Stop The Paatu Song Lyrics

Moondru Per Moondru Kaadhal cover
Movie: Moondru Per Moondru Kaadhal (2012)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ramesh Vinayagam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஸ்டாப் த பாட்டு ஸ்டாப் த பாட்டு இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா பர்ஸ்ட்டு லவ்வு நினைப்பு வருதே இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா

ஆண்: என்னமோ ஆறேன் இந்த பாட்டால தான் அவளை தான் தேடி கண்ண மூடி இது போகச் சொல்லுதே.

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

ஆண்: ராத்திரி தூக்கத்தில் கேட்கையில் கண்ணீர் வருதே ராட்டினம் போல் அவள் காதலை சுற்றி விடுதே

ஆண்: சந்தோஷம் என்பேனா சோகங்கள் என்பேனா என்னாளும் நீங்காத ஏக்கம் இது சங்கீதம் போல இந்த மண்மீது சட்டென்று ஈர்கின்ற பாட்டு இது சிரித்தேன் அழுதேன் இந்த பாட்டில் கரைந்தே போனேன்

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

ஆண்: யார் அவன் ராகத்தில் சோகத்தை மீட்டி சொன்னான் யார் அவன் என் மனம் நினைப்பதை பாட்டில் சொன்னான்

ஆண்: சந்தேகம் இல்லாமல் என் வாழ்வை யாரோதான் எட்டித்தான் பார்க்கின்ற மாயம் இது முன்னாடி போனாலும் பின்னாடி போனாலும் எங்கேயும் கேட்கின்ற கானம் இது புதிதாய் பிறந்தேன் இந்த பாட்டில் தொலைந்தே போனேன்

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

ஆண்: ஸ்டாப் த பாட்டு ஸ்டாப் த பாட்டு இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா பர்ஸ்ட்டு லவ்வு நினைப்பு வருதே இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

ஆண்: ஸ்டாப் த பாட்டு ஸ்டாப் த பாட்டு இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா பர்ஸ்ட்டு லவ்வு நினைப்பு வருதே இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா

ஆண்: என்னமோ ஆறேன் இந்த பாட்டால தான் அவளை தான் தேடி கண்ண மூடி இது போகச் சொல்லுதே.

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

ஆண்: ராத்திரி தூக்கத்தில் கேட்கையில் கண்ணீர் வருதே ராட்டினம் போல் அவள் காதலை சுற்றி விடுதே

ஆண்: சந்தோஷம் என்பேனா சோகங்கள் என்பேனா என்னாளும் நீங்காத ஏக்கம் இது சங்கீதம் போல இந்த மண்மீது சட்டென்று ஈர்கின்ற பாட்டு இது சிரித்தேன் அழுதேன் இந்த பாட்டில் கரைந்தே போனேன்

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

ஆண்: யார் அவன் ராகத்தில் சோகத்தை மீட்டி சொன்னான் யார் அவன் என் மனம் நினைப்பதை பாட்டில் சொன்னான்

ஆண்: சந்தேகம் இல்லாமல் என் வாழ்வை யாரோதான் எட்டித்தான் பார்க்கின்ற மாயம் இது முன்னாடி போனாலும் பின்னாடி போனாலும் எங்கேயும் கேட்கின்ற கானம் இது புதிதாய் பிறந்தேன் இந்த பாட்டில் தொலைந்தே போனேன்

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

ஆண்: ஸ்டாப் த பாட்டு ஸ்டாப் த பாட்டு இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா பர்ஸ்ட்டு லவ்வு நினைப்பு வருதே இந்த பாட்டு வேண்டாம் தலைவா

ஆண்: விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்டுக்கு ஆடாம இருக்க முடியல விடு விடு விடு விடு தலைவா இந்த பாட்ட பாடாம இருக்க முடியல

Male: Stop the paatu stop the paatu Intha paatu vendam thalaiva First-u love-u nenapu varuthae Intha paatu vendam thalaiva

Male: Ennamo aaren intha paatalathaan Avalatha thedi kanna moodi Ithu poga solluthae Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatukku aadama iruka mudiyala Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatu paadama iruka mudiyala

Male: Raathiri thookathil ketkaiyil Kanneer varuthae Raatinam pol aval kaadhalai Sutri viduthae

Male: Santhosham enbaena Sogangal enbaena Ennaalum neengatha Yekkam ithu

Male: Sangeetham pol intha manmeethu Sattendru eerkindra paatu ithu Sirithen azhuthen Intha paatil karainthae ponen

Male: Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatukku aadama iruka mudiyala Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatu paadama iruka mudiyala

Male: Yaar avan raagathil Sogathai meeti sonnaan.. Yaar avan en manam Ninaipathai paatil sonnaan..

Male: Santhegam illaamal En vaazhvai yaarothaan Ettithaan paarkindra Maayam ithu

Male: Munnadi ponaalum Pinnadi ponaalum Engeyum ketkindra gaanam ithu Puthuthaai piranthen Intha paatil tholainthae ponen..

Male: Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatukku aadama iruka mudiyala Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatu paadama iruka mudiyala

Male: Stop the paatu stop the paatu Intha paatu vendam thalaiva First-u love-u nenapu varuthae Intha paatu vendam thalaiva

Male: Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatukku aadama iruka mudiyala Vidu vidu vidu vidu thalaiva Intha paatu paadama iruka mudiyala

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • whatsapp status lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download