Kaadhal Endhan Kaadhal Song Lyrics

Moondru Per Moondru Kaadhal cover
Movie: Moondru Per Moondru Kaadhal (2012)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Neha Bhasin

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..............

பெண்: காதல் எந்தன் காதல் என்ன ஆகும் நெஞ்சமே கானல் நீரில் மீன்கள் துள்ளி வந்தால் இன்பமே ஒரு கனம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன் மறு கனம் ஏங்கிட வைத்தவன்

பெண்: காதல் எந்தன் காதல் என்ன ஆகும் நெஞ்சமே கானல் நீரில் மீன்கள் துள்ளி வந்தால் இன்பமே ஒரு கனம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன் மறு கனம் ஏங்கிட வைத்தவன்

பெண்: காதல் செய்யும் இம்சை போல வேறு ஏதும் இல்லையே ஆசையே நீ பாம்பு உள்ளே பரமபதம் தான் வாழ்க்கையே

குழு: ..............

பெண்: ஒரு முறை உந்தன் தோலில் சாய்ந்திட வேண்டுமே போதும் போதும் அந்த இன்பம் சொக்கி போவேன் ஓ ஹெ ஓ. ஓ ஹெ ஓ.

பெண்: உன் விரல்களை கோர்த்து செல்லும் வரம் கொடுபோதுமே வேர என்ன வேண்டும் அன்பே செத்து போவேன் ஓ ஹெ ஓ. ஓ ஹெ ஓ.

பெண்: விரும்பிய உன்னை தொட்ட காற்றும் வழியில் தொலையாமல் என்னை தொடுமோ வாசம் தருமோ அய்யோ என்ன ஆகுமோ.

குழு: ..............

பெண்: ..............

பெண்: காதல் எந்தன் காதல் என்ன ஆகும் நெஞ்சமே கானல் நீரில் மீன்கள் துள்ளி வந்தால் இன்பமே ஒரு கனம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன் மறு கனம் ஏங்கிட வைத்தவன்

பெண்: ..............

குழு: ..............

பெண்: ..............

பெண்: காதல் எந்தன் காதல் என்ன ஆகும் நெஞ்சமே கானல் நீரில் மீன்கள் துள்ளி வந்தால் இன்பமே ஒரு கனம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன் மறு கனம் ஏங்கிட வைத்தவன்

பெண்: காதல் எந்தன் காதல் என்ன ஆகும் நெஞ்சமே கானல் நீரில் மீன்கள் துள்ளி வந்தால் இன்பமே ஒரு கனம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன் மறு கனம் ஏங்கிட வைத்தவன்

பெண்: காதல் செய்யும் இம்சை போல வேறு ஏதும் இல்லையே ஆசையே நீ பாம்பு உள்ளே பரமபதம் தான் வாழ்க்கையே

குழு: ..............

பெண்: ஒரு முறை உந்தன் தோலில் சாய்ந்திட வேண்டுமே போதும் போதும் அந்த இன்பம் சொக்கி போவேன் ஓ ஹெ ஓ. ஓ ஹெ ஓ.

பெண்: உன் விரல்களை கோர்த்து செல்லும் வரம் கொடுபோதுமே வேர என்ன வேண்டும் அன்பே செத்து போவேன் ஓ ஹெ ஓ. ஓ ஹெ ஓ.

பெண்: விரும்பிய உன்னை தொட்ட காற்றும் வழியில் தொலையாமல் என்னை தொடுமோ வாசம் தருமோ அய்யோ என்ன ஆகுமோ.

குழு: ..............

பெண்: ..............

பெண்: காதல் எந்தன் காதல் என்ன ஆகும் நெஞ்சமே கானல் நீரில் மீன்கள் துள்ளி வந்தால் இன்பமே ஒரு கனம் பார்த்ததும் ஈர்த்தவன் மறு கனம் ஏங்கிட வைத்தவன்

பெண்: ..............

குழு: ..............

Female: Ooo ohoo oo Yeah yeah nari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah

Female: Kaadhal endhan kaadhal Enna aagum nenjamae Kaanal neeril meengal thulli Vandhaal inbamae Oru kanam paarthathum eerthavan Maru kanam yengida vaithavan

Female: Kaadhal endhan kaadhal Enna aagum nenjamae Kaanal neeril meengal thulli Vandhaal inbamae Oru kanam paarthathum eerthavan Maru kanam yengida vaithavan

Female: Kaadhal seiyum imsai pola Veru yedhum illaiyae Aasaiyae nee paambu ullae Paramapatham thaan vaazhkaiyae

Chorus: Ooo ohoo oo Ooo ohoo oo

Female: Yeah yeah nari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah

Female: Oru murai unthan tholil Saainthida vendumae Podhum podhum antha inbam Sokki poven Oo yeah oo namnari oo yeah oo

Female: Un viralgalai korthu sellum Varam kodu podhumae Vera enna vendum anbae Seththu poven Oo yeah oo namnari oo yeah oo

Female: Virumbiya unnai Thotta kaatrum Vazhiyil tholaiyaamal Ennai thodumo Vaasam tharumo Aiyo enna aagumo

Chorus: Ooo ohoo oo Ooo ohoo oo

Female: Yeah yeah nari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah

Female: Kaadhal endhan kaadhal Enna aagum nenjamae Kaanal neeril meengal thulli Vandhaal inbamae Oru kanam paarthathum eerthavan Maru kanam yengida vaithavan

Female: Yeah yeah nari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah Numnari yeah yeah

Chorus: Ooo ohoo oo Ooo ohoo oo

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • nerunjiye

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil christian songs lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • ovvoru pookalume song

  • siruthai songs lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • tamilpaa master

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • malargale malargale song

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil collection lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • thevaram lyrics in tamil with meaning