் ஆகுறான்

ஆண்: திருடங்க யாருடா ஊருக்குள்ள கேளுடா திருந்திக்க பாருடா தின்னுறது சோறுடா மானம் கெட்ட நைனாவுக்கு மனுஷனுன்னு பேருடா

ஆண்: தொரை மணி பத்தரை
குழு: தொரை மணி பத்தரை
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா.ஆமாம்.

ஆண்: அப்பனோட சொத்து உன்ன ஆட்டம் போட வைக்குது ஆட்சி தந்த ஒடம்பு இங்கே பளபளப்பா நிக்குது காசுக்காக உன்ன சுத்தி காக்கைகளே கூடுது கைத்தடிங்க ரோஷம் கெட்டு கோஷங்கள போடுது

ஆண்: உனக்குன்னு என்னடா பெருமையும் வாழுது சீ ஏழைங்க வேர்வைதான் பூமிய ஆளுது மூச்சக் கொஞ்சம் இழுத்து விட்டா புயலடிக்க போகுது

ஆண்: தொரை மணி பத்தரை
குழு: தொரை மணி பத்தரை
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா...டோய்

ஆண்: தொரை மணி பத்தர
குழு: தொரை மணி பத்தர
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா. அப்பப்பா

ஆண்: ஹேய் தொரை... தொரை மணி பத்தரை கதை நல்லா கட்டுறே ஊரு வாயப் பொத்துறே இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா..

ஆண்: தொரை மணி பத்தரை
குழு: தொரை மணி பத்தரை
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே
குழு: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே
ஆண்: அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா..

ஆண்: காசு பணம் சேர்க்க மச்சி செஞ்ச பாவம் கொஞ்சமா காசியில கங்கையில கழுவுனாலும் போகுமா சின்ன சின்ன திருடங்கதான் ஜெயிலுக்குள்ளே போகிறான் பெரிய பெரிய திருடனெல்லாம் பெரிய மனுஷன் ஆகுறான்

ஆண்: திருடங்க யாருடா ஊருக்குள்ள கேளுடா திருந்திக்க பாருடா தின்னுறது சோறுடா மானம் கெட்ட நைனாவுக்கு மனுஷனுன்னு பேருடா

ஆண்: தொரை மணி பத்தரை
குழு: தொரை மணி பத்தரை
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா.ஆமாம்.

ஆண்: அப்பனோட சொத்து உன்ன ஆட்டம் போட வைக்குது ஆட்சி தந்த ஒடம்பு இங்கே பளபளப்பா நிக்குது காசுக்காக உன்ன சுத்தி காக்கைகளே கூடுது கைத்தடிங்க ரோஷம் கெட்டு கோஷங்கள போடுது

ஆண்: உனக்குன்னு என்னடா பெருமையும் வாழுது சீ ஏழைங்க வேர்வைதான் பூமிய ஆளுது மூச்சக் கொஞ்சம் இழுத்து விட்டா புயலடிக்க போகுது

ஆண்: தொரை மணி பத்தரை
குழு: தொரை மணி பத்தரை
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா...டோய்

ஆண்: தொரை மணி பத்தர
குழு: தொரை மணி பத்தர
ஆண்: கதை நல்லா கட்டுறே
குழு: கதை நல்லா கட்டுறே
ஆண்: ஊரு வாயப் பொத்துறே
குழு: ஊரு வாயப் பொத்துறே
ஆண்: இங்க உள்ளதெல்லாம் சுருட்டுறே அப்பப்பா இதெல்லாம் தப்பப்பா. அப்பப்பா

Male: Haei dhorai Dhorai mani paththarai Kadhai nallaa katturae Ooru vaaya poththurae Inga ullathellaam surutturae Appappaa idhellaam thappappaa

Male: Dhorai mani paththarai
Chorus: Dhorai mani paththarai
Male: Kadhai nallaa katturae
Chorus: Kadhai nallaa katturae
Male: Ooru vaaya poththurae
Chorus: Ooru vaaya poththurae
Male: Inga ullathellaam surutturae
Chorus: Inga ullathellaam surutturae
Male: Appappaa idhellaam thappappaa

Male: Kaasu panam serkka machi Senja paavam konjamaa Kaasiyil gangaiyil kazhuvunaalum pogumaa Chinna chinna thirudangathaan Jeyilukulae pogiraan Periya periya thirudanellaam Periya manusan aaguraan

Male: Thirudanga yaarudaa oorukulla keludaa Thirunthikka paarudaa thinnurathu sorudaa Maanam ketta nainaavukku manushannu perudaa

Male: Dhorai mani paththarai
Chorus: Dhorai mani paththarai
Male: Kadhai nallaa katturae
Chorus: Kadhai nallaa katturae
Male: Ooru vaaya poththurae
Chorus: Ooru vaaya poththurae
Male: Inga ullathellaam surutturae
Chorus: Inga ullathellaam surutturae
Male: Appappaa idhellaam thappappaa...aamaam.

Male: Appanoda soththu unna Aattam poda vaikkuthu Aatchi thantha odambu ingae Palapalappaa nikkuthu Kaasukkaaga unna suththu kaakaikalae kooduthu Kaithadinga rosham kettu koshangalae poduthu

Male: Unakunnu ennadaa Perumaiyum vaazhuthu Chee yaezhainga vervaithaan bhoomiya aaluthu Moochcha konjam izhuththu vittaa Puyaladikka poguthu

Male: Dhorai mani paththarai
Chorus: Dhorai mani paththarai
Male: Kadhai nallaa katturae
Chorus: Kadhai nallaa katturae
Male: Ooru vaaya poththurae
Chorus: Ooru vaaya poththurae
Male: Inga ullathellaam surutturae
Chorus: Inga ullathellaam surutturae
Male: Appappaa idhellaam thappappaa.doi.

Male: Dhorai mani paththarai
Chorus: Dhorai mani paththarai
Male: Kadhai nallaa katturae
Chorus: Kadhai nallaa katturae
Male: Ooru vaaya poththurae
Chorus: Ooru vaaya poththurae
Male: Inga ullathellaam surutturae
Chorus: Inga ullathellaam surutturae
Male: Appappaa idhellaam thappappaa...aamaam.

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • enjoy enjami song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • konjum mainakkale karaoke

  • na muthukumar lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • lyrics with song in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil