Mazhai Mazhai Song Lyrics

Moondru Per Moondru Kaadhal cover
Movie: Moondru Per Moondru Kaadhal (2012)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik and Swetha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மழை மழை மழை ஓ. மழை என்னை மட்டும் நனைக்கும் மழை விட்டு விட்டு துரத்தும் மழை பெண்ணே நீதான் என் மழை

ஆண்: நான் உன்னை பார்த்த நாளிலே ஜன்னல் தாண்டி பெய்ந்தது மழை நீ என்னை பார்த்த நாளிலே மின்னல் மின்னி வந்தது மழை

ஆண்: அலை அலை என தாக்குதே மழை தாக்குதே மழை தாக்குதே நினை நினை என கேட்குதே மனம் கேட்குதே அய்யோ

ஆண்: அனை அனை என கெஞ்சுதே உயிர் கெஞ்சுதே உயிர் கெஞ்சுதே அடிக்கு ஒரு முறை கொஞ்சுதே உனை கொஞ்சுதே அய்யோ.

ஆண்: மழை மழை மழை ஓ. மழை என்னை மட்டும் நனைக்கும் மழை விட்டு விட்டு துரத்தும் மழை பெண்ணே நீதான் என் மழை

ஆண்: முத்தம் கேட்டால்
பெண்: வெட்கம் தருவேன்
ஆண்: வெட்கம் கேட்டால்
பெண்: வண்ணம் தருவேன்
ஆண்: காத்து கிடந்தால்
பெண்: மெல்ல வருவேன்

ஆண்: தூக்கம் கெடுத்து
பெண்: தொல்லை தருவேன்
ஆண்: கனவில் தொட்டால்
பெண்: தள்ளி விடுவேன்
ஆண்: நேரில் தொட்டால்
பெண்: கிள்ளி விடுவேன்
ஆண்: நீ அடங்காத என் ராட்சசி.
பெண்: ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ...

ஆண்: பொய்கள் சொன்னால்
பெண்: வாடிவிடுவேன்
ஆண்: மீண்டும் சொன்னால்
பெண்: ஓடிவிடுவேன்
ஆண்: மழையில் வந்தால்
பெண்: குடைகள் தருவேன்

ஆண்: மடியில் வந்தால்
பெண்: உதைகள் தருவேன்
ஆண்: கெஞ்சி கேட்டால்
பெண்: கொஞ்ச வருவேன்
ஆண்: கொஞ்சி கேட்டால்
பெண்: கொஞ்சம் தருவேன்
ஆண்: நீ என்னை கொல்லும் வன தேவதை

ஆண்: நீ உன் பாதியை என் பார்வையில் தேடினாய் நான் என் மீதியை கண்டேன் என கூவினேன்

ஆண் மற்றும்
பெண்: நெஞ்சம் என்னும் தீவுக்குள்ளே காதல் பூக்கள் வானும் மண்ணும் தீயும் நீரும் நீயும் நானும் காதலாகி மேவியாட.

ஆண்: காதல் என்றால்
பெண்: செல்ல பார்வை
ஆண்: ஆசை என்றால்
பெண்: கள்ள பார்வை
ஆண்: ஊடல் என்றால்
பெண்: கொஞ்சம் கோபம்
ஆண்: கோபம் என்றால்
பெண்: மீண்டும் ஊடல்

ஆண்: தேடல் என்றால்
பெண்: உன்னுள் என்னை
ஆண்: தேடி வந்தால்
பெண்: தொலையும் பெண்மை
ஆண்: நான் தொலைந்தாலும் சுகம் தானடி
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: தயக்கம் என்றால்
பெண்: இதழின் நடனம்
ஆண்: மயக்கம் என்றால்
பெண்: மனதின் நடனம்
ஆண்: கிரக்கம் என்றால்
பெண்: கண்ணின் நடனம்

ஆண்: கலக்கம் என்றால்
பெண்: நரம்பின் நடனம்
ஆண்: விருப்பம் என்றால்
பெண்: விழியின் நடனம்
ஆண்: நெருக்கம் என்றால்
பெண்: விரலின் நடனம்
ஆண்: இனி நெருங்காமல் நெருப்பில்லையே

ஆண்: நீ எனக்காகவே உருவானவள் ஸ்நேகிதி என் எதிர்காலத்தின் முகம் தானடி கண்மணி

ஆண் மற்றும்
பெண்: நேற்றை கொன்று இன்றை வென்று நாளை செய்தாய் உன்னை தெட்டு என்னை தெட்டு காதலாகி என்ன பேசும் ஈரக்காற்று

ஆண்: மழை மழை மழை ஓ. மழை என்னை மட்டும் நனைக்கும் மழை விட்டு விட்டு துரத்தும் மழை பெண்ணே நீதான் என் மழை

ஆண்: நான் உன்னை பார்த்த நாளிலே ஜன்னல் தாண்டி பெய்ந்தது மழை நீ என்னை பார்த்த நாளிலே மின்னல் மின்னி வந்தது மழை

ஆண்: மழை மழை மழை ஓ. மழை என்னை மட்டும் நனைக்கும் மழை விட்டு விட்டு துரத்தும் மழை பெண்ணே நீதான் என் மழை

ஆண்: நான் உன்னை பார்த்த நாளிலே ஜன்னல் தாண்டி பெய்ந்தது மழை நீ என்னை பார்த்த நாளிலே மின்னல் மின்னி வந்தது மழை

ஆண்: அலை அலை என தாக்குதே மழை தாக்குதே மழை தாக்குதே நினை நினை என கேட்குதே மனம் கேட்குதே அய்யோ

ஆண்: அனை அனை என கெஞ்சுதே உயிர் கெஞ்சுதே உயிர் கெஞ்சுதே அடிக்கு ஒரு முறை கொஞ்சுதே உனை கொஞ்சுதே அய்யோ.

ஆண்: மழை மழை மழை ஓ. மழை என்னை மட்டும் நனைக்கும் மழை விட்டு விட்டு துரத்தும் மழை பெண்ணே நீதான் என் மழை

ஆண்: முத்தம் கேட்டால்
பெண்: வெட்கம் தருவேன்
ஆண்: வெட்கம் கேட்டால்
பெண்: வண்ணம் தருவேன்
ஆண்: காத்து கிடந்தால்
பெண்: மெல்ல வருவேன்

ஆண்: தூக்கம் கெடுத்து
பெண்: தொல்லை தருவேன்
ஆண்: கனவில் தொட்டால்
பெண்: தள்ளி விடுவேன்
ஆண்: நேரில் தொட்டால்
பெண்: கிள்ளி விடுவேன்
ஆண்: நீ அடங்காத என் ராட்சசி.
பெண்: ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ...

ஆண்: பொய்கள் சொன்னால்
பெண்: வாடிவிடுவேன்
ஆண்: மீண்டும் சொன்னால்
பெண்: ஓடிவிடுவேன்
ஆண்: மழையில் வந்தால்
பெண்: குடைகள் தருவேன்

ஆண்: மடியில் வந்தால்
பெண்: உதைகள் தருவேன்
ஆண்: கெஞ்சி கேட்டால்
பெண்: கொஞ்ச வருவேன்
ஆண்: கொஞ்சி கேட்டால்
பெண்: கொஞ்சம் தருவேன்
ஆண்: நீ என்னை கொல்லும் வன தேவதை

ஆண்: நீ உன் பாதியை என் பார்வையில் தேடினாய் நான் என் மீதியை கண்டேன் என கூவினேன்

ஆண் மற்றும்
பெண்: நெஞ்சம் என்னும் தீவுக்குள்ளே காதல் பூக்கள் வானும் மண்ணும் தீயும் நீரும் நீயும் நானும் காதலாகி மேவியாட.

ஆண்: காதல் என்றால்
பெண்: செல்ல பார்வை
ஆண்: ஆசை என்றால்
பெண்: கள்ள பார்வை
ஆண்: ஊடல் என்றால்
பெண்: கொஞ்சம் கோபம்
ஆண்: கோபம் என்றால்
பெண்: மீண்டும் ஊடல்

ஆண்: தேடல் என்றால்
பெண்: உன்னுள் என்னை
ஆண்: தேடி வந்தால்
பெண்: தொலையும் பெண்மை
ஆண்: நான் தொலைந்தாலும் சுகம் தானடி
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: தயக்கம் என்றால்
பெண்: இதழின் நடனம்
ஆண்: மயக்கம் என்றால்
பெண்: மனதின் நடனம்
ஆண்: கிரக்கம் என்றால்
பெண்: கண்ணின் நடனம்

ஆண்: கலக்கம் என்றால்
பெண்: நரம்பின் நடனம்
ஆண்: விருப்பம் என்றால்
பெண்: விழியின் நடனம்
ஆண்: நெருக்கம் என்றால்
பெண்: விரலின் நடனம்
ஆண்: இனி நெருங்காமல் நெருப்பில்லையே

ஆண்: நீ எனக்காகவே உருவானவள் ஸ்நேகிதி என் எதிர்காலத்தின் முகம் தானடி கண்மணி

ஆண் மற்றும்
பெண்: நேற்றை கொன்று இன்றை வென்று நாளை செய்தாய் உன்னை தெட்டு என்னை தெட்டு காதலாகி என்ன பேசும் ஈரக்காற்று

ஆண்: மழை மழை மழை ஓ. மழை என்னை மட்டும் நனைக்கும் மழை விட்டு விட்டு துரத்தும் மழை பெண்ணே நீதான் என் மழை

ஆண்: நான் உன்னை பார்த்த நாளிலே ஜன்னல் தாண்டி பெய்ந்தது மழை நீ என்னை பார்த்த நாளிலே மின்னல் மின்னி வந்தது மழை

Male: Mazhai mazhai mazhai Ohh mazhai Ennai mattum nanaikum mazhai Vittu vittu thurathum mazhai Pennae neethan en mazhai

Male: Naan unnai paartha naalilae Jannal thaandi peinthathu mazhai Nee ennai paartha naalilae Minnal minni vanthathu mazhai

Male: Alai alai ena thaakuthae Mazhai thaakuthae mazhai thaakuthae Ninai ninai ena ketkuthae Manam ketkudhae haiyo

Male: Anai anai ena kenjudhae Uyir kenjuthae uyir kenjuthae Adiku orumurai konjuthae Unai konjuthae haiyo

Male: Mazhai mazhai mazhai Ohh mazhai Ennai mattum nanaikum mazhai Vittu vittu thurathum mazhai Pennae neethan en mazhai

Male: Mutham kettaal
Female: Vetkam tharuven
Male: Vetkam kettaal
Female: Vannam tharuven
Male: Kaathu kidanthaal
Female: Mella varuven

Male: Thookam keduthu
Female: Thollai tharuven
Male: Kanavil thottaal
Female: Thalli viduven
Male: Neril thottaal
Female: Killi viduven
Male: Nee adangaatha en raatchasi
Female: Aaa..aaa..aaa..

Male: Poigal sonnaal
Female: Vaadividuven
Male: Meendum sonnaal
Female: Odividuven
Male: Mazhiyil vanthaal
Female: Kudaigal tharuven

Male: Madiyil vanthaal
Female: Udhaigal tharuven
Male: Kenji kettaal
Female: Konja varuven
Male: Konji kettaal
Female: Konjam tharuven
Male: Nee enai kollum vana devathai

Male: Nee un paadhiyai En paarvaiyil thedinaai Naan en meedhiyai kanden Ena koovinen

Male &
Female: Nenjam ennum theevukullae Kaadhal pookal Vaanum mannum theeyum neram Neeyum naanum kaadhalaagi Maevi aada

Male: Kaadhal endraal
Female: Chella paarvai
Male: Aasai endraal
Female: Kalla paarvai
Male: Oodal endraal
Female: Konjam kobam
Male: Kobam endraal
Female: Meendum oodal

Male: Thedal endraal
Female: Unnul ennai
Male: Thedi vanthaal
Female: Tholaiyum penmai
Male: Naan tholainthaalum Sugam thaanadi
Female: Aaaa..aaa..aa..

Male: Thayakkam endraal
Female: Idhazhin nadanam
Male: Mayakkam endraal
Female: Manathin nadanam
Male: Kirakkam endraal
Female: Kannin nadanam

Male: Kalakam endraal
Female: Manathin nadanam
Male: Virupam endraal
Female: Vizhiyin nadanam
Male: Nerukkam endraal
Female: Viralin nadanam
Male: Ini nerungaamal nerupillaiyae

Male: Nee enakaagavae Uruvaanaval snegithi En edhirkaalathin Mugam thaanadi kanmani

Male &
Female: Netrai kondru indrai vendru Naalai seidhai Unnai thottu ennai thottu Kaadhalaagi enna pesum Eera kaatru

Male: Mazhai mazhai mazhai Ohh mazhai Ennai mattum nanaikum mazhai Vittu vittu thurathum mazhai Pennae neethan en mazhai

Male: Naan unnai paartha naalilae Jannal thaandi peinthathu mazhai Nee ennai paartha naalilae Minnal minni vanthathu mazhai

Most Searched Keywords
  • karnan movie songs lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • kannamma song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • valayapatti song lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • veeram song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • friendship song lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

Recommended Music Directors