Anthimaalai Neram Song Lyrics

Monster cover
Movie: Monster (2019)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Karthik Netha
Singers: Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தா ரா ஆ ஆஅ..ஆஅஹ்... ஹா..ஆஅ..ஆஅ..தா..ர்ராஹ்..
குழு: ..........

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: பேசி பேசி நாளும் காலம் போக்க தோணும் நாவிழுந்து வார்த்தை போர்த்தி கொண்டதே

ஆண்: நதி நீரின் மேலே வெளிச்சங்கள் போலே. விழுந்தாயே விரைந்தேனே உருண்டோடினானே..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: மொட்டை மாடி மேலே ஒற்றை மழையாகிறேன் ஒட்டடையின் மேலே பட்டாம்பூச்சி பார்க்கிறேன்

ஆண்: உணராத எதுவோ எனை தாலாட்டுதே தினம்தோறும் அதையே மனம்தான் கேட்குதே

ஆண்: சாம்பல் மேலே பூவின் பாதம் கோலம் ஆகிறதே..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: ஹா..ஆஅ.. தீரா..நனனா...

ஆண்: யாரின் மழை மீது யாரின் மழை சேர்ந்ததோ யாரின் குடை வாங்கி யாரின் மனம் போகுதோ

ஆண்: திறக்காத கதவாய் பல நாள் போனதே கதவில்லா வெளியாய் புது நாள் சேருதே

ஆண்: வட்டம் போலே வாழ்ந்தேன் காதல் வாசல் வைக்கிறதே.ஏ..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: பேசி பேசி நாளும்
குழு: பேசி பேசி நாளும்
ஆண்: காலம் போக்க தோணும்
குழு: காலம் போக்க தோணும்
ஆண்: நாவிழுந்து வார்த்தை போர்த்தி கொண்டதே

ஆண்: நதி நீரின் மேலே வெளிச்சங்கள் போலே. விழுந்தாயே விரைந்தேனே உருண்டோடினானே..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: தா ரா ஆ ஆஅ..ஆஅஹ்... ஹா..ஆஅ..ஆஅ..தா..ர்ராஹ்..
குழு: ..........

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: பேசி பேசி நாளும் காலம் போக்க தோணும் நாவிழுந்து வார்த்தை போர்த்தி கொண்டதே

ஆண்: நதி நீரின் மேலே வெளிச்சங்கள் போலே. விழுந்தாயே விரைந்தேனே உருண்டோடினானே..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: மொட்டை மாடி மேலே ஒற்றை மழையாகிறேன் ஒட்டடையின் மேலே பட்டாம்பூச்சி பார்க்கிறேன்

ஆண்: உணராத எதுவோ எனை தாலாட்டுதே தினம்தோறும் அதையே மனம்தான் கேட்குதே

ஆண்: சாம்பல் மேலே பூவின் பாதம் கோலம் ஆகிறதே..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: ஹா..ஆஅ.. தீரா..நனனா...

ஆண்: யாரின் மழை மீது யாரின் மழை சேர்ந்ததோ யாரின் குடை வாங்கி யாரின் மனம் போகுதோ

ஆண்: திறக்காத கதவாய் பல நாள் போனதே கதவில்லா வெளியாய் புது நாள் சேருதே

ஆண்: வட்டம் போலே வாழ்ந்தேன் காதல் வாசல் வைக்கிறதே.ஏ..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

ஆண்: பேசி பேசி நாளும்
குழு: பேசி பேசி நாளும்
ஆண்: காலம் போக்க தோணும்
குழு: காலம் போக்க தோணும்
ஆண்: நாவிழுந்து வார்த்தை போர்த்தி கொண்டதே

ஆண்: நதி நீரின் மேலே வெளிச்சங்கள் போலே. விழுந்தாயே விரைந்தேனே உருண்டோடினானே..

ஆண்: அந்திமாலை நேரம் ஆற்றங்கரை ஓரம் நிலா வந்ததே என் நிலா வந்ததே...

Male: Thaa raa raa aaa..aaahh.. Haa..aaa...aaa..thaa rraahhh.
Chorus: .........

Male: Andhimaalai neram Aatrangarai oram Nila vandhathae En nila vandhathae.

Male: Pesi pesi naalum Kaalam pokka thonum Naavizhuthu vaarththai Porththi kondathae

Male: Nadhi neerin melae Velichangal polae. Vizhundhaayae viraindhenae Urundodinaanae..

Male: Andhimaalai neram Aatrangarai oram Nila vandhathae En nila vandhathae.

Male: Mottai maadi melae Ottrai mazhaiyaagiren Ottadaiyin melae Pattampochchi paarkkiren

Male: Unaraadha edhuvo Enai thaalaattuthae Dhinamdhorum adhaiyae Manam thaan ketkuthae

Male: Saambal melae Poovin paadham Kolam aagirathae

Male: Andhimaalai neram Aatrangarai oram Nila vandhathae En nila vandhathae.

Male: Haa..aaa... Dheera.nanana..

Male: Yaarin mazhai meedhu Yaarin mazhai serndhatho Yaarin kudai vaangi Yaarin manam pogutho

Male: Thirakkaadha kadhavaai Pala naal ponathae Kadhavilla veliyaai Pudhu naal seruthae

Male: Vattam polae Vaazhndhen kaadhal Vaasal vaikkirathae..ae..

Male: Andhimaalai neram Aatrangarai oram Nila vandhathae En nila vandhathae.

Male: Pesi pesi naalum
Chorus: Pesi pesi naalum
Male: Kaalam pokka thonum
Chorus: Kaalam pokka thonum
Male: Naavizhuthu vaarththai Porththi kondathae

Male: Nadhi neerin melae Velichangal polae. Vizhundhaayae viraindhenae Urundodinaanae..

Male: Andhimaalai neram Aatrangarai oram Nila vandhathae En nila vandhathae.

This is the second single from upcoming tamil film “Monster”. This song is sung by the famous “Sid Sriram” and the magical lyrics are done by “Karthik Netha”. This song caught attention from lot of people and the music is done by “Justin Prabhakaran” who had great success in making “Adiyae Azhagae Song” from oru naal koothu film.

Other Songs From Monster (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics

  • murugan songs lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • share chat lyrics video tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • vaseegara song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • padayappa tamil padal

  • asku maaro lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • enjoy en jaami lyrics