Bhagavathi Baba Song Lyrics

Mookuthi Amman cover
Movie: Mookuthi Amman (2020)
Music: Girishh Gopalakrishan
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Anthony Daasan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: பகவதி பாபா ஹோ..

குழு: ஹூ இஸ் பாபா? வேர் இஸ் பாபா? வாட் இஸ் பாபா? வென் இஸ் பாபா?

குழு: டென்னிஸ் பாபா புட்பால் பாபா கிரிகெட் பாபா கோலி பாபா ஜாலி பாபா ஜூலி பாபா ஜோலி பாபா ஹோலி பாபா 2டி பாபா 3டி பாபா ஹூடி பாபா பகவதி பாபா..

ஆண்: பக்தாசே வாங்கோ பக்தியா வாங்கோ பக்தாசே வாங்கோ பக்தியா வாங்கோ முக்த்திய மூணு கிலோ வாங்கிகங்கோ உண்டியல் இருக்கும் யோகாவும் நடக்கும் திங்க்கு பண்ணாம சிங் ஆகுங்கோ

ஆண்: கம்முன்னு வாங்கம்மா தியனத்திக்கு சும்மா ஜம்முன்னு ஆகும் பார் உங்க லுக்கு அட விஞ்ஞானம் மெஞ்ஞானம் அஞ்ஞானம் ஞானியம்மா

குழு: பகவதி பாபா
ஆண்: கார்ப்பேட்டு
குழு: பாபா
ஆண்: காம்ரேட்
குழு: பாபா
ஆண்: கால் மாத்து உன்னோட விடாது

குழு: பாபா
ஆண்: சம்சாரி
குழு: பாபா
ஆண்: சிங்காரி உனக்கு வேலைடாப்பா

குழு: ப கவதி பாபா
ஆண்: புல் மாஸ்சு
குழு: பாபா
ஆண்: புல் காசு
குழு: பாபா
ஆண்: ரோல்ஸ் ராய்சுல வந்தாரு நமக்காக

குழு: பாபா
ஆண்: சந்திராயன் சந்தோஷ சண்டை செய்ய வாப்பா

ஆண்: ............

குழு: {பகவதி பாபா பாபா பாபா பகவதி பாபா பகவதி பாபா பகவதி பாபா பாபா பாபா பகவதி பாபா பாபா ஹோ} (2)

ஆண்: பச்யிழை மாதிரி எச்சிலை துன்பிடும் பரவச நிலையை படைத்தவனே வெறும் கல்லை கூட வைரம் கல் ஆக்கி மாயங்கள் செய்த மேஜிக் மேன்னே

ஆண்: ராவணன் லீலைக்கு பத்து தலை இனி மன்மத லீலையில் எட்டு தலை எதிர்த்து நிற்ப்பது வெத்து வேலை அவன் கால கழிவிட்டு சும்மா போலே

ஆண்: அப்பாய்ன்ட்மென்ட் வாங்கிட்டு அப்பாவிய நிப்பவரே அம்மான்னு பேரை சொல்லி அம்பானிய மாத்துவாரு தொன்னையில சுண்டல் வச்சி தந்தாலும் அந்த காலம் உற்ச்சாகம் பானம் தந்து உருளதானே விடுவாரு

ஆண்: ஹேப்பி எல்லோரும் இங்கே ஹேப்பி சாமிக்கு கார்பன் காபி நின்னோமே கைய தூக்கி ஜெய் ஜெய் ஜெய் பகவதி பாடி

ஆண்: ஆனந்த கூத்து ஆடி எல்லோவில் சாரி சூடி மோச்சத்த ஒண்ணா தேடி பாபாவே எங்க டாடி

பெண்: ...........

ஆண்: ............

குழு: பகவதி பாபா
ஆண்: கார்ப்பரேட்டு
குழு: பாபா
ஆண்: காம்ரேட்
குழு: பாபா
ஆண்: கால் மாத்து உன்னோட விடாது

குழு: பாபா
ஆண்: சம்சாரி
குழு: பாபா
ஆண்: சிங்காரி உனக்கு வேலைடாப்பா

குழு: ............

குழு: பகவதி பாபா ஹோ..

குழு: ஹூ இஸ் பாபா? வேர் இஸ் பாபா? வாட் இஸ் பாபா? வென் இஸ் பாபா?

குழு: டென்னிஸ் பாபா புட்பால் பாபா கிரிகெட் பாபா கோலி பாபா ஜாலி பாபா ஜூலி பாபா ஜோலி பாபா ஹோலி பாபா 2டி பாபா 3டி பாபா ஹூடி பாபா பகவதி பாபா..

ஆண்: பக்தாசே வாங்கோ பக்தியா வாங்கோ பக்தாசே வாங்கோ பக்தியா வாங்கோ முக்த்திய மூணு கிலோ வாங்கிகங்கோ உண்டியல் இருக்கும் யோகாவும் நடக்கும் திங்க்கு பண்ணாம சிங் ஆகுங்கோ

ஆண்: கம்முன்னு வாங்கம்மா தியனத்திக்கு சும்மா ஜம்முன்னு ஆகும் பார் உங்க லுக்கு அட விஞ்ஞானம் மெஞ்ஞானம் அஞ்ஞானம் ஞானியம்மா

குழு: பகவதி பாபா
ஆண்: கார்ப்பேட்டு
குழு: பாபா
ஆண்: காம்ரேட்
குழு: பாபா
ஆண்: கால் மாத்து உன்னோட விடாது

குழு: பாபா
ஆண்: சம்சாரி
குழு: பாபா
ஆண்: சிங்காரி உனக்கு வேலைடாப்பா

குழு: ப கவதி பாபா
ஆண்: புல் மாஸ்சு
குழு: பாபா
ஆண்: புல் காசு
குழு: பாபா
ஆண்: ரோல்ஸ் ராய்சுல வந்தாரு நமக்காக

குழு: பாபா
ஆண்: சந்திராயன் சந்தோஷ சண்டை செய்ய வாப்பா

ஆண்: ............

குழு: {பகவதி பாபா பாபா பாபா பகவதி பாபா பகவதி பாபா பகவதி பாபா பாபா பாபா பகவதி பாபா பாபா ஹோ} (2)

ஆண்: பச்யிழை மாதிரி எச்சிலை துன்பிடும் பரவச நிலையை படைத்தவனே வெறும் கல்லை கூட வைரம் கல் ஆக்கி மாயங்கள் செய்த மேஜிக் மேன்னே

ஆண்: ராவணன் லீலைக்கு பத்து தலை இனி மன்மத லீலையில் எட்டு தலை எதிர்த்து நிற்ப்பது வெத்து வேலை அவன் கால கழிவிட்டு சும்மா போலே

ஆண்: அப்பாய்ன்ட்மென்ட் வாங்கிட்டு அப்பாவிய நிப்பவரே அம்மான்னு பேரை சொல்லி அம்பானிய மாத்துவாரு தொன்னையில சுண்டல் வச்சி தந்தாலும் அந்த காலம் உற்ச்சாகம் பானம் தந்து உருளதானே விடுவாரு

ஆண்: ஹேப்பி எல்லோரும் இங்கே ஹேப்பி சாமிக்கு கார்பன் காபி நின்னோமே கைய தூக்கி ஜெய் ஜெய் ஜெய் பகவதி பாடி

ஆண்: ஆனந்த கூத்து ஆடி எல்லோவில் சாரி சூடி மோச்சத்த ஒண்ணா தேடி பாபாவே எங்க டாடி

பெண்: ...........

ஆண்: ............

குழு: பகவதி பாபா
ஆண்: கார்ப்பரேட்டு
குழு: பாபா
ஆண்: காம்ரேட்
குழு: பாபா
ஆண்: கால் மாத்து உன்னோட விடாது

குழு: பாபா
ஆண்: சம்சாரி
குழு: பாபா
ஆண்: சிங்காரி உனக்கு வேலைடாப்பா

குழு: ............

Chorus: Bhagavathi baba ho.

Chorus: Who is baba? Where is baba? What is baba? When is baba?

Chorus: Tennis baba Football baba Cricket baba Goli baba Jolly baba Julie baba Jolly baba Holly baba 2D baba 3D baba Hoodie baba Bhagavathi baba

Male: Bhakthaasae vango Bhakthi-ah vango Bhakthaasae vango Bhakthi-ah vango Mookthiya moonu kilo vangikungo Undiyal irukkum yogavum nadakkum Think-u pannama sink aagungo

Male: Gammunu vangamma dhiyanamthikku Chumma jammunu aagum paar unga look-u Ada vinyaanam menyaanam annyaanam Gnani yamma

Chorus: Bhagavathi baba
Male: Corporate-u
Chorus: Baba
Male: Comrade
Chorus: Baba
Male: Kaal maathu unnodu vidathu

Chorus: Baba
Male: Samsari
Chorus: Baba
Male: Singari Unakku velai da pa

Chorus: Bhagavathi baba
Male: Full mass-u
Chorus: Baba
Male: Full kaasu
Chorus: Baba
Male: Rolls Royce-ula vantharu namakkaga

Chorus: Baba
Male: Sundrayan Sandhosa sandai seiya vaa paa

Male: ..........

Chorus: {Bhagavathi baba baba baba Bhagavathi baba bhagavathi baba Bhagavathi baba baba baba Bhagavathi baba baba ho} (2)

Male: Pachaizhai mathiri Echchilai thunbidum Paravasa nizhaiyai padaithavanae Verum kallai kooda Vairam kal aakki Maayangal seitha magic man-eh

Male: Raavanan leelai-ku paththu thalai Ini manmadha leelaiyil ettu thalai Ethurthu nirppathu vethu velai Avan kaala kazhivittu summa po lae

Male: Appointment-u vangikittu Appaviya nippavarae Ammaanu perai solli Ambaniya maathuvaru Thonnaiyila sundal vechi Thanthalam andha kaalam Uchaagam baanam thandhu Urula thaanae viduvaru

Male: Happy ellorum ingae happy Saamy-ku carbon copy Ninnomae kaiya thookki Jay jay jay bhagavathi paadi

Male: Anandham koothu aadi Yellow-vil saree soodi Mochchamtha onna thedi Baba-vae enga daddy

Female: ...........

Male: ........

Chorus: Bhagavathi baba
Male: Corporate-u
Chorus: Baba
Male: Comrade
Chorus: Baba
Male: Kaal maathu unnodu vidathu

Chorus: Baba
Male: Samsari
Chorus: Baba
Male: Singari Unakku velai da pa

Chorus: .........

Other Songs From Mookuthi Amman (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thamizha thamizha song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • ore oru vaanam

  • sarpatta movie song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • google google song lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • ovvoru pookalume song

  • anegan songs lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • vinayagar songs lyrics